Những đặc tính nổi bật trên DJI Agras T40 – máy bay nông nghiệp hiện đại nhất thế giới

Máy bay phun thuốc DJI T40

Những đặc tính nổi bật trên DJI Agras T40 – máy bay nông nghiệp hiện đại nhất thế giới

 Vừa qua, DJI đã cho công bố sản phẩm DJI Agras T40 – sản phẩm nông nghiệp hiện đại nhất trong những dòng sản phẩm máy bay nôngnghiệp tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới. T40 là dòng sản phẩm ứng dụng ưu việt,  được kiến nghị đặc chế trong canh tác. và Airnano Việt Nam là đơn vị tiên phong mang đến máy bay phun thuốc trừ sâu DJI chính hãng là giải pháp tối ưu giúp tăng năng suất canh tác. DJI Agras T40 – Sản phẩm ứng dụng nông nghiệp ưu việt. Liên hệ để nhận được máy bay phun thuốc giá tốt và ưu đãi hấp dẫn chưa từng có.

DJI Agras T40 – là công cụ bảo vệ thực vật mới nhất, là công cụ canh tác hiệu suất cao.

Dòng máy này là loại công cụ bảo vệ thực vật mới nhất, là công cụ canh tác hiệu suất cao, năng lực thích ứng địa hình tốt, có đặc điểm làm việc thông minh. Có độ cao chuyến bay cao hơn và giọt bắn nhỏ hơn, lực gió và làn phun cũng dày đặc hơn, tự nâng độ cao nhẹ khi gặp vật cản. Với những tính năng vượt trội kể trên, đây chắc chắn sẽ là siêu phẩm được trông chờ nhất trong năm 2022. Đặc biệt là thị trường cây ăn trái, cây công nghiệp và cây lâu năm khi dòng máy này được tích hợp những tính năng phù hợp với những giống cây đặc thù này. Về kết cấu, DJI Agras T40 sở hữu bình phun thuốc với sức chứa lên đến 40L và bình rải phân lên đến 50kg, sức chứa vượt trội, tăng 30% so với dòng máy bay nông nghiệp không người lái tiền nhiệm, đảm bảo trong nhiệm vụ canh tác ở những khu vực có diện tích rộng lớn, những loại cây to cao có tán lá dày và rộng. Ngoài ra, dòng máy T40 này được trang bị cánh quạt đồng trục hỗ trợ tải trọng lượng vật tư nông nghiệp lớn, ưu điểm của loại thiết kế cánh quạt đồng trụ này chính là tạo ra được trường gió lớn và rộng, tạo xáo động không khí giúp lật mặt lá của những loại cây lâu năm, cây ăn trái và cây công nghiệp một cách hiệu quả, giải quyết được vấn đề phun thuốc đồng đều hai mặt lá, làm cho những giống sâu bệnh không còn chỗ để nương náu và phát tán dịch bệnh. Bên cạnh đó, nhờ cánh quạt đồng trục, DJI Agras T40 chỉ có 4 cánh tay có thể gấp gọn 70% thể tích giúp vận chuyển đến mọi nơi một cách dễ dàng mà vẫn đảm bảo được trường gió lớn để canh tác trên những loại cây lớn.

Tính năng vượt trội, phù hợp với mọi địa hình

Về tính năng, máy bay phun thuốc DJI Agaras T40 có chiều rộng phun hiệu quả 11m, với hiệu suất hoạt động lên đến 22ha/1h đối với cây thân lúa, 4ha/h đối với cây ăn trái, cây lâu năm, cây công nghiệp. DJI T40 có hiệu suất làm việc cao nhờ kết cấu mạnh mẽ, bơm đều áp công suất lớn. Lưu lượng phun lớn, đẩy lượng chất lỏng với tốc độ nhanh, chống ăn mòn và bền hơn. Thêm vào đó, DJI Agras T40 được trang bị vòi phun li tâm kép hoàn toàn mới, làm kích thước giọt thuốc đồng đều hơn, cải thiện việc sử dụng thuốc trừ sâu. Vòi phun li tâm thay thế cho các hệ thống vòi phun cũ, không có hiện tượng thuốc rò rỉ, với lực xoáy từ vòi phun ly tâm, vấn đề nghẽn thuốc.

Xem thêm: Máy bay phun thuốc DJI Agras T40

Chức năng 3 trong 1 của máy bay T40

DJI T40 tích hợp đầy đủ các chức năng: phun thuốc, sạ lúa và rải phân bón, có thể nhanh chóng thay đổi bình phun thuốc bằng bình rải hạt.

Và 1,5 tấn phân bón có thể rải được trong vòng 1h, đáp ứng được nhiều công việc khác nhau, tiết kiệm thời gian và hiệu quả cao. Thêm vào đó, tầm nhìn 2 mắt và radar kĩ thuật số cải tiến mới, hệ thống nhận thức thông minh trong không gian cho phép t40 đạt được khả năng tránh chướng ngại vật 3 chiều liên tục hoàn toàn tự động, ngăn cản được những mối nguy hiểm luôm rình rập, ẩn náu, từ đó sẽ không còn những tình huống phức tạp xảy ra nữa. Ngoài ra còn có đèn rọi sáng, với tầm nhìn đáng tin cậy cho công việc ban đêm. Camera FPV độ nét cực cao hoàn toàn mới, có thể điều chỉnh được góc quay và tự động thu thập hình ảnh chất lượng cao của các mảnh ruộng. Bộ điều khiển tay cầm thông minh mới với nhiều nâng cấp, không cần thiết bị bổ sung, có thể tạo bản đồ cục bộ và ngoại tuyến. Đặc biệt khi phun cho các vườn cây ăn quả trên núi, tạo tuyến đường hoạt động 3D có thể mang lại độ chính xác cao hơn, chức năng chỉnh sửa bản đồ có thể giải quyết những rắc rối khi lập kế hoạch xung quanh khu vực hoạt động. Tự động tính toán tuyến đường bay tối ưu hơn, nhanh hơn, tiết kiệm hơn.

Đi kèm với sản phẩm DJI Agras T40 chính là máy phát điện D12000iE, với công suất hoạt động lớn, giúp sạc nhanh PIN T40 với dung lượng Pin lên đến 30000mAh chỉ trong 8 phút, thời lượng PIN dài 10-15 phút, hỗ trợ công việc làm nông của bà con nông dân luôn diễn ra liên tục

MÁY BAY T40 bạn của nhà nông

Máy bay nông nghiệp đã không còn là khái niệm xa lạ với bà con nông dân, đặc biệt là bà con nông dân ở miền Tây. Thậm chí thị trường máy bay phun thuốc đang hoạt động vô cùng sôi nổi tại khu vực này và đang lây sang các khu vực lân cận, trong đó khu vực miền đông Tây Nguyên đang là thị trường vươn lên mạnh mẽ nhất. Điều này minh chứng cho xu thế tất yếu của ngành nông nghiệp nói riêng và mọi ngành nghề nói chung, đó là áp dụng các thành tựu khoa học – công nghệ vào trong sản xuất, góp phần không nhỏ vào công cuộc “Công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước” của Việt Nam ta. Máy bay nông nghiệp không người lái dần trở nên phổ biến, trở thành những trợ thủ đắc lực đồng hành trong sự nghiệp canh tác nông nghiệp của bà con nông dân, giúp tăng năng suất, giảm giờ làm, giải phóng sức lao động, bảo đảm sức khoẻ, giảm dư lượng thuốc trừ sâu,… rất nhiều lợi ích mà những chiếc máy bay không người lái này mang lại. Máy bay nông nghiệp không người lái DJI Agras T40 được dự đoán là sản phẩm mang tính cách mạng, sẽ thay đổi hoàn toàn cục diện thị trường cây ăn trái trong tương lai gần, trở thành người cánh tay đắc lực đáng tin cậy cho nhà 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *