Máy bay phun thuốc DJI T25 là thiết bị máy bay không người lái thông minh, hỗ trợ đắc lực cho nhà nông trong quá trình trồng trọt. Tuy nhiên, trước khi đầu tư, máy bay phun thuốc T25 giá bao nhiêu là điều khiến nhiều nhà nông băn khoăn. Vậy, máy bay phun thuốc T25 bao nhiêu? Máy bay phun thuốc T25 có thật sự hiệu quả không? Để biết máy bay phun thuốc T25 giá bao nhiêu và có câu trả lời cho những vấn đề khác mà bà con thắc mắc, hãy theo dõi bài viết sau đây của Airnano.

DJI Agras T25 là máy bay nông nghiệp hiện đại nhất

Thiết kế

Máy bay phun thuốc DJI Agras T25 mới sử dụng thiết kế có thể gập lại và thân nhẹ được tối ưu hóa cho hoạt động cho một người. Sau khi mở ra, diện tích giảm 21%, cho phép chuyển đổi linh hoạt và cất cánh và hạ cánh thuận tiện hơn.

Thiết kế hiện đại giúp cho tải trọng của T25 tăng lên đáng kể. Máy bay không người lái nông nghiệp T25 mới có tải trọng bình phun tối đa 20 kg và tải trọng thùng rải 25 kg. Nhờ vậy, DJI Agras T25 có thể phun thuốc BVTV 12 ha và rải được 1 tấn phân bón chỉ trong vòng 1 giờ.
4 vòi phun

Được trang bị hệ thống phun sương kép, máy bay nông nghiệp DJI Agras T25 mang đến lưu lượng phun siêu lớn 16 lít/phút (phun bằng 2 vòi), hạt sương đều và mịn, không nhỏ giọt. Một cặp vòi phun ly tâm cũng có thể được thêm vào và tốc độ dòng chảy có thể tăng lên 24 lít mỗi phút (4 vòi phun), phù hợp với các tình huống vận hành khối lượng lớn.

Cổng rải siêu to

Ở phiên bản này, máy bay xịt thuốc DJI Agras T25 sở hữu một cổng rãi lớn giúp cho việc rải trở nên nhanh chóng hơn, hiệu suất rải lên tới 1 tấn/tiếng. DJI T25 có động cơ rải hoàn toàn mới cùng đĩa xoay hình xoắn ốc, cải thiện hoạt động trơn tru hơn và hiệu quả hơn.

Radar “mắt thần”

Với bộ tầm nhìn 2 mắt, máy bay không người lái có thể mô tả chính xác các chi tiết của địa hình và chướng ngại vật. Để đảm bảo an toàn hơn nữa khi vận hành, DJI T25 còn được trang bị một radar mảng pha phía sau, giúp tránh chướng ngại vật đa hướng 360 độ và đi đường vòng thông minh, đồng thời thực hiện các hoạt động mô phỏng mặt đất hoàn toàn tự động khi đối mặt với các vườn cây ăn quả có độ dốc lớn.

Máy bay nông nghiệp DJI T25 có những ưu điểm gì?

Mới ra mắt chưa đầy 2 tháng, máy bay nông nghiệp DJI T25 là thiết bị công nghệ nông nghiệp hiện đại nhất thời điểm hiện tại. Được tích hợp và cải tiến nhiều tính năng hiện đại, máy bay phun thuốc T25 sở hữu những ưu thế vượt trội so với các dòng máy bay trước. Đó là:

  • Thiết kế mới có thể gấp gọn, dễ dàng di chuyển, dễ dàng vận hành với chỉ một người.
  • Năng suất rất cao
  • Thời gian phun thuốc cực nhanh chóng
  • Có thể phun thuốc vào ban đêm, chủ động dập dịch, một trong những ưu điểm vượt trội hơn so với sử dụng sức người.
  • Hoạt động được ở mọi địa hình từ bằng phẳng đến phức tạp như đồi dốc, ruộng bậc thang, cây công nghiệp.
  • Cắt giảm được nhiều chi phí: giảm bớt nhân công, tiết kiệm đến 90% lượng nước.
  • Hệ thống phun sương rải đều trên 2 mặt lá, thuốc thấm vào lá và tăng hiệu quả diệt trừ sâu bệnh.
  • Hạn chế được tồn dư thuốc bảo vệ thực vật trên nông sản do kiểm soát được lượng thuốc phun một cách chính xác.
  • Các phụ kiện có thể thay thế dễ dàng.
  • Ngoài phun thuốc, máy bay nông nghiệp còn được sử dụng để gieo hạt giống, bón phân, rải thức ăn chăn nuôi…

 

Máy bay phun thuốc T25 giá bao nhiêu?

Máy bay phun thuốc DJI T25 giá bao nhiêu là một trong những thông tin quan trọng được bà con nông dân quan tâm khi tìm hiểu về máy bay xịt thuốc phun sâu. Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng máy bay xịt thuốc khác nhau, giá tiền máy bay xịt thuốc còn phụ thuộc vào loại máy bay, cấu hình máy bay và hiệu quả các loại máy bay mang lại như thế nào…

Các loại máy bay phun thuốc phổ biến hiện nay phải kể đến các dòng máy của DJI (hãng máy bay không người lái hàng đầu thế giới như) như: máy bay phun thuốc DJI T20P, DJI T30, DJI T40 và mới đây là DJI T25, DJI T50 – hai siêu phẩm máy bay phun sâu hiện đại nhất thế giới của hãng DJI được nhà nông tin dùng.

Vì là sản phẩm công nghệ cao nên máy bay phun thuốc T25 và máy bay phun thuốc T50 có giá không hề rẻ.

Tuy nhiên, đây là thiết bị rất đáng để đầu tư bởi khả năng sinh lời của máy bay phun thuốc T25 rất tốt. Sở dĩ như vậy vì hiện nay Việt Nam có diện tích đất nông nghiệp rất lớn, nhu cầu phun thuốc bảo vệ thực vật lớn nhưng vẫn chưa có nhiều người quan tâm đến việc phát triển dịch vụ phun thuốc bằng máy bay phun thuốc T25, đây chính là cơ hội lớn nếu nhà nông biết nắm bắt. Nhiều nhà nông đầu tư mua máy bay xịt thuốc T25 phục vụ cho nhu cầu của gia đình, vừa đi làm dịch vụ phun thuê và đã có những kết quả rất tích cực.

Xem thêm: Giá máy bay phun thuốc các loại

Mua máy bay phun thuốc DJI T25 ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều nơi bán máy bay phun thuốc DJI T25, tuy nhiên vì đây là sản phẩm công nghệ cao nên nhà nông nên chọn những địa chỉ đáng tin cậy, chính hãng. Và để biết được máy bay phun thuốc DJI T25 giá bao nhiêu thì bà con hãy đến với Airnano để biết được giá chính xác nhất từ hãng DJI


Tại Việt Nam, Airnano là đối tác chính ngạch, nhà phân phối máy bay nông nghiệp chính thức của DJI nên bà con có thể yên tâm khi mua máy bay nông nghiệp DJI T25 tại đây. Và khi hơp tác cùng Airnano, bà con sẽ được đội ngũ kỹ thuật hướng dẫn sử dụng máy bay phun thuốc DJI T25.

Liên hệ AIRNANO tại:
Facebook: https://www.facebook.com/AirnanoMayBayNongNghiepVietNam
Youtube: https://www.youtube.com/@airnanomaybaynongnghiepvie2852
Website: airnano.vn
Hotline: 0989.75.6688 – 091.555.8888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *