Thiết kế và tính năng là yếu tố quyết định giá trị của thiết bị máy bay phun thuốc không người lái DJI T40. Đánh giá máy bay phun thuốc DJI T40 sau đây từ các chuyên gia kỹ thuật Airnano sẽ giúp bà con có cái nhìn chi tiết để từ đó đưa ra sự lựa chọn phù hợp khi đầu tư sử dụng thiết bị này.

Máy bay phun thuốc DJI T40: sản phẩm mới nhất của DJI

Ra mắt dòng máy bay phun thuốc DJI T40 của hãng DJI được xem là sự kiện mở ra kỷ nguyên mới của nền nông nghiệp thông minh.

DJI ra mắt máy bay phun thuốc DJI T40
DJI ra mắt máy bay phun thuốc DJI T40

Đánh giá từ các chuyên gia kỹ thuật Airnano về máy bay xịt thuốc DJI T40 cho rằng đây là dòng sản phẩm được nhà sản xuất trang bị những tính năng mới mạnh mẽ nhất, mang đến cho nhà nông các giải pháp nông nghiệp chính xác và dễ dàng.

 • Tải trọng bình phun lớn 40kg
 • Tải trọng thùng rải 50kg (70L)
 • Hệ thống bơm phun nguyên tử kép
 • Hệ thống thiết lập bản đồ thông minh
 • Radar mảng pha chủ động
 • Hệ thống camera kép, tích hợp khả năng phòng thủ bay và khảo sát trên không

Với các tính năng vượt trội của DJI T40, thời gian gần đây drone phun thuốc DJI T40 được sử dụng phổ biến, được nhiều nhà nông tin dùng hỗ trợ các công việc phun thuốc trừ sâu, gieo giống, bón phân.

Đánh giá máy bay phun thuốc DJI T40

Sau đây là những đánh giá máy bay phun thuốc DJI T40 dựa trên thiết kế và các tính năng của thiết bị, được thực hiện bởi chuyên gia kỹ thuật Airnano.

Chuyên viên kỹ thuật đánh giá máy bay phun thuốc DJI T40
Chuyên viên kỹ thuật đánh giá máy bay phun thuốc DJI T40

Máy bay nông nghiệp DJI T40 mang thiết kế hiện đại

Máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI T40 được thiết kế theo cấu trúc rotor kép đồng trục có thể gập lại.
Điểm mạnh của thiết kế này giúp drone tăng hơn 30% tải trọng (tải trọng tối đa đạt 50 kg). Ngoài ra, thiết kế thân gập nghiêng có thể gập lại giúp máy bay giảm 70% thể tích lưu trữ.
 
Sau khi gập, kích thước máy bay giảm 72%, giúp người sử dụng thuận tiện hơn trong việc vận chuyển thiết bị ra điểm phun. 

DJI T40 sở hữu những tính năng vượt trội

 • DJI T40 được nâng cấp tối đa hệ thống tải trọng: Ở phiên bản này, máy bay T40 đã cải thiện hệ thống tải trọng, tăng sức chứa bình rải lên 50kg và sức chứa bình phun lên 40kg. Giúp việc phun, rải năng suất hơn và đạt hiệu quả vượt trội.
Tính năng phun vượt trội của máy bay xịt thuốc DJI T40
Tính năng phun vượt trội của máy bay xịt thuốc DJI T40
 • Hệ thống ly tâm kép và máy bơm dẫn động từ tính giúp việc phun đạt độ chính xác tuyệt đối: T40 được trang bị hệ thống phun sương ly tâm kép 2 lớp răng cưa giúp giọt phun có kích thước siêu mịn, mật độ thuốc phun đều, tăng khả năng bám lá và thấm thuốc, bảo vệ cây trồng tốt hơn. Hơn nữa, DJI T40 còn được trang bị máy bơm dẫn động từ tính có thể cách ly hoàn toàn thuốc và các loại chất lỏng ra khỏi động cơ.
 • Cảm biến cân thông minh: Khác với những phiên bản trước đó, máy bay nông nghiệp DJI T40 còn được trang bị cảm biến cân ở phần thân máy. Cảm biến này có thể nắm bắt lượng trải rộng và lượng vật liệu còn lại trong thời gian thực, ngăn máy hoạt động khi thùng rỗng.
 • Tránh vật cản ở khoảng cách lớn bằng camera kép: Máy bay đa chức năng T40 sở hữu radar mảng pha chủ động kết hợp chức năng tránh chướng ngại vật với camera kép quét đa hướng 360 độ giúp đảm bảo sự an toàn của chuyến bay. Nhờ vậy, máy bay T40 có thể vận hành ổn định, trơn tru trong mọi loại địa hình phức tạp.
Cảm biến tránh vật cản của DJI T40
Cảm biến tránh vật cản của DJI T40
 • Chống bụi, chống nước, chống ăn mòn: Với thiết kế bảo vệ cấu trúc 3 lớp, cấp độ bảo vệ IPX6K, drone xịt thuốc DJI T40 có độ bền cao, khả năng chống nước, chống bụi, chống ăn mòn, phù hợp sử dụng trong các điều kiện thiên nhiên khắc nghiệt.
 • Pin trâu, hỗ trợ sạc nhanh: Khác với những dòng drone trước đây, DJI T40 được thay thế trạm sạc chuyển đổi tần số 12000W với công nghệ phun xăng điện tử, giúp tiết kiệm nhiên liệu 15%. Pin đầy nhanh chóng chỉ trong 9 phút sạc.
 • Với những đặc tính nổi bật trên DJI Agras T40 – máy bay nông nghiệp hiện đại nhất thế giới, sử dụng máy bay T40 sẽ giúp người nông dân giải quyết các vấn đề về năng suất, chi phí, nhân công cũng như các vấn đề về phát triển môi trường bền vững. 

Qua các đánh giá về tính nắng của DJI T40, bà con có thể đánh giá máy bay phun thuốc DJI T40 có tốt không? Phù hợp phun cho loại cây nào?

Sử dụng máy bay xịt thuốc DJI T40 mang lại lợi ích gì

Qua đánh giá máy bay phun thuốc DJI T40 của các chuyên gia kỹ thuật Airnano, bà con sẽ được T40 sở hữu nhiều tính năng thông minh, cải tiến vượt trội, sử dụng máy bay nông nghiệp T40 mang lại những lợi ích sau:

 • Tăng năng suất, cải thiện chất lượng nông sản, nâng cao kinh tế
 • Phòng trừ sâu bệnh hại cây, dập dịch nhanh chóng và hiệu quả vượt trội
 • Tiết kiệm thời gian và công sức
 • Phun thuốc – sạ lúa – rải phân linh hoạt
 • Phù hợp với xu hướng nông nghiệp hiện đại
 • Bảo vệ sức khoẻ
 • Đảm bảo phát triển kinh tế gắn với phát triển môi trường bền vững

Airnano là địa chỉ cung cấp DJI T40 hàng đầu Việt Nam

Để liên hệ mua máy bay phun thuốc DJI T40 uy tín, chính hãng, đảm bảo các tính năng hoạt động tốt nhất, bà con có thể liên hệ với công ty Airnano Việt Nam – địa chỉ cung cấp drone hàng đầu tại Việt Nam.
 
Không chỉ cung ứng các sản phẩm máy bay xịt thuốc chất lượng, khi mua máy bay DJI T40 hay các dòng máy bay khác tại Airnano, quý bà con được đảm bảo tất cả các loại giấy tờ, chính sách bảo hành, bảo dưỡng theo đúng quy định.
 
Hiện tại, giá máy bay phun thuốc DJI T40 tại Airnano chỉ 3XX triệu đồng, với các tính năng vượt trội trên thì mức giá này rất phù hợp cho bà con nông dân có thể đầu tư cho chính mình.

Liên hệ AIRNANO tại:
Facebook: https://www.facebook.com/Airnano.vn
Youtube: https://www.youtube.com/@airnanomaybaynongnghiepvie2852
Website: https://airnano.vn/
Hotline: 0989.75.6688 – 091.555.8888

3 thoughts on “Đánh giá máy bay phun thuốc DJI T40: thiết kế và tính năng có thật sự tốt?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *