Báo giá máy bay phun thuốc DJI T30? Giá gốc DJI

Báo giá máy bay phun thuốc DJI T30 đang rất được bà con quan tâm. Bởi vì thời điểm này, nhiều địa phương tại các tỉnh miền Tây đang vào vụ. Đây là lúc bà con có nhu cầu mua máy bay phun thuốc lớn nhất. Hãy cùng Airnano xem bảng báo giá máy bay phun thuốc DJI T30 mới nhất nhé.

Tính năng mới của máy bay phun thuốc DJI T30

Máy bay phun thuốc DJI T30 được trang bị bình phun 30 lít, có thể phun được 16ha/giờ với phạm vi phun đến 9m, cao hơn 33.33% so với những phiên bản trước. 
Máy bay phun thuốc DJI T30
Máy bay phun thuốc DJI T30
Máy bay DJI Agras T30 còn được trang bị máy đo lưu lượng thông minh giúp dự đoán chính xác điểm thay thuốc, qua đó tối ưu được thời gian sử dụng pin. 
 
Được trang bị tới 16 vòi phun, máy bay T30 có công suất phun mạnh mẽ với hiệu quả lên đến 8 lít/phút. Với thiết kế vòi phun dày đặc này, những hạt thuốc phun sẽ đồng đều, chính xác, bám lá hơn, giúp tăng khả năng bảo vệ vườn cây của bà con. 
 
Ở phiên bản này, máy bay T30 được nhà sản xuất hỗ trợ thùng rải công suất lớn 30kg, tốc độ rải đạt 50kg/phút. Với hệ thống rải vượt trội, ngoài rải phân bón và hạt giống bà con có thể dùng rải thức ăn chăn nuôi.
 
So với những dòng máy trước, máy bay nông nghiệp không người lái DJI Agras T30 được loại bỏ bớt các bộ phận nên nó chuyển động linh hoạt và đỡ tốn pin hơn. Pin máy bay T30 có dung lượng 29.000mAh, chu kỳ sạc 1000 lần và tuổi thọ cao, giúp cho việc bay phun dễ dàng, thoải mái hơn. Bên cạnh đó DJI T30 còn trang bị một trạm sạc (7200W DC) và một bộ sạc (7200W) sạc siêu nhanh, chỉ cần 10 phút là bà con có thể sạc đầy. 

Có nên mua máy bay phun thuốc T30 thời điểm hiện tại

Việc ứng dụng công nghệ cao vào các lĩnh vực kinh tế – xã hội là xu thế tất yếu hiện nay tại Việt Nam và trên thế giới. Trong lĩnh vực nông nghiệp, máy bay phun thuốc những năm gần đây được ưu tiên sử dụng bởi những lợi ích vượt trội mà nó mang lại:

Máy bay phun thuốc DJI T30 đang phun trên cánh đồng lúa
Máy bay phun thuốc DJI T30 đang phun trên cánh đồng lúa
  • Tăng năng suất, chất lượng nông sản
  • Phun thuốc đều, chính xác, không bỏ sót diện tích.
  • Giải phóng sức lao động: năng suất phun thuốc bằng máy gấp 20 lần phun thuốc thủ công
  • Thời gian phun nhanh chóng, có thể phun thuốc vào ban đêm
  • Bảo vệ sức khoẻ con người
  • Hạn chế dư lượng thuốc trừ sâu, giải quyết bài toán xuất khẩu
  • Khả năng dập dịch nhanh chóng
  • Giải quyết bài toán nhân công lao động
  • Tiết kiệm 30% lượng thuốc và 90% lượng nước

Với những lợi ích kể trên, sử dụng máy bay phun thuốc T30 sẽ giúp bà con bảo vệ vườn cây, thửa ruộng của mình hiệu quả hơn, giải phóng sức lao động và tối ưu các chi phí. Đặc biệt, với tính năng tính toán chính xác lượng thuốc, phun thuốc bằng máy bay T30 giúp hạn chế dư lượng thuốc trừ sâu. Đây là vấn đề nan giải của nông sản Việt khi tìm chỗ đứng ở những thị trường khó tính như Úc, Mỹ, Hàn…

Xem thêm: Máy bay phun thuốc DJI T30 có tốt không?

Báo giá máy bay phun thuốc DJI T30

Airnano công khai mức giá máy bay phun thuốc DJI T30 chạm gốc chỉ 2XX Triệu đồng (g̵i̵á̵ ̵g̵ố̵c̵ ̵3̵5̵3.̵0̵0̵0̵.̵0̵0̵0̵ ̵đ̵ồ̵n̵g̵), anh em bay ngay combo DJI T30: 1 MÁY – 3 PIN – 1 SẠC.

Giá máy bay phun thuốc DJI T30
Giá máy bay phun thuốc DJI T30


Đường tình có thể thua nhưng đường đua ưu đãi lần này phải thắng, các anh em phi công đừng bỏ lỡ cơ hội lần này. Ưu đãi có hạn, chỉ áp dụng cho 20 khách hàng đầu tiên đăng ký hợp tác bay.

Vụ mùa mới của bà con sẽ không còn khó khăn khi cơ hội sở hữu chiếc máy bay DJI Agras T30 trong mơ với mức giá sập sàn chưa bao giờ dễ dàng đến vậy. Cùng đón chào chương trình SALE CHẠM ĐÁY, giảm sâu đến 68 triệu đồng kèm nhiều voucher khuyến mãi hấp dẫn nhất trong năm tại Airnano.

Để bà con có thể tham khảo giá và tính toán ngân sách trước khi đầu tư, Airnano đã cập nhật bảng báo giá máy bay phun thuốc DJI T30 chính xác nhất.

Xem thêm: Giá máy bay phun thuốc các loại

Liên hệ AIRNANO tại:
Facebook: https://www.facebook.com/Airnano.vn
Youtube: https://www.youtube.com/@airnanomaybaynongnghiepvie2852
Website: https://airnano.vn/
Hotline: 0989.75.6688 – 091.555.8888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *