Nông nghiệp số ngày càng tiên tiến hiện đại, hãng XAG cũng ngày càng cải tiến thêm nhiều tính năng nổi trội và tối ưu hóa điện năng hơn cho nhà nông khi sử dụng. Bài viết dưới đây, Airnano muốn chia sẻ về đánh giá máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân XAG P100 và đơn vị uy tín cung ứng máy bay chính hãng cho quý khách hàng.

Ưu và nhược điểm máy bay phun thuốc XAG P100

Máy bay phun thuốc XAG P100 là một trong những sản phẩm máy bay phun thuốc với công suất cực đại, đạt hiệu suất hoạt động gấp mấy lần phương pháp thủ công. Giúp bà con nông dân dễ dàng vận hành máy bay trên thiết bị điều khiển thông minh và lập bản đồ đường bay đơn giản, dễ dàng điều chỉnh lưu lượng phun một cách chính xác và nhanh chóng.

Cùng đội ngũ kỹ thuật Airnano đánh giá máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân XAG P100
Cùng đội ngũ kỹ thuật Airnano đánh giá máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân XAG P100

Tuy nhiên, với những tính năng vượt trội này thì cũng có những ưu và nhược điểm về máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân XAG P100 khi đầu tư sử dụng máy.

Ưu điểm

 • Tiết kiệm chi phí và thời gian khi sử dụng như giảm bớt nhân công lao động, drone nông nghiệp phun thuốc chính xác, nhanh hơn, có thể bay vào buổi trời tối, giảm chi phí lượng thuốc và nước đáng kể, thời gian thu hoạch ngắn gọn hơn khi cho ra những trái chất lượng hơn.
 • Tăng hiệu suất hoạt động cho chủ vườn gấp 20 lần so với phương pháp thủ công.
 • Đảm bảo an toàn cho người sử dụng và tránh tiếp xúc với những hóa chất hóa học.
 • Bảo vệ môi trường xung quanh và những động vật đang sinh sống
  Máy bay đa năng và tiện ích với đầy đủ 3 tính năng phun thuốc, rải phân, sạ lúa giúp bà con dễ dàng quản lý và chăm sóc cây vườn của mình.
Máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân XAG P100 đang vận hành
Máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân XAG P100 đang vận hành

Nhược điểm

 • Chi phí đầu tư máy bay khá lớn, khoảng mấy trăm triệu đồng trở lên.
 • Dùng để bay trên khu vườn rộng lớn
 • Phải qua chế độ đào tạo từ đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp để vận hành máy bay nông nghiệp công nghệ cao
Bình phun 40L của XAG P100
Bình phun 40L của XAG P100

Tuy nhiên, bà con không cần phải lo lắng khi sợ khó khăn vận hành máy bay. Khi đầu tư máy bay phun thuốc sẽ được các đơn vị cung cấp máy bay sẽ cử kỹ thuật viên về đào tạo và chỉ tận tình cho bà con dễ dàng vận hành bay cơ bản chỉ trong 2 ngày.

Đánh giá máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân XAG P100 do Airnano cung ứng

Dưới đây một số đánh giá máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân XAG P100 mà bạn nên biết:

Máy bay phun thuốc XAG P100 cải tiến manh mẽ
Máy bay phun thuốc XAG P100 cải tiến manh mẽ
 • Thiết kế gọn gàng, chắc chắn và bền bỉ
Máy được thiết kế với kích thước phù hợp, dễ dàng tháo rời phần thân máy có thể tách rời bình phun chuyển sang thùng rải hạt dễ dàng. Những người sử dụng máy bay này sẽ gặp khó khăn khi di chuyển bằng xe máy và đi vào những con đường nhỏ.  
 
Thiết kế với công nghệ cao, máy móc hiện đại giúp hạn chế hư hỏng, độ bền bỉ cao. Ngoài ra, thùng rải được bảo vệ bởi những khung nhôm chất lượng giúp bảo vệ và tăng tuổi thọ của máy. 
 
 • Hiệu suất vượt trội

Máy bay xịt thuốc XAG P100 được trang bị tính năng vượt trội với dung tích chứa gấp mấy lần so với các dòng máy khác, có thể chứa dung tích tối đa 40 – 50 lít

Hiệu quả làm việc cao nhất lên đến 20 ha/giờ đối với lúa và cao hơn nữa đối với những cây trồng khác.

 • Độ an toàn cao

Khi sử dụng máy bay nông nghiệp không người lái với công nghệ cao thì độ an toàn là yếu tố quan trọng nhất. Do đó, máy bay XAG P100 trang bị Module Radar động kết hợp với Mô-đun thích ứng với địa hình, cảm nhận được các chướng ngại vật đến tầm nhìn xa 40m. Vì vậy mà quá trình vận hành bay an toàn hơn rất nhiều khi sử dụng phun trên những cây ăn trái có thân cao, tán lá rộng, địa hình khó khăn.

Ngoài ra, khả năng phát hiện các khu vực đồi dốc, hướng đi xuống rất nhanh chóng và có độ chính xác cao.

 • Độ chống thấm, bụi bẩn, chống ăn mòn

Đây là sản phẩm được tích hợp với 3 tính năng phân bón, rải hạt, sạ giống nên được rất nhiều người sử dụng trong thời gian quản lý và chăm sóc khu vườn và khả năng bụi bẩn bên ngoài tích tụ là rất cao.
Nhờ đó mà hãng đã thêm tính năng bảo vệ kháng khuẩn IPX7 có khả năng chống bào mòn máy, chống thấm nước cao và các bụi bẩn bên ngoài môi trường.

Để biết thêm thông tin chi tiết của XAG P100. Bà con cùng xem chuyên viên kỹ thuật chuyên viên  Airnano review máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân XAG P100 nhé.

Địa chỉ bán máy bay phun thuốc XAG P100 chính hãng

Sau khi được đội ngũ kỹ thuật Airnano đánh giá máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân XAG P100, bà con có thể tự đánh giá được dòng máy này có thật sự phù hợp với diện tích cây trồng của mình hay không.

Máy bay phun thuốc hiện đại giúp cho chủ vườn tối đa hóa năng suất, tối ưu hóa chi phí và thời gian, đạt hiệu suất cao cho mùa vụ. Do đó Drone nông nghiệp hiện đang rất được nhiều chủ nông sản quan tâm và nhiều đơn vị cung ứng trên thị trường hiện nay.

Đội ngũ kỹ thuật Airnano đào tạo bà con sử dụng máy bay phun thuốc
Đội ngũ kỹ thuật Airnano đào tạo bà con sử dụng máy bay phun thuốc

Airnano là đơn vị bán máy bay phun thuốc XAG P100 chính hãng tại thị trường Việt Nam. Khi đầu tư máy bay tại công ty bạn sẽ nhận được rất nhiều đãi ngộ như:

 • Cam kết chính hãng từ nhà sản xuất và đầy đủ giấy tờ.
 • Chế độ bảo hành, bảo dưỡng tốt nhất.
 • 1 đổi 1 khi máy bay lỗi từ nhà sản xuất.
 • Giá cả cạnh tranh.
 • Miễn phí đào tạo vận hành

Liên hệ AIRNANO tại:
Facebook: https://www.facebook.com/Airnano.vn
Youtube: https://www.youtube.com/@airnanomaybaynongnghiepvie2852
Website: https://airnano.vn/
Hotline: 0989.75.6688 – 091.555.8888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *