Canh tác nông nghiệp bằng phương pháp thủ công không còn là lựa chọn hiện nay của nhà nông bởi ngành nông nghiệp phải đối mặt với nhiều thách thức như thời tiết khắc nghiệt, sâu bệnh hại và thiếu hụt lao động. Tư vấn máy bay phun xịt thuốc DJI T25 là giải pháp nông nghiệp hàng đầu của nhiều bà con hiện nay. Thấy rõ nhu cầu của bà con cần chuyên gia tư vấn máy bay phun xịt thuốc DJI T25, trong bài viết này, các chuyên gia của Airnano sẽ trực tiếp tư vấn để bà con yên tâm làm chủ công nghệ.

Tư vấn máy bay xịt thuốc DJI T25 - giải pháp nông nghiệp hàng đầu hiện nay

DJI T25 sở hữu những cải tiến tuyệt vời

Máy bay phun thuốc DJI T25 có các thông số sau:

  • Bình phun 20kg, phun 16L/ phút
  • Thùng rải 25kg, rải 72kg/ phút
  • 2 Radar mảng pha chủ động
  • Lập bản đồ rộng 13,5ha chỉ trong 10 phút
  • PIN thông minh DB800
  • Dung lượng PIN cao đạt 15.500 mAh
  • Tuổi thọ PIN 1500 lần

Lợi ích của máy bay phun xịt thuốc DJI T25

Sự ra đời của máy bay phun xịt thuốc DJI T25 đã giải quyết được 4 bài toán: thời tiết, địa hình, sâu bệnh và nhân công cho nhà nông.
Ngày nay, nhiều nhà nông Việt đã tự tin ứng dụng máy bay xịt thuốc không người lái DJI T25 vào các công việc phun thuốc, sạ lúa, rải phân trên cánh đồng. Máy bay xịt thuốc DJI T25 mới ra mắt hiệu quả gấp hàng trăm lần so với lao động thủ công, giảm bớt lao động chân tay nặng nhọc, người nông dân chỉ cần sử dụng điều khiển từ xa thông minh để điều khiển drone, tránh các tác hai trực tiếp do thuốc bảo vệ thực vật gây ra.
Với 3 chức năng: phun thuốc, sạ lúa, rải phân, máy bay phun thuốc BVTV DJI T25 là giải pháp nông nghiệp hàng đầu bà con nên sở hữu để đạt mùa vàng bội thu.

Lưu lượng phun siêu lớn từ hệ thống phun sương kép của DJI T25

Được trang bị hệ thống phun sương kép, máy bay nông nghiệp DJI Agras T25 mang đến lưu lượng phun siêu lớn 16 lít/phút (phun bằng 2 vòi), hạt sương đều và mịn, không nhỏ giọt. Một cặp vòi phun ly tâm cũng có thể được thêm vào và tốc độ dòng chảy có thể tăng lên 24 lít mỗi phút (4 vòi phun), phù hợp với các tình huống vận hành khối lượng lớn.

Hạt rải đều, mịn nhờ hệ thống rải nâng cao


Máy bay phun xịt thuốc DJI Agras T25 sở hữu một cổng rãi lớn giúp cho việc rải trở nên nhanh chóng hơn, hiệu suất rải lên tới 1 tấn/tiếng. DJI T25 có động cơ rải hoàn toàn mới cùng đĩa xoay hình xoắn ốc, cải thiện hoạt động trơn tru hơn và hiệu quả hơn.

Kiểm soát lượng rải ra và giám sát lượng vật liệu còn lại theo thời gian thực

Hệ thống rải của máy bay nông nghiệp DJI Agras T25 còn được trang bị một cảm biến tải trọng theo tiêu chuẩn. Chiếc cảm biến này có thể giúp máy bay kiểm soát lượng rải ra và giám sát lượng vật liệu còn lại theo thời gian thực.Với hệ thống rải này, bà con có thể làm được nhiều việc hơn như là rải phân bón, hạt giống và thức ăn chăn nuôi. Bình chứa cũng có thể được tháo rời một cách nhanh chóng chỉ trong vòng 3 phút, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc vệ sinh, bảo dưỡng.

Được tư vấn máy bay phun xịt thuốc DJI T25 bà yên tâm nhân đôi nhờ radar kép


Máy bay nông nghiệp DJI Agras T25 được trang bị hệ thống radar mảng pha chủ động, giúp tăng gấp đôi số kênh thu phát tần số vô tuyến và cải thiện độ chính xác của việc phát hiện vật cản. DJI T25 còn được trang bị một radar mảng pha phía sau, giúp tránh chướng ngại vật đa hướng 360 độ và đi đường vòng thông minh, đồng thời thực hiện các hoạt động mô phỏng mặt đất hoàn toàn tự động khi đối mặt với các vườn cây ăn quả có độ dốc lớn.

Tư vấn mua máy bay xịt thuốc DJI T25 chính hãng

Sau khi được các chuyên gia Airnano tư vấn máy bay phun xịt thuốc DJI T25, chúng ta nhận thấy rằng DJI T25 được trang bị những tính năng hiện đại và cải tiến ở tất cả các chi tiết nhỏ trong con máy và khi bà con hợp tác với Airnano sẽ được đội ngũ chuyên gia hướng dẫn cách sử dụng máy bay phun thuốc DJI T25.

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và có cơ hội trải nghiệm những ưu đãi đặc quyền chỉ dành riêng cho quý khách.
Liên hệ AIRNANO tại:
Facebook: https://www.facebook.com/AirnanoMayBayNongNghiepVietNam
Youtube: https://www.youtube.com/@airnanomaybaynongnghiepvie2852
Website: airnano.vn
Hotline: 0989.75.6688 – 091.555.8888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *