Hướng dẫn sử dụng máy bay phun thuốc XAG P100 Pro sẽ mang đến cho bà con những thông tin hữu ích về cách vận hành máy bay sao cho an toàn và đạt hiệu quả cao khi ứng dụng XAG P100 Pro vào quá trình canh tác. Mời bà con cùng tìm hiểu những thông tin được nhà sản xuất cũng như các kỹ thuật viên chuyên nghiệp của AIRNANO lưu ý và tổng hợp dưới đây.

Máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân XAG P100 Pro
Máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân XAG P100 Pro

Giới thiệu máy bay phun thuốc XAG P100 Pro

Máy bay phun thuốc XAG P100 Pro là dòng máy bay mới nhất của thương hiệu XAG – vốn nổi tiếng với các dòng máy bay công nghệ cao. XAG P100 Pro được cải tiến vượt trội, khắc phục những điểm hạn chế của các đời trước đó, mang đến hiệu quả vượt bậc khi tích hợp chức năng 3 trong 1 phun thuốc, sạ lúa, bón phân trong cùng 1 thiết bị.

Tính năng của XAG P100 Pro

Việc hiểu biết tính năng của máy sẽ giúp bà con áp dụng máy bay phun thuốc XAG P100 Pro hiệu quả nhất vào quá trình canh tác mùa vụ, đem tới mùa màng bội thu.

Review máy bay phun thuốc xạ lúa rải phân XAG P100 Pro
Review máy bay phun thuốc xạ lúa rải phân XAG P100 Pro
 • Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, XAG ra mắt máy bay phun thuốc XAG P100 Pro với những tính năng vượt trội, gây mong chờ trên khắp thế giới, cũng như Việt Nam. XAG P100 Pro có tính năng phun thuốc hiệu quả với dung tích thùng thuốc lên tới 50L, phạm vi phun lên đến 10m, tốc độ phun đạt 22L/phút phun thuốc dưới dạng sương mù với kích thước tùy chỉnh linh hoạt từ 60-400 microns.
 • Ngoài ra XAG P100 Pro còn được tích hợp thêm chức năng sạ lúa rải phân rải hạt cực nhanh, tốc độ đẩy lên đến 150kg/phút, tốc độ lan truyền 13,8m/s. Sức chứa lớn đến 50kg. Công nghệ Ruipao 3 loại bỏ tình trạng kẹt nguyên liệu, dính phân bón trong quá trình máy vận hành.
 • Máy bay phun thuốc XAG P100 Pro là thiết bị bay được điều khiển từ xa có tính năng khảo sát, tự động lập bản đồ với radar hình ảnh 4D, cặp máy ảnh Dual PSL, có thể sử dụng kể cả khi không có mạng. Máy bay có thể gấp gọn lại, tiết kiệm đến 62% kích thước máy.

Hiệu quả sử dụng máy bay xịt thuốc XAG P100 Pro

Từ các cuộc khảo sát được thực hiện trên thực tế, các chuyên gia hàng đầu đánh giá máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân XAG P100 Pro rất có triển vọng dẫn đầu xu thế nông nghiệp hiện đại khi mang đến hiệu quả cực kỳ cao.
 
Máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân XAG P100 Pro có tốt không?
Máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân XAG P100 Pro có tốt không?
 • Máy bay phun thuốc XAG P100 Pro phun đồng đều với mật độ bao phủ lớn, hoàn thành 285 mẫu chỉ trong vòng 1h đem đến hiệu quả cao trong phòng trừ sâu bệnh hại giúp dập dịch nhanh chóng, bảo vệ cây trồng.
 • Máy bay có chức năng rải hạt thông minh với khả năng rải hạt nhanh chóng với hiệu suất rải lên đến 1300 cân trong 1h, độ chính xác cao  giúp bà con tiết kiệm thời gian làm việc và nâng cao chất lượng cây trồng.
 • Tiết kiệm chi phí nhân công, chi phí sản xuất, thuốc, nước, phân bón nhờ công dụng phun rải kiểm soát lượng thuốc, phân bón đến cây. Đồng thời, an toàn cho sức khỏe bà con nông dân khi tránh tiếp xúc với hóa chất cũng như thân thiện với môi trường      

Hướng dẫn sử dụng máy bay phun thuốc XAG P100 Pro đúng cách

Các dòng máy bay nông nghiệp nói chung và máy bay XAG P100 Pro nói riêng là sản phảm công nghệ cao, khó tránh khỏi sự cố trong quá trình máy vận hành nếu không được sử dụng đúng cách. Vậy nên, hướng dẫn sử dụng máy bay phun thuốc XAG P100 Pro có ý nghĩa vô cùng quan trọng.

Để đảm bảo máy bay hoạt động ổn định, đúng tiến độ sản xuất cũng như kéo dài tuổi thọ cho máy bà con cần lưu ý toàn bộ quá trình sử dụng máy qua 3 giai đoạn trước trong và sau quá trình máy bay vận hành.

Chuyên viên kỹ thuật hướng dẫn sử dụng máy bay phun thuốc XAG P100 Pro
Chuyên viên kỹ thuật hướng dẫn sử dụng máy bay phun thuốc XAG P100 Pro

  1. Giai đoạn trước khi sử dụng máy bay XAG P100 Pro:

 • Chuẩn bị đầy đủ nhiên vật liệu như xăng, pin,bộ sạc phòng trường hợp cần sử dụng
 • Kiểm tra máy móc, thiết bị linh kiện xem có hỏng hóc ở đâu không, tránh tình trạng máy bay rơi khi đang hoạt động
 • Kiểm tra thời tiết, khu vực đặt máy trước khi máy bay cất cánh
 • Giữ thùng phun, thùng rải sạch sẽ trước khi đổ thuốc hoặc phân bón, hạt giống vào

  2. Giai đoạn bắt đầu sử dụng máy bay XAG P100 Pro:

 • Xác định và lập bản đồ chính xác cho đường bay trên khu vực cần canh tác
 • Định hướng an-ten xuống phía dưới và không nên hướng an-ten tới đầu máy bay, sẽ bị ảnh hưởng đến cường độ tín hiệu đường truyền yếu hơn
 • Đảm bảo đã cài chốt an toàn trên cánh tay máy bay
 • Cho thuốc trừ sâu hay phân bón, hạt giống vào bình chứa theo dung lượng cho phép
 • Bật và kết nối các thiết bị điều khiển cũng như các thiết bị liên quan
 • Nhấn giữ nút nguồn để bật công tắc sử dụng máy

  3. Giai đoạn sau khi sử dụng máy bay XAG P100 Pro:

 • Ngắt hết các nguồn kết nối của máy, tắt máy sau khi sử dụng
 • Kiểm tra xem linh kiện máy móc có hư hỏng ở đâu không
 • Vệ sinh thùng phun, bộ phận rải, cánh máy bay,… để chống ăn mòn bởi hóa chất
 • Bảo quản máy trong môi trường nhiệt độ hợp lý không để máy ở môi trường quá ẩm, dễ gây ra tình trạng rỉ sét

AIRNANO đào tạo vận hành bay miễn phí

Tại Việt Nam AIRNANO tự hào là đơn vị cung cấp và phân phối các sản phẩm máy bay nông nghiệp chính hãng. Nhiều năm đồng hành cùng bà con trên những cánh đồng, AIRNANO thấu hiểu những băn khoăn trăn trở của bà con.
 
Khi giới thiệu máy bay nông nghiệp XAG P100 Pro nói riêng và các dòng máy bay nông nghiệp nói chung, AIRNANO thường nhận được phản hồi lo sợ về vấn đề máy khó sư dụng với những người không rành công nghệ. 
 
Đến với AIRNANO bà con hoàn toàn có thể yên tâm về điều này. Khi mua máy tại AIRNANO, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ hướng dẫn sử dụng máy bay phun thuốc XAG P100 Pro, đào tạo vận hành bay cho bà con hoàn toàn miễn phí.

Giá máy bay phun thuốc XAG P100 Pro chính hãng

Với mong muốn “Phụng sự nền nông nghiệp Việt”, AIRNANO luôn muốn đem đến cho bà con những giá trị thực. Cam kết máy bay chính hãng, chế độ bảo hành đầy đủ. Đội sữa chữa lưu động luôn sẵn sàng hỗ trợ bà con. 
 
Giá máy bay phun thuốc XAG P100 Pro tại Airnano
Giá máy bay phun thuốc XAG P100 Pro tại Airnano
Hiện tại trên thị trường, giá máy bay phun thuốc XAG P100 Pro được nhiều công ty đưa ra mức khá cao và từng mốc giá khác nhau giữa các công ty. Hiện tại, Airnano đang có các chương trình ưu đãi cho XAG P100 Pro giảm lên đến 100 triệu đồng.
 
Mua máy tại Airnano bà con sẽ được nhận mức giá ưu đãi cùng nhiều dịch vụ đi kèm hấp dẫn. Bà con quan tâm, vui lòng gọi ngay cho AIRNANO qua số 091.555.8888 để được nhân viên tư vấn, báo giá máy bay phun thuốc XAG P100 Pro chính xác. 

Liên hệ AIRNANO tại:
Facebook: https://www.facebook.com/Airnano.vn
Youtube: https://www.youtube.com/@airnanomaybaynongnghiepvie2852
Website: https://airnano.vn/
Hotline: 0989.75.6688 – 091.555.8888

One thought on “Hướng dẫn sử dụng máy bay phun thuốc XAG P100 Pro an toàn và hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *