Mỗi dòng máy bay nông nghiệp sẽ phù hợp với từng loại cây trồng và địa hình canh tác khác nhau.
Máy bay 3 trong 1 DJI T50: phun thuốc, sạ lúa, rải phân là dòng máy bay mới nhất của hãng DJI, được tích hợp nhiều tính năng và tốc độ làm việc vượt trội.

Tuy nhiên, không ít khách hàng của Airnnao khi đăng kí cọc trước DJI T50 thắc mắc dòng máy này phù hợp nhất với loại cây trồng nào? Vậy, DJI T50 sẽ cho hiệu quả tối đa ở loại cây nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây để hiểu hơn khách nhé.

Máy bay 3 trong 1 DJI T50 cải tiến mạnh mẽ

Hệ thống thùng rải siêu lớn

Máy bay 3 trong 1 DJI T50: có tải trọng bình phun lên đến 50kg và dung tích thùng rải 75L. Ngoài ra, nó còn được trang bị 2 cổng rải lớn và nhỏ. Cổng rãi to giúp cho việc rải trở nên nhanh chóng hơn. Với diện tích nhỏ, bà con có thể thay thế cổng nhỏ, giúp cải thiện độ chính xác đối với những hạt nhỏ hơn.
 
Với hệ thống rải của máy bay phun thuốc DJI T50, chúng ta có thể làm được nhiều việc hơn như là rải phân bón, hạt giống và thức ăn chăn nuôi. Bình chứa cũng có thể được tháo rời và lắp đặt một cách nhanh chóng giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc vệ sinh, bảo dưỡng.
 
Tiện lợi, linh hoạt khi hoạt động 2 – 4 vòi phun 

Máy bay xịt thuốc sâu DJI T50 có thiết kế nâng cấp 2 – 4 vòi phun ly tâm kép được xem là một cải tiến mang tính cách mạng của các dòng máy bay không người lái nông nghiệp từ trước đến nay.
Hệ thống vòi phun ly tâm kép, mang lại lưu lượng phun 16L/ phút (2 vòi phun), hạt thuốc dày và mịn, không nhỏ giọt. Đối với cây ăn quả, có thể phối hợp với bình phun 50 L và trang bị thêm 1 cặp phun ly tâm phía trước. Lưu lượng có thể đạt 24L/ phút (4 vòi phun), tăng độ phủ của thuốc bảo vệ thực vật lên cây, nâng cao hiệu quả hoạt động và tỷ lệ bám dính thuốc trên lá.
 
Quái vật trên không với radar 360 độ

Máy bay 3 trong 1 DJI T50 trang bị hệ thống thiết lập bản đồ thông minh, radar 360 độ mảng pha trước và sau, cùng hệ thống quan sát hai mắt, giúp khảo sát trên không, bảo vệ thiết bị bay, đảm bảo mang lại sự hoạt động ổn định hơn và hoạt động hiệu quả hơn, giúp bà con tự tin bay trên địa hình dốc 50 độ.

Máy bay 3 trong 1 DJI T50 đa năng

Chỉ với 1 chiếc máy bay nông nghiệp DJI T50, bà con có thể yên tâm giao cho nó các công việc:
     Phun thuốc BVTV
     Sạ lúa
     Rải phân bón
DJI T50 có khả năng hoàn thành các công việc trên một cách trơn tru, an toàn, hiệu quả nhờ những cải tiến thông minh của mình. Sở hữu DJI T50, bà con đã sở hữu cho mình người bạn đồng hành, hỗ trợ đắc lực trong hành trình chinh phục cánh đồng của mình.

Ngoài ra hiện nay, không chỉ trong canh tác nông nghiệp, nhiều bà con đã sử dụng máy bay DJI Agras T50 để rải thức ăn cho gia súc, gia cầm. Hiệu quả và tốc độ làm việc của máy bay nông nghiệp cao hơn rất nhiều lần so với phương pháp hay các máy móc hiện nay, giúp tiết kiệm chi phí nhân công, lượng hạt sử dụng, hạt giống và phân bón được rải xuống chính xác và đồng đều. Nhờ đó giúp người nông dân tiết kiệm đáng kể chi phí trong sản xuất nông nghiệp và tối đa hóa lợi nhuận.

Xem thêm: Tư vấn máy bay phun thuốc sạ lúa rải phần DJI T50

DJI T50 phù hợp với loại cây trồng nào?

Máy bay 3 trong 1 DJI T50 có thể được sử dụng để gieo sạ lúa, phun thuốc sâu, rải phân bón cho nhiều loại cây trồng trong nhiều giai đoạn sinh trưởng khác nhau.
– Đối với cây lúa:

+ Sử dụng DJI T50 phun thuốc cho cây lúa cần bắt đầu ngay từ trước khi gieo sạ để đạt hiệu quả tối ưu. Trước khi gieo sạ 1 ngày, thực hiện phun thuốc diệt ốc bưu vàng.

+ Sau khi gieo sạ từ 1 đến 3 ngày, phun thuốc xử lí cỏ tiền nảy mầm để phòng ngừa cỏ dại phát triển, cạnh tranh chất dinh dưỡng với mạ non. Tiếp theo đó, tiến hành phun thuốc xử lí cỏ hậu nảy mầm trong khoảng 8 – 12 ngày.

+ Để phòng bệnh đạo ôn, phun thuốc phòng đợt 1 khi cây lúa khoảng 20 ngày tuổi, sau đó phun tiếp đợt 2 khi lúa đạt 35 – 40 ngày tuổi. Khi lúa đạt 55 – 60 ngày tuổi phun kết hợp thuốc phòng đạo ôn, lem lép hạt, vàng lá, khô vằn đợt 1.

+ Đợt 2 tiếp tục phun là khi lúa đạt 65 – 70 ngày tuổi. Lần phun cuối cùng là trước khi thu hoạch khoảng 15 – 20 ngày, cần phun một đợt thuốc ngừa bệnh lem lép hạt, vàng lá.

– Bón phân và phun thuốc bảo vệ thực vật cho cây ăn quả:

+ Việc chăm sóc cho cây ăn quả không phải là khó nếu bà con nắm được kỹ thuật trồng và chăm sóc đúng cách. Bà con cần theo dõi vườn cây thường xuyên để phát hiện sớm sâu bệnh hại và thực hiện các biện pháp phòng trừ kịp thời.

+ Để phun thuốc bảo vệ thực vật cho cây ăn quả, bà con sử dụng máy bay 3 trong 1 DJI T50 với nhiều ưu điểm như thuận tiện, vận hành dễ dàng, tính tự động cao, hiệu quả phòng trừ đạt trên 90%, thời gian phun thuốc nhanh giúp bà con nhanh chóng dập dịch hại và ngăn chặn bệnh hại lây lan.

+ Ứng dụng máy bay 3 trong 1 DJI T50 cho cây ăn quả giúp nhà nông tiết kiệm được chi phí nhân công, chi phí nguyên liệu, giải quyết tình trạng thiếu nhân công, giảm tiếp xúc với hóa chất độc hại, giảm ô nhiễm môi trường đất và nước xung quanh.

Airnano cung cấp các dòng máy bay phun thuốc chất lượng

Là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy bay nông nghiệp, Airnano tự tin đảm bảo với quý khách hàng DJI T50 có thể ứng dụng trên mọi loại cây trồng, mọi địa hình từ đồng bằng cho tới đồi núi, những vùng sâu vùng xa nơi các phương tiện khác khó tiếp cận nhờ những cải tiến tuyệt vời của dòng máy bay này.

Ngoài ra, quý khách hàng có thể tham khảo các dòng máy bay nông nghiệp DJI sau đây để chọn cho mình chiếc máy bay phù hợp với điều kiện kinh tế và diện tích canh tác: DJI Agras T20P, DJI Agras T30, DJI Agras T40, DJI Agras T25. Tất cả đều được phân phối chính ngạch bởi Airnano – Máy bay nông nghiệp Việt Nam.

Xem thêm: Giá máy bay phun thuốc DJI T50

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *