Hướng dẫn sử dụng máy bay phun thuốc DJI T20P an toàn, đúng cách

Máy bay xịt thuốc DJI T20P có thiết kế nhỏ gọn

Vận hành DJI T20P là công việc khá đơn giản. Tuy nhiên để vận hành thiết bị an toàn và đúng cách thì không phải ai cũng biết. Hiểu được lý do, Airnano sẽ hướng dẫn sử dụng máy bay phun thuốc DJI T20P chi tiết qua bài viết dưới đây. Xin mời bà con cùng tìm hiểu để có cho mình những chuyến bay an toàn, hiệu quả trong những vụ mùa tiếp theo.

Vì sao nên sử dụng máy bay phun thuốc DJI T20P đúng cách

Máy bay xịt thuốc DJI T20P có thiết kế nhỏ gọn
Máy bay xịt thuốc DJI T20P có thiết kế nhỏ gọn

Máy bay phun thuốc DJI T20P được nhà sản xuất chế tạo để ứng dụng vào các hoạt động nông nghiệp với nhiều lợi ích như:

 • Phun thuốc đồng đều, chính xác, giúp cải thiện hiệu quả phun
 • Sử dụng máy bay không người lái phun thuốc giúp tăng khả năng dập dịch nhanh chóng
 • Cải thiện năng suất và chất lượng nông sản; hạn chế dư lượng thuốc trừ sâu, đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm; đưa nông sản có mặt ở các thị trường khó tính
 • Giải quyết các khó khăn khi thuê nhân công lao động nông nghiệp
 • Kết hợp 3 chức năng phun sạ rải, nhanh chóng và chính xác
 • Giải phóng sức lao động, bảo vệ sức khoẻ
 • Bảo vệ môi trường
 • Phát triển nông nghiệp bền vững

Tuy nhiên, khi tư vấn máy bay phun thuốc DJI T20P – các chuyên gia kỹ thuật của Airnano chia sẻ: để đạt được tối đa những lợi ích trên, mỗi phi công cần đảm bảo sử dụng máy bay nông nghiệp DJI T20P đúng cách. Bởi, cũng như các thiết bị công nghệ – điện tử khác, sử dụng drone đúng cách giúp thiết bị hoạt động đúng chức năng, hạn chế xung đột các phần mềm trong động cơ, giúp máy bay hoạt động ổn định, an toàn nhằm duy trì độ bền và tuổi thọ của máy.

Hướng dẫn sử dụng máy bay phun thuốc DJI T20P

Từ đánh giá máy bay phun thuốc DJI T20P, các chuyên gia cho biết đây là sản phẩm được trang bị những tính năng công nghệ thông minh, hiện đại nhất. Vì vậy, khi sử dụng thiết bị cần lưu ý các điểm sau:

Tránh sử dụng máy bay khi trời mưa

Được thiết kế kháng nước theo tiêu chuẩn IPX6K, drone phun xịt thuốc DJI T20P có khả năng chống nước giúp bà con dễ dàng vệ sinh, bảo trì máy. Tuy nhiên, theo chuyên gia kỹ thuật Airnano, trong điều kiện trời mưa lớn, bà con không nên vận hành máy bay bởi khi sử dụng dưới mưa quá lâu, các hơi nước từ nước mưa sẽ ngưng tụ trên động cơ, có thể dính vào các bo mạch gây chập, cháy, nổ thậm chí là có thể làm hỏng thiết bị của bà con.

DJI T20P phun các hạt thuốc nhỏ và mịn
DJI T20P phun các hạt thuốc nhỏ và mịn

Bên cạnh đó, khi sử dụng thiết bị công nghệ – điện tử dưới mưa lớn, nguy cơ bị sét đánh là rất cao.

Sử dụng pin, sạc chính hãng

Trạm sạc được dùng cho máy bay xịt thuốc DJI T20P là trạm sạc biến tần có công suất 6000W, mô-đun sạc có thể dễ dàng được tách riêng biệt, hỗ trợ nguồn điện đầu vào, đáp ứng nhu cầu sạc trong nhiều tình huống.

Vì vậy ngay cả khi cùng 1 hãng sản xuất, sạc của từng dòng máy khác nhau cũng phải khác nhau, nếu bà con sử dụng pin và sạc khác cho thiết bị của mình không chỉ làm sạc lâu hơn mà còn ảnh hưởng tới chất lượng tuổi thọ pin.

Không tự ý thay đổi kết cấu, linh kiện của máy

Việc tự ý thay đổi kết cấu, linh kiện của máy sẽ dễ gây xung đột phần mềm, ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của máy. Hơn nữa, nếu nhà phân phối phát hiện linh kiện hay cấu trúc máy bị thay đổi so với ban đầu, bà con sẽ phải mất tiền để sửa chữa mà không được áp dụng chính sách bảo hành.

Các bước sử dụng máy bay phun thuốc DJI T20P an toàn

Để sử dụng máy bay phun thuốc trừ sâu T20P an toàn, giúp chuyến bay ổn định và hiệu quả, bà con cần thực hiện đúng các bước dưới đây:

Đội ngũ Airnano hướng dẫn bà con điều khiển máy bay phun thuốc
Đội ngũ Airnano hướng dẫn bà con điều khiển máy bay phun thuốc
 1. Lập sơ đồ bay
 2. Cho thuốc trừ sâu hay phân bón, hạt giống vào bình chứa.
 3. Khởi động bay
 4. Quan sát và vận hành máy bay đến khi kết thúc
 5. Vệ sinh sau khi sử dụng

Trên đây là những thao tác nhanh với máy bay T20P, để được hướng dẫn chi tiết, quý khách hàng quan tâm nhanh tay đăng ký mua máy bay phun thuốc DJI T20P tại Airnano để nhận được gói đào tạo 2 phi công miễn phí.

Qua các thông tin mà chuyên viên kỹ thuật Airnano cung cấp, bà con có thể sử dụng dòng máy DJI T20P này một cách dễ dàng và có thể tự đánh giá máy bay phun thuốc DJI T20P có tốt không?

Giá máy bay phun thuốc DJI T20P là bao nhiêu?

Giá máy bay phun thuốc DJI T20P mới nhất được phân phối tại các đại lý chính ngạch của DJI ở Việt Nam hiện nay đang có mức giá bán khá hấp dẫn do hiện tại, DJI đã ra mắt hai sản phẩm mới DJI T25 và DJI T50.

Tại hệ thống các showroom, siêu thị của Airnano trên cả nước, máy bay không người lái DJI T20P hiện có giá khoảng 2XX triệu động. 

Giá máy bay phun thuốc DJI T20P
Giá máy bay phun thuốc DJI T20P

Ngoài ra, Airnano đang áp dụng nhiều chính sách ưu đãi, giảm giá sốc đối với T20P, giúp bà con tiết kiệm chi phí đầu tư máy bay nông nghiệp. Đặc biệt, khi bà con đăng ký hợp tác máy bay DJI T20P ngay hôm nay, Airnnao sẽ áp dụng chính sách trợ giá từ hãng (chính sách đặc quyền) với mức trợ giá lên đến 100 triệu đồng.

Liên hệ AIRNANO tại:
Facebook: https://www.facebook.com/Airnano.vn
Youtube: https://www.youtube.com/@airnanomaybaynongnghiepvie2852
Website: https://airnano.vn/
Hotline: 0989.75.6688 – 091.555.8888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *