Giá máy bay phun thuốc có cao không?

Máy bay phun thuốc DJI T40

Giá máy bay phun thuốc có cao không là thắc mắc của bà con khi đầu tư sử dụng sản phẩm này. Tuy nhiên, cũng như những thiết bị công nghệ khác, máy bay được chào bán trên thị trường với nhiều mức giá khác nhau gây hoang mang cho bà con. Dưới đây là bảng giá máy bay phun thuốc chính xác nhất được cập nhật liên tục từ Airnano, mời quý bà con cùng tham khảo.

Máy bay phun thuốc là thiết bị chuyên dụng dùng cho nông nghiệp

Máy bay phun thuốc trừ sâu giá bao nhiêu? Có cao không? Airnano sẽ giúp bà con giải đáp thắc mắc này để có được sự yên tâm khi đầu tư máy bay nông nghiệp.
 
Được sản xuất nhằm ứng dụng vào canh tác – sản xuất nông nghiệp, giờ đây máy bay phun thuốc đã không còn quá xa lạ với bà con nông dân Việt Nam, trở thành thiết bị chuyên dụng trong nông nghiệp hiện đại.
Máy bay phun thuốc DJI T40
Máy bay phun thuốc DJI T40
Với thiết bị công nghệ này, bà con sẽ không còn phải đối mặt với những khó khăn, thách thức như khi canh tác truyền thống thô sơ, lạc hậu trước đây như:
 • Thuốc phun không đều, không triệt để tận gốc dẫn đến khả năng phòng trừ sâu bệnh kém, ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất mùa vụ, thất thu khi thu hoạch nông sản.
 • Mất nhiều chi phí thuê nhân công và khó thực hiện phun thuốc BVTV trên diện rộng, điều này càng trở nên khó khăn khi khí hậu nóng ẩm nước ta thuận lợi cho nhiều loài sâu bệnh phát triển nhanh và gây hại.
 • Việc rải phân bằng phương pháp thủ công khá lâu và mất nhiều thời gian nên nguồn dinh dưỡng, khoáng chất cung cấp cho cây trồng ở giai đoạn đầu chậm và không đầy đủ, gây sụt giảm năng suất.
 • Thời gian phun, rải thủ công lâu, dễ bỏ sót diện tích với những địa hình canh tác đồi, núi.
 • Tiếp xúc trực tiếp với hoá chất, bảo hộ sơ sài dẫn đến nguy cơ mắc các bệnh về da, hô hấp, thần kinh và thậm chí là ung thư.

Ngày nay, nhờ áp dụng các thành tựu khoa học – kỹ thuật như máy bay nông nghiệp, công việc đồng áng của bà con nông dân trở nên nhẹ nhàng hơn mà hiệu quả thu lại cực kỳ cao. Máy bay nông nghiệp không chỉ giải phóng sức lao động, giúp tăng năng suất mà còn giúp nông sản Việt đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về vệ sinh ATTP từ các thị trường khó tính trên thế giới – không còn tồn đọng dư lượng thuốc trừ sâu quá ngưỡng trên thực vật.

Giải đáp, phân tích giá máy bay phun thuốc có cao không

Airnano sẽ giúp bà con giải đáp câu hỏi: Giá máy bay phun thuốc có cao không?

Đặc điểm của máy bay phun thuốc

Máy bay phun thuốc DJI T25 khi gấp gọn
Máy bay phun thuốc DJI T25 khi gấp gọn
 • Thiết kế nhỏ gọn, gấp lại, dễ dàng di chuyển bằng xe máy
 • Dung tích bình phun lớn, tải trọng cao, tiết kiệm thời gian phun
 • Hoạt động hoàn toàn tự động với độ chính xác cao, từ đó bà con dễ dàng vận hành
 • Thiết lập bản đồ bay sẵn, chỉ với màn hình điều khiển từ xa là bà con có thể phun – sạ – rải theo đúng ý đồ của mình
 • Khả năng tránh vật cản bằng radar thông minh
 • Kết hợp được phun thuốc – sạ lúa – rải phân

Lợi ích của máy bay phun thuốc mang lại

Máy bay nông nghiệp tích hợp 3 tính năng phun thuốc sạ lúa rải phân
Máy bay nông nghiệp tích hợp 3 tính năng phun thuốc sạ lúa rải phân
 • Thuốc tản đều, bám dính lá nhờ công nghệ phun ly tâm, hạt thuốc có kích thước siêu nhỏ
 • Khả năng dập dịch nhanh chóng, ngăn chặn nguy cơ lây lan của sâu bệnh hại
 • Phun nhanh, chính xác, không xô ngã lúa hay những cây trồng thân mảnh
 • Cắt giảm các chi phí nhân công, chi phí thuốc và nước
 • Chỉ cần đứng từ xa điều khiển máy bay đến điểm phun, bà con tránh được 99 % các nguy cơ nhiễm bệnh xảy ra do thuốc BVTV
 • Có thể phun vào tất cả các thời điểm trong ngày, giúp bà con chủ động thời gian phun
 • Bảo vệ môi trường
 • Phù hợp ứng dụng trên mọi loại cây và mọi địa hình

Qua các phân tích trên, thấy được công dụng của máy bay phun thuốc mang lại là rất lớn. Máy bay phun thuốc không chỉ mang lại hiệu quả về mặt kinh tế mà con đảm bảo sức khoẻ và bảo vệ môi trường, hướng tới một nền nông nghiệp Việt Nam hiện đại 4.0. Vì vậy. giá máy bay phun thuốc sẽ cao hơn các loại máy phun thuốc thủ công.

Giá máy bay phun thuốc bao nhiêu? Có cao không?

Để đánh giá một sản phẩm công nghệ có đắt không, cần phải xem xét trên nhiều yếu tố như chất liệu sản xuất, tính năng, độ bền, tính thẩm mĩ và khả năng ảnh hưởng của sản phẩm đó tới môi trường. Được sản xuất theo dây chuyền tiên tiến, trang bị những tính năng thông minh và hiện đại nên các sản phẩm máy bay nông nghiệp hiện nay có giá thành khá cao.
 
Dù có giá máy bay phun thuốc khá cao nhưng những chiếc máy bay nông nghiệp luôn nhận được sự quan tâm và ưa chuộng của khách hàng, trong đó dòng máy của hãng DJI được đại đa số bà con nông dân Việt tin tưởng lựa chọn do những hiệu quả vượt trội mà nó mang lại.
Hiện nay, Airnano đang có các chương trình ưu đãi cho nông dân khi hợp tác máy bay như: Giá T40 chỉ từ 3XX triệu đồng giảm sâu đến 50 triệu, Giá T30 chỉ từ 2XX triệu đồng giảm 68 triệu, Giá T20P từ 2XX triệu đồng giảm đến 54 triệu đồng
 

Liên hệ AIRNANO tại:
Facebook: https://www.facebook.com/Airnano.vn
Youtube: https://www.youtube.com/@airnanomaybaynongnghiepvie2852
Website: https://airnano.vn/
Hotline: 0989.75.6688 – 091.555.8888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *