RA MẮT DÒNG MÁY BAY NÔNG NGHIỆP KHÔNG NGƯỜI LÁI DJI AGRAS T40

Máy bay phun thuốc DJI T40

Mới đây, công ty cổ phần máy bay nông nghiệp Airnano Việt Nam – một trong những đơn vị đầu tiên nhập khẩu dòng máy bay DJI Agras T40 – siêu phẩm máy bay nông nghiệp hiện đại nhất thế giới. Sở hữu bộ xử lí mạnh mẽ nhất, thiết kế hiện đại nhất, công nghệ tiên tiến nhất. DJI Agras T40 – phi cơ nông nghiệp tân tiến – chắc chắn là cánh tay đắc lực cho bà con nông dân trong mọi vụ mùa ở thời đại mới.

Thông tin chung về DJI Agras T40

DJI Agras T40 là dòng máy sở hữu nhiều cái tiến vượt bậc so với những dòng tiền nhiệm, xứng đáng với danh hiệu “máy bay nông nghiệp hiện đại nhất thế giới”. Agras T40 có kích thước vô cùng lớn, sải dài sau khi bung cánh lên đến 4m, trọng lượng máy đạt 38kg lúc chưa tải và có thể đáp ứng cân nặng lúc đầy tải lên đến hơn 100kg. Trong đó, sức chứa của bình phun đạt 40L và thùng rải lên đến 50kg. Ngoài ra, PIN của T40 có dung lượng vượt trội so với các dòng máy khác, lên đến 30000mAh. Có thể nói DJI Agras T40 là một gã khổng lồ trong lĩnh vực máy bay nông nghiệp không người lái.

Xem thêm: Máy bay phun thuốc DJI Agras T40

Máy bay phun thuốc DJI Agras T40 có cải tiến gì mới?

Sản phẩm máy bay nông nghiệp lần này là bước tiến dài của DJI, khi áp dụng vào DJI Agras T40 những công nghệ tiên tiến nhất. Về tải trọng, máy bay phun thuốc trừ sâu DJI Agras T40 có năng lực tải trọng tăng 30%, vượt xa với dòng tiền nhiệm là DJI Agras T30. Chưa hết, để có thể nâng toàn bộ trọng lượng của chiếc máy, DJI Agras T40 được trang bị công nghệ bay đồng trục, mặc dù chỉ có 4 động cơ cánh tay nhưng ở mỗi cánh tay có đến 2 cặp cánh trên cùng một trục rotor, tạo ra lực nâng vô cùng lớn cho toàn bộ thân máy. Thoạt tiên, DJI Agras T40 có vẻ rất cồng kềnh, tuy nhiên dòng máy bay phun thuốc này vẫn có thể gấp lại một cách gọn gàng, thu hẹp được 70% thể tích, giúp cho việc vận chuyển vô cùng dễ dàng.

Máy bay xịt thuốc không người lái DJI Agras T40 được tích hợp công nghệ phun ly tâm kép. Có thể nói siêu phẩm lần này sẽ thực sự vượt lên dẫn trước các đối thủ khác với hệ thống phun mới, công nghệ phun ly tâm có khả năng xé nhỏ các hạt thuốc ra thật mịn, khắc phục được vấn đề nghẹt thuốc trên các hệ thống phun béc áp lực tiền nhiệm. Điều đặc biệt ở phun ly tâm kép là hệ thống phun sương, đi kèm với lớp thuốc ở bên trong là một màn sương ở ngoài, hỗ trợ bà con nông dân làm việc trong điều kiện trời nắng mà thuốc không bị bay hơi.


Về công nghệ lõi, đi kèm với DJI Agras T40 là bộ điều khiển có bộ xử lí 8 lõi, giúp thiết lập bản đồ trên không gian rộng lớn trong thời gian ngắn hay thậm chí là địa hình phức tạp, giúp cho công việc nhanh chóng và thuận lợi, tối ưu được mọi mặt về thời gian, chi phí và công sức cho người nông dân. Màn hình cũng được nâng cấp lên đến 7 inch và độ sáng đạt điều kiện dùng ngoài trời.


Cuối cùng là các phụ kiện phụ trợ cho phi cơ nông nghiệp không người lái DJI Agras T40, PIN của T40 có dung lượng đạt 30000mAh, giúp cho thời lượng PIN kéo dài từ 10-15 phút cho mỗi chuyến bay. Máy phát điện D12000iE – trạm sạc tích hợp công nghệ phun xăng điện tử vừa giúp tiết kiệm nhiên liệu, vừa hỗ trợ sạc nhanh trong 8 phút nhờ vào công suất lớn. Lần đầu tiên có mặt trong hệ sinh thái máy bay nông nghiệp, DJI cho ra mắt bộ tản nhiệt bằng không khí, hỗ trợ làm nguội PIN, giúp tăng tuổi thọ của PIN cũng như thúc đẩy chu trình sạc sau mỗi chuyến bay.

DJI Agras T40 đang có ưu đãi cực sốc

Thời điểm hiện tại, siêu phẩm máy bay xịt thuốc trừ sâu DJI Agras T40 chính thức cập bến thị trường Việt Nam với nhiều ưu đãi cực sốc. Đặc biệt chỉ có ở Airnano Việt Nam – một trong những đơn vị tiên phong trong ứng dụng máy bay phun thuốc không người lái vào trong nông nghiệp ở Việt Nam – Airnano là một trong những doanh nghiệp đầu tiên đón đầu siêu phẩm DJI Agras T40 lần này với vô vàn ưu đãi cho bà con. Chỉ từ 297 triệu đồng là quý bà con có thể sở hữu combo DJI Agras T40 bao gồm 1 máy 2 pin và 1 máy phát điện cho vụ Đông Xuân này. Liên hệ Airnano tại các kênh truyền thông xã hội hoặc gọi đến đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Link giá DJI Agras T40: https://airnano.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *