Máy bay phun thuốc DJI T20P có tốt không?

Máy bay phun thuốc DJI T20P

Máy bay nông nghiệp DJI T20P được thiết kế với các tính năng vượt trội, kích thước nhỏ gọn nên dễ vận chuyển. Vậy máy bay phun thuốc DJI T20P có tốt không khi được “thay da đổi thịt” với cấu trúc hoàn toàn mới? Để đánh giá xem drone nông nghiệp DJI T20P có tốt không, mời bà con cùng xem qua bài viết sau đây.

Máy bay phun thuốc DJI T20P là thiết bị hỗ trợ nông nghiệp

Máy bay phun thuốc DJI T20P là thiết bị được sử dụng nhằm phục vụ các hoạt động sản xuất nông nghiệp của bà con nông dân.

Máy bay phun thuốc DJI T20P
Máy bay phun thuốc DJI T20P

Sử dụng drone phun thuốc DJI T20P giúp bà con nông dân cải thiện năng suất cây trồng cũng như giải quyết những thách thức khác của ngành nông nghiệp. Cụ thể như:

 • Giải quyết bài toán chi phí
 • Giải quyết bài toán nhân công
 • Giải phóng sức lao động

Ngày nay, với xu thế phát triển nông nghiệp bền vững, những thiết bị bay không người lái như T20P càng được người dân mạnh dạn đầu tư để hỗ trợ canh tác nông nghiệp. Tuy nhiên, để đánh giá máy bay phun thuốc DJI T20P có tốt hay không, mời bà con cùng tham khảo các thông tin review dưới đây từ đối tác phân phối DJI chính ngạch Airnano.

Máy bay phun thuốc DJI T20P có tốt không?

Giống với các sản phẩm công nghệ cao khác như smartphone, TV,…để đánh giá máy bay phun thuốc DJI T20P có tốt không cần phân tích những tính năng, chức năng, các ưu điểm và nhược điểm của nó khi đưa vào sử dụng. 
 
Tuy nhiên, bà con có thể yên tâm với drone này bởi theo các chuyên gia công nghệ, DJI T20P là chiếc máy bay được thiết kế tối ưu hoá nhằm mang đến những trải nghiệm nông nghiệp tốt nhất cho người sử dụng. Dưới đây là những ưu điểm của DJI T20P do các chuyên gia kỹ thuật Airnano đánh giá:

DJI T20P có thiết kế nhỏ gọn, dễ vận chuyển

Máy bay xịt thuốc DJI T20P là thiết bị có trọng lượng nhẹ nhất trong các dòng máy do T20P được nhà sản xuất chế tác theo cấu trúc bốn cánh quạt và thiết kế thân giàn nghiêng mới giúp máy bay có thể giảm hơn 77% kích thước máy bay ban đầu. Do đó, có thể dễ dàng vận chuyển máy bay ra điểm phun chỉ với một người.

Máy bay xịt thuốc DJI T20P có thiết kế nhỏ gọn
Máy bay xịt thuốc DJI T20P có thiết kế nhỏ gọn
 • Tải trọng thùng rải 25kg
 • Tải trong bình phun 20kg
 • Tốc độ phun 12L/phút
 • Hiệu suất hoạt động: 1 giờ 12 ha (trên cây lúa); 1 giờ 2.5 ha (trên cây ăn trái); 1 giờ rải được 1 tấn phân bón
 • Lập bản đồ 6ha trong 10 phút

Máy bay nông nghiệp DJI T20P có những cải tiến ưu việt

DJI T20P phun các hạt thuốc nhỏ và mịn
DJI T20P phun các hạt thuốc nhỏ và mịn
 • Hệ thống vòi phun ly tâm kép cải thiện hiệu quả phun tuyệt vời: Được trang bị hệ thống ly tâm kép 2 lớp răng cưa, drone T20P cải thiện khả năng phun, giọt phun đồng đều hơn và giảm lượng thuốc trừ sâu cần sử dụng.
 • Van ly tâm đầu tiên ngăn nhỏ giọt thuốc dạng lỏng, tránh làm cháy cây giống và ô nhiễm, tiết kiệm thuốc và bảo vệ môi trường. Hơn nữa, ở phiên bản này DJI T20P được bố trí hệ thống máy bơm bằng nguyên lý dẫn động từ tính mới giúp cách ly hoàn toàn thuốc và chất lỏng ra khỏi động cơ, chống ăn mòn và siêu bền.
 • Hệ thống rải tải trọng lớn cho năng suất vượt trội: Máy bay đa năng DJI T20P được tăng tải trọng 25kg và dung tích tối đa 35 lít giúp bà con tiết kiệm thời gian tải vật liệu, giúp hoạt động rải năng suất hơn.
Thùng phun của máy bay nông nghiệp DJI T20P
Thùng phun của máy bay nông nghiệp DJI T20P
 • Hệ thống rải tải trọng lớn cho năng suất vượt trội: Máy bay đa năng DJI T20P được tăng tải trọng 25kg và dung tích tối đa 35 lít giúp bà con tiết kiệm thời gian tải vật liệu, giúp hoạt động rải năng suất hơn.
 • Đặc biệt, phần thân máy bay được nhà sản xuất trang bị thêm cảm biến cân, cho phép phi công theo dõi và phát hiện lượng nguyên liệu còn sót lại trong thời gian thực, giúp máy không quay khi thùng rỗng.
 • Khi cần vệ sinh, bà con có thể tháo rời các bộ phân nhanh chóng chỉ trong 3 phút, hỗ trợ rửa bằng nước, dễ bảo trì.
Radar của DJI T20P
Radar của DJI T20P
 • Radar mảng pha chủ động phát hiện chướng ngại vật đa hướng 360 độ, camera kép phát hiện vật cản khoảng cách 50m kể cả khi máy bay hoạt động trong địa hình như đồi, núi.
 • Tích hợp cảm biến an toàn và khảo sát trên không cho phép thu thập hình ảnh đất nông nghiệp và vườn cây ăn quả, dễ dàng xây dựng bản đồ trong điều kiện không có kết nối mạng.
 • Sạc nhanh, tiết kiệm nhiên liệu: Sử dụng trạm sạc có công suất lớn 6000W, mô-đun sạc được tách riêng biệt, hỗ trợ nguồn điện đầu vào, đáp ứng nhu cầu sạc trong nhiều tình huống. Pin máy bay thông minh 13000mAh có thể sạc đầy trong 9 phút.
 • Sở hữu thiết kế mới và nhiều tính năng cải tiến thông minh, máy bay phun thuốc DJI Agras T20P hoàn toàn phù hợp ứng dụng trên mọi loại cây và mọi địa hình. Đầu tư vào thiết bị không người lái này sẽ giúp nhà nông cải thiện hiệu quả mùa vụ, giải phóng sức lao động và bảo vệ sức khỏe chính mình.

Qua các thông số được cải tiến trên, bà con có thể đanh giá máy bay phun thuốc DJI T20P có tốt không? Phù hợp với nhu cầu của bà hay không?

Các lưu ý cho bà con khi mua máy bay xịt thuốc T20P

Khi bà con mua máy bay phun thuốc DJI T20P thì bà con cần chú ý đến giá thành trên thị trường, sản phẩm phải xuất xứ chính hãng DJI và chính sách bảo hành, bảo dưỡng . Tuy nhiên, với những người lần đầu tiên tìm hiểu mà có nhu cầu đầu tư sử dụng, bà con nên lưu ý các vấn đề sau để có thể sở hữu một sản phẩm phù hợp nhất.

Giá máy bay phun thuốc DJI T20P
Giá máy bay phun thuốc DJI T20P
 • Mua máy phù hợp với nhu cầu sử dụng
 • Mua máy phù hợp với diện tích canh tác
 • Mua máy phù hợp với ngân sách (tìm hiểu trước cách chính sách ưu đãi, trả góp, trả trước)
 • Tìm hiểu chính sách khách hàng, chính sách đào tạo phi công
Hiện tại, giá máy bay phun thuốc DJI T20P tại Airnano đang có chính sách ưu đãi giảm 100 triệu đồng. Để được hỗ trợ các vấn đề trên, bà con đừng ngần ngại gọi ngay cho Airnano để được hỗ trợ tư vấn máy bay phun thuốc DJI T20P miễn phí.
 
Là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối máy bay phun thuốc chất lượng hàng đầu Việt Nam, Airnano tiên phong mang đến những trải nghiệm nông nghiệp tuyệt vời nhất cho nhà nông Việt.

Liên hệ AIRNANO tại:
Facebook: https://www.facebook.com/Airnano.vn
Youtube: https://www.youtube.com/@airnanomaybaynongnghiepvie2852
Website: https://airnano.vn/
Hotline: 0989.75.6688 – 091.555.8888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *