XAG P100 Pro mới ra mắt có gì đáng mong chờ? Giới thiệu máy bay nông nghiệp XAG P100 Pro sau đây sẽ điểm danh tất tần tật từ ngoại hình đến những tính năng lần đầu tiên xuất hiện trên siêu phẩm drone nông nghiệp sắp đổ bộ tại Việt Nam. Mời bà con cùng tìm hiểu.

Hãng XAG giới thiệu máy bay nông nghiệp XAG P100 Pro
Hãng XAG giới thiệu máy bay nông nghiệp XAG P100 Pro

Máy bay nông nghiệp XAG P100 Pro: Đỉnh cao drone phun thuốc 2023

Máy bay phun thuốc XAG P100 Pro là sản phẩm được ra mắt vào năm 2023 và dự kiến sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam trong vài ngày tới. Giới thiệu máy bay nông nghiệp XAG P100 Pro, tập đoàn công nghệ XAG – cha đẻ của sản phẩm đánh giá siêu phẩm này sẽ trở thành đỉnh cao drone công nghệ, đánh dấu bước ngoặt mới trong việc phát triển và ứng dụng máy bay nông nghiệp không người lái vào ngành nông nghiệp tại nước ta. Trong đó, quan trọng là giải quyết những khó khăn nội tại, hướng tới việc thay đổi và định hướng phát triển nền nông nghiệp chất lượng cao.
 
Chỉ số tăng trưởng nông nghiệp qua từng năm khi sử dụng máy bay không người lái vào canh tác
Chỉ số tăng trưởng nông nghiệp qua từng năm khi sử dụng máy bay không người lái vào canh tác
 
Nông nghiệp chất lượng cao là khái niệm không còn mới mẻ trên thế giới, tuy nhiên tại nước ta, việc phát triển lĩnh vực nông nghiệp theo hướng mới này chỉ đang ở những bước đầu tiên. Hầu hết nông dân ta đã quen với cách làm nông nghiệp quy mô nhỏ lẻ, thiếu tập trung bao quát. Đây cũng chính là lý do lớn nhất khiến GDP ngành nông nghiệp vẫn còn chiếm tỷ trọng khá nhỏ trong cơ cấu nền kinh tế quốc dân. 
 
 
 
Ngoài ra, chất lượng các mặt hàng nông sản Việt Nam trên thị trường (cả trong và ngoài nước) vẫn chưa được đánh giá cao, nhiều mặt hàng chủ lực như lúa gạo, sầu riêng… thậm chí chất lượng còn thấp hơn các quốc gia trong khu vực như Thái Lan, chưa đáp ứng được những yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng ở những thị trường khó tính trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản. 
 
Đây là một trong những vấn đề thực tế để Việt Nam đẩy nhanh việc áp dụng cơ giới hoá nông nghiệp bằng máy bay không người lái để xây dựng nền nông nghiệp chất lượng cao. Việc áp dụng máy bay phun thuốc hiện nay đã và đang trở thành giải pháp hàng đầu giúp nâng cao số lượng và chất lượng nông sản của nước ta.
 
Máy bay xịt thuốc XAG P100 Pro sắp phân phối tại Việt Nam với tính năng mạnh mẽ nhất, tải trọng đáng gờm nhất và thiết kế hiện đại nhất sẽ góp phần lớn vào việc giải quyết những bài toán khó chưa được giải quyết trên những dòng drone tiền nhiệm, những tình trạng còn tồn đọng tại nước ta. Thúc đẩy cuộc cách mạng nông nghiệp tối ưu hoá quy trình canh tác cho bà con nông dân trong thời gian tới.
 
Vậy, máy bay phun thuốc sạ lúa XAG P100 Pro có tốt không? Airnano xin mời quý bà con cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Giới thiệu máy bay nông nghiệp XAG P100 Pro chính hãng

Để giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về sức mạnh của siêu phẩm drone mới nhất này, Airnano đã tiến hành review máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân XAG P100 Pro dựa trên hai khía cạnh: chức năng và lợi ích sản phẩm.

07 chức năng chính của máy bay xịt thuốc XAG P100 Pro

 • Phun thuốc đạt trình độ chuẩn mực hoàn hảo: Được trang bị thùng nguyên liệu 80L, thùng thuốc 50L, cánh quạt nâng cấp 55 inch kết hợp với một động cơ mạnh mẽ. Máy bay phun thuốc XAG P100 Pro là đời máy bay nông nghiệp đạt đến tải trọng cao chưa từng xuất hiện. Do đó, sử dụng thiết bị này giúp nhà nông phun thuốc hiệu quả hơn.
 • Phòng trừ sâu bệnh hiệu quả nhờ khả năng bám lá tốt của thuốc kết hợp cùng lưu lượng phun tốc độ cao 22L/phút và bơm nhu động kép hoàn toàn mới. Hướng dẫn sử dụng máy bay phun thuốc XAG P100 Pro, nhà sản xuất cho biết người dùng có thể tự điều chỉnh độ dày của hạt phun 60- 400 microns để tăng độ bám lá của thuốc hiệu quả hơn.
Review máy bay phun thuốc xạ lúa rải phân XAG P100 Pro
Review máy bay phun thuốc xạ lúa rải phân XAG P100 Pro
 • Biến hoá chất thành dạng sương siêu mịn: Máy bay XAG P100 Pro sử dụng công nghệ phun ly tâm và cùng với máy bơm nhu động ép ống bơm ở tốc độ cao nhất khiến hóa chất BVTV phân tán thành những hạt sương siêu mịn, giúp hiệu phun đồng đều và không bỏ sót, khả năng phòng trừ sâu bệnh hiệu quả.
 • Sạ giống, gieo hạt tỉ mỉ, chính xác: Thay thế cho những phương pháp canh tác thô sơ, kém hiệu quả, drone XAG P100 Pro được xây dựng hệ thống bơm phun và bình rải hạt có dung tích cực lớn để giúp nhà nông tự động hoá các khâu sạ giống và gieo hạt. Tiết kiệm thời gian và công sức.
 • Giải quyết bài toán kẹt và dính phân và nhiều chức năng khác như khảo sát, phân tích và đánh giá tình hình sâu bệnh; xác định thời gian thu hoạch tốt nhất.

Lợi ích khi sử dụng máy bay phun thuốc XAG P100 Pro cho cây trồng

Với nhiều chức năng thông minh, máy bay không người lái XAG P100 Pro được xem như một trợ thủ đắc lực, đồng hành cùng bà con trên mọi cánh đồng.
Sử dụng XAG P100 Pro không chỉ giúp nhà nông cải thiện năng suất và chất lượng nông sản mà còn:

 • Tối ưu hoá quy trình làm việc
 • Tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc
 • Không còn khó khăn khi tìm kiếm nhân công
 • Bảo vệ sức khoẻ
 • Cắt giảm đáng kể lượng thuốc và nước
 • Dập dịch nhanh chóng, triệt để; kiểm soát và phòng ngừa sâu bệnh, côn trùng hiệu quả
 • Chủ động thời gian phun thuốc, có thể phun vào ban đêm
 • Phun thuốc – sạ lúa – rải phân linh hoạt, dễ dàng

Qua các thông tin giới thiệu máy bay nông nghiệp XAG P100 Pro về chức năng và lợi ích, có thể nhận thấy dòng máy này được nâng cấp từ XAG P100 và có những cải tiến vượt xa như khả năng phun thuốc sạ lúa rải phân. Đặc biệt, Xag P100 Pro có thiết kế gấp gọn giúp vận chuyển khi đi phun dễ dàng hơn.

Máy bay phun thuốc XAG P100 Pro giá bao nhiêu?

Giá máy bay phun thuốc XAG P100 Pro bao nhiêu đã trở thành chủ đề bàn luận hot hơn bao giờ hết trên các diễn đàn mạng xã hội. Mặc dù phải còn vài ngày nữa, máy bay nông nghiệp XAG P100 Pro mới chính thức xuất hiện và bày bán tại thị trường Việt Nam.
 
Giá máy bay phun thuốc XAG P100 Pro tại Airnano
Giá máy bay phun thuốc XAG P100 Pro tại Airnano
 
Theo thông tin, giá thành của siêu phẩm máy bay phun thuốc này sẽ cao hơn so với phiên bản tiền nhiệm trước là XAG P100 do nó là drone duy nhất sở hữu đầy đủ những tính năng công nghệ hiện đại (tính đến thời điểm hiện tại).
 
Để biết chính xác XAG P100 Pro là bao nhiêu tiền khi xuất kho Việt Nam, bà con nhanh tay gọi cho Airnano để được báo giá chi tiết và đăng ký ngay từ bây giờ để trở thành những khách hàng may mắn đầu tiên trải nghiệm siêu phẩm này.

Liên hệ AIRNANO tại:
Facebook: https://www.facebook.com/Airnano.vn
Youtube: https://www.youtube.com/@airnanomaybaynongnghiepvie2852
Website: https://airnano.vn/
Hotline: 0989.75.6688 – 091.555.8888

2 thoughts on “Giới thiệu máy bay nông nghiệp XAG P100 Pro: Đỉnh cao drone nông nghiệp 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *