Trong lần ra mắt bùng nổ vừa qua, siêu phẩm máy bay nông nghiệp DJI AGRAS T25 đã khiến nhiều người phải chao đảo bởi DJI AGRAS T25 có thiết kế tinh gọn và khả năng làm việc linh hoạt, chủ động, phù hợp với mọi địa hình. Với nhiều cải tiến được tối ưu hóa để ứng dụng cho các tình huống nông nghiệp, máy bay xịt thuốc DJI AGRAS T25 sẽ là người bạn hỗ trợ đắc lực, đứng sau mỗi vụ mùa thành công của nhà nông

DJI AGRAS T25: siêu phẩm mới sở hữu những cải tiến tuyệt vời:

  • Bình phun 20kg, phun 16L/ phút
  • Thùng rải 25kg, rải 72kg/ phút
  • Radar kép mảng pha chủ động
  • Lập bản đồ rộng 13,5ha chỉ trong 10 phút
  • PIN thông minh DB800
  • Dung lượng PIN cao đạt 15.500 mAh
  • Tuổi thọ PIN 1500 lần
  • Sạc siêu nhanh 5400W

DJI AGRAS T25 có dung tích 35L

Tải trọng 25 kg, dung tích lên đến 35 lít, cổng nạp nguyên liệu lớn.

Thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt với mọi địa hình của DJI AGRAS T25

Máy bay xịt thuốc DJI AGRAS T25 là dòng máy bay sử dụng thiết kế giúp gập lại, khối lượng thân máy được tối ưu hoá cho hoạt động của một người. Sau khi mở ra, diện tích giảm 21%, cho phép chuyển đổi linh hoạt, cất cánh và hạ cách thuận tiện hơn.
Thiết kế hiện đại giúp cho tải trọng của máy bay phun thuốc DJI T25 tăng lên đáng kể. Máy bay không người lái nông nghiệp T25 mới có tải trọng bình phun tối đa 20 kg và tải trọng thùng rải 25 kg. Nhờ vậy, DJI Agras T25 có thể phun thuốc BVTV 12 ha và rải được 1 tấn phân bón chỉ trong vòng 1 giờ. Ngoài ra, bà con có thể điều chỉnh được kích thước hạt thuốc từ 50 – 500 micromet, phù hợp với nhiều điều kiện khác nhau nhờ hệ thống phun sương thiết kế ly tâm kép.

Máy bay nông nghiệp DJI AGRAS T25 hoạt động 4 vòi phun có lưu lượng lớn, mạnh mẽ cho hiệu quả canh tác cao

Hệ thống phun sương ly tâm kép với lưu lượng lên đến 16L/phút (phun 2 vòi). Các hạt sương ra đều và mịn, không bị nhỏ giọt. Hoạt động với 4 vòi phun có thể cho tốc độ dòng chảy tăng lên 24 lít/phút, phù hợp cho các hoạt động vận hành với khối lượng nước lớn.
Với hiệu suất phun thuốc tuyệt vời trên, máy bay xịt thuốc DJI Agras T25 có thể hoàn thành các thửa ruộng, vườn cây chỉ trong vòng một thời gian ngắn. Vừa giúp nông dân tiết kiệm thời gian, vừa giúp tăng năng suất làm việc, mang lại hiệu quả cũng như lợi nhuận cao. Các vòi của dòng máy bay phun thuốc DJI T25 sở hữu cơ chế phun thuốc kép cùng với công nghệ ly tâm giúp phun thuốc đồng đều hơn, có thể tiếp xúc với nhiều tán lá nhất có thể, cải thiện hiệu quả cho mỗi lần phun thuốc.

DJI AGRAS T25 là máy bay phun thuốc có thiết kế xoắn ốc giúp rải đều hơn, mịn hơn

Ở phiên bản lần này, máy bay phun thuốc trừ sâu DJI AGRAS T25 có động cơ rải hoàn toàn mới cùng đĩa xoay hình xoắn ốc, cải thiện hoạt động trơn tru hơn và hiệu quả hơn, từ đó giúp việc rải hạt đều hơn, mịn hơn.

Sát thủ trên không với mắt thần radar kép, cảm biến kép

Máy bay xịt thuốc DJI T25 được trang bị hệ thống radar mảng pha chủ động, giúp tăng gấp đôi số kênh thu phát tần số vô tuyến và cải thiện độ chính xác của việc phát hiện vật cản.

Với bộ cảm biến 2 mắt, máy bay không người lái có thể mô tả chính xác các chi tiết của địa hình và chướng ngại vật. Để đảm bảo an toàn hơn nữa khi vận hành, DJI T25 còn được trang bị một radar mảng pha phía sau, giúp tránh chướng ngại vật đa hướng 360 độ và đi đường vòng thông minh, đồng thời thực hiện các hoạt động mô phỏng mặt đất hoàn toàn tự động khi đối mặt với các vườn cây ăn quả có độ dốc lớn.

Sạc nhanh, khởi động siêu nhanh

Trạm sạc biến tần đa năng D6000i, biến tần và chỉnh lưu hiệu quả cao, cải thiện khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Mô-đun sạc có thể được tháo rời độc lập. Với pin máy bay thông minh DB800, máy bay phun thuốc trừ sâu DJI T25 có thể được sạc nhanh trong vòng 9 phút.

Máy bay DJI Agras T25 có tín hiệu ổn định, luôn trực tuyến giúp bà con yên tâm bay trên mọi địa hình

Máy bay phun thuốc DJI Agras T25 có đường truyền video O3 bốn ăng-ten mới được nâng cấp có khoảng cách truyền lên tới 2 km, giúp tăng cường khả năng chống nhiễu của hệ thống truyền video và cải thiện đáng kể chất lượng tín hiệu cho các loại cây trồng có thân cây cao.
Trong trường hợp máy bay không người lái DJI T25 hoạt động trong tín hiệu truyền hình ảnh bị ảnh hưởng nghiêm trọng, bà con có thể chọn mô-đun chuyển tiếp. Khi đó, việc truyền hình ảnh luôn trực tuyến, giúp chuyến bay an của bà con toàn hơn.

Địa chỉ mua DJI AGRAS T25 uy tín, chính hãng
Với sứ mệnh Phụng sự nền nông nghiệp Việt, khi khách hàng chọn AIRNANO để mua DJI T25 thì bà con được đội ngũ kỹ thuật hướng dẫn sử dụng máy bay phun thuốc T25 và Airnano luôn mang đến cho quý khách hàng những giải pháp nông nghiệp hàng đầu.

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm xin vui lòng liên hệ AIRNANO tại địa chỉ:
Facebook: https://www.facebook.com/AirnanoMayBayNongNghiepVietNam
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCmYq8NthpNzqfdCcRgxbsJA
Website: airnano.vn
Hotline: 0989.75.6688 – 091.555.8888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *