Với thiết kế nhỏ gọn và tích hợp nhiều tính năng cải tiến, máy bay 3 trong 1 DJI T25 : phun thuốc, sạ lúa, rải phân xứng đáng là cứu tính của mọi nhà nông trong mỗi vụ mùa. Tuy nhiên, với nhiều nhà nông chưa lần nào sử dụng máy bay nông nghiệp sẽ thắc mắc máy bay DJI T25 là gì và hoạt động như thế nào? DJI T25: phun thuốc, sạ lúa, rải phân có tốt không? Bài viết sau đây sẽ giải đáp tất tần tật về máy bay phun thuốc DJI T25.

Máy bay 3 trong 1 DJI T25 có gì?

 • Bình phun 20kg, phun 16L/ phút
 • Thùng rải 25kg, rải 72kg/ phút
 • 2 Radar mảng pha chủ động
 • Lập bản đồ rộng 13,5ha chỉ trong 10 phút
 • PIN thông minh DB800
 • Dung lượng PIN cao đạt 15.500 mAh
 • Tuổi thọ PIN 1500 lần
 • Sạc siêu nhanh 5400W

Đây là những tính năng được nhà sản xuất cải tiến nhằm tăng công suất hoạt động cho máy, vụ mùa bội thu nhờ những tính năng vượt trội.

Máy bay 3 trong 1 DJI T25 là gì?

Máy bay phun thuốc DJI T25:


Một chiếc máy bay phun thuốc bảo vệ thực vật (BVTV) DJI T25 được tích hợp 3 tính năng: phun thuốc, sạ lúa, rải phân và có thể hoạt động trơn tru, hiệu quả trong mọi địa hình canh tác.

 1. Sử dụng máy bay 3 trong 1 DJI T25 để phun thuốc BVTV: Phun thuốc trừ sâu bảo vệ thực vật là công việc rất vất vả, trước đây người nông dân phải đeo bình thuốc và lội trực tiếp xuống ruộng để phun cho cây trồng. Cách làm này vừa vất vả, vừa tốn thời gian, hiệu quả lại không cao, lại không kiểm soát được dư lượng thuốc bảo vệ thực vật trên cây trồng, và đặc biệt là tiềm ẩn nguy cơ phơi nhiễm hóa chất độc hại do tiếp xúc trực tiếp với thuốc trừ sâu. Ngày nay máy bay nông nghiệp ra đời, công việc phun thuốc trừ sâu giờ đây trở nên nhẹ nhàng và thuận tiện hơn rất nhiều. Người vận hành chỉ cần ngồi một chỗ và điều khiển máy bay thông qua tay cầm điều khiển, máy bay sẽ cất cánh và phun thuốc cho toàn bộ cánh đồng theo kế hoạch đã được cài đặt.
 2. Sử dụng máy bay 3 trong 1 DJI T25 để sạ lúa: Sạ lúa là một trong những công đoạn tốn nhân công khi canh tác lúa (đặc biệt, với những cánh đồng lúa lớn), điều này liên quan trực tiếp đến chi phí, năng suất khi thu hoạch và cuối cùng là lợi nhuận của người nông dân. Với thiết kế thông minh và đa năng, hiện nay người nông dân có thể dễ dàng sử dụng máy bay nông nghiệp DJI T25 3 trong 1 để gieo sạ lúa nhờ có hệ thống rải hạt được tích hợp trong máy bay.
 3. Sử dụng máy bay DJI T25 3 trong 1 để rải phân: Máy bay DJI T25 được trang bị thùng rải 25kg, chỉ cần tháo bình phun trên máy bay ra và lắp nó vào là có thể sử dụng. Hệ thống rải hạt của máy bay nông nghiệp DJI T25 hỗ trợ nhiều hoạt động khác nhau như sạ lúa, rải phân bón, rải thức ăn chăn nuôi. Hiệu quả và tốc độ làm việc của máy bay nông nghiệp DJI T25 cao hơn rất nhiều lần so với phương pháp gieo sạ truyền thống hay các máy móc hiện nay, giúp tiết kiệm chi phí nhân công, lượng hạt sử dụng, hạt giống và phân bón được rải xuống chính xác và đồng đều. Nhờ đó giúp người nông dân tiết kiệm đáng kể chi phí trong sản xuất nông nghiệp và tối đa hóa lợi nhuận.

Xem thêm: Cách sử dụng máy bay phun thuốc DJI T25

Vì sao nên mua máy bay phun thuốc DJI T25?

Theo chuyên gia vận hành bay của Công ty Airnano Việt Nam, sử dụng máy bay DJI T25 3 trong 1 để canh tác sẽ cho hiệu quả gấp hàng chục lần khi canh tác bằng phương thức truyền thống. Với 3 chức năng: phun thuốc, sạ lúa, rải phân, máy bay phun thuốc BVTV DJI T25 là giải pháp nông nghiệp hàng đầu bà con nên sở hữu để đạt mùa vàng bội thu.

Hơn hết, DJI T25 là phiên bản mới nhất sử dụng thiết kế gập lại nên có thể dễ dàng vận chuyển và sử dụng chỉ với 1 phi công. 

Xem thêm: Giá máy bay phun thuốc DJI T25

Airnano: Địa chỉ mua máy bay DJI T25 uy tín hàng đầu Việt Nam

Hiện nay, Airnano Việt Nam là đơn vị phân phối chính hãng hàng đầu các dòng máy bay nông nghiệp của DJI như DJI T20P, DJI T30, DJI T40 và DJI T25 với chế độ bảo hành chính hãng, đầy đủ chứng nhận và giấy tờ theo quy định của pháp luật Việt Nam.
Đặc biệt, khi trở thành thành viên của Hiệp hội máy bay nông nghiệp Airnano, quý khách hàng sẽ được hưởng các quyền lợi của Hội viên như;
– Đăng ký để nhận thẻ miễn phí
– Hoàn 20% cho lần đầu mua máy ( tối đa 20.000.000đ) áp dụng cho sản phẩm DJI T40
– Hoàn 10% cho lần đầu mua máy ( tối đa 10.000.000đ) áp dụng cho các dòng sản phẩm
– Được tham gia chương trình hỗ trợ trả chậm không lãi suất
Đăng kí hợp tác ngay hôm nay để không bỏ lỡ những đặc quyền riêng chỉ có tại Airnano!!!

Liên hệ AIRNANO tại:
Facebook: https://www.facebook.com/AirnanoMayBayNongNghiepVietNam
Youtube: https://www.youtube.com/@airnanomaybaynongnghiepvie2852
Website: airnano.vn
Hotline: 0989.75.6688 – 091.555.8888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *