Theo dự đoán, trong năm sau máy bay phun thuốc thế hệ mới DJI Agras T50 sẽ chính thức được phân phối tại Việt Nam. Đây là thông tin thu hút được nhiều người quan tâm thời điểm hiện tại bởi những “tinh hoa” mà chiếc máy bay DJI T50 này đang sở hữu. Tuy nhiên, điều mọi nhà nông quan tâm hơn đó là máy bay phun thuốc DJI T50 giá bao nhiêu và mang lại hiệu quả như thế nào? Vậy, máy bay phun thuốc DJI T50 vượt trội như thế nào? Máy bay phun thuốc DJI T50 giá bao nhiêu khi về Việt Nam? Để biết máy bay phun thuốc T50 giá bao nhiêu và có câu trả lời cho những vấn đề khác mà bà con thắc mắc, hãy theo dõi bài viết sau đây của Airnano.

Cùng Airnano tìm về tính năng của DJI T50 và khi về Việt Nam thì máy bay phun thuốc DJI T50 giá bao nhiêu​

Máy bay nông nghiệp DJI T50 - Quái vật bay hiện đại nhất thế giới

Máy bay nông nghiệp DJI Agras T50 là sản phẩm máy bay phun thuốc vừa được ra mắt vào thời điểm cuối năm 2022 với những cải tiến mạnh mẽ giúp làm tăng hiệu suất phun thuốc của thiết bị. 

Thiết kế hiện đại, mới mẻ


Máy bay phun thuốc DJI Agras T50 được trang bị cánh quạt đồng trục mạnh mẽ, sử dụng cấu trúc cố định chống xoắn với độ bền cao hơn.

Tăng dung tích thùng rải

Máy bay không người lái DJI Agras T50 có tải trọng bình phun lên đến 50kg và dung tích thùng rải 75L. Ngoài ra, máy bay nông nghiệp DJI T50 được trang bị 2 cổng rải lớn và nhỏ. Cổng rãi to giúp cho việc rải trở nên nhanh chóng hơn. Với diện tích nhỏ, bà con có thể thay thế cổng nhỏ, giúp cải thiện độ chính xác đối với những hạt nhỏ hơn.

Với hệ thống rải của T50, chúng ta có thể làm được nhiều việc hơn như là rải phân bón, hạt giống và thức ăn chăn nuôi. Bình chứa cũng có thể được tháo rời và lắp đặt một cách nhanh chóng giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc vệ sinh, bảo dưỡng.

Lưu lượng phun siêu lớn khi trang bị 4 vòi phun ly tâm

DJI T50 được trang bị hệ thống vòi phun ly tâm kép, mang lại lưu lượng phun 16L/ phút (2 vòi phun). Khi phun thuốc bảo vệ thực vật cho hạt thuốc dày và mịn, không nhỏ giọt. Đối với cây ăn quả, có thể phối hợp với bình phun 50 L và trang bị thêm 1 cặp phun ly tâm phía trước. Lưu lượng phun có thể đạt 24L/ phút (4 vòi phun), giúp tăng độ phủ của thuốc bảo vệ thực vật, nâng cao hiệu quả hoạt động và tỷ lệ bám dính thuốc bảo vệ thực vật trên lá.

Radar mắt thần thông minh, nhạy bén


Máy bay xịt thuốc DJI Agras T50 còn được trang bị hệ thống thiết lập bản đồ thông minh, radar 360 độ mảng pha trước và sau, cùng hệ thống quan sát hai mắt, giúp khảo sát trên không, bảo vệ thiết bị bay, đảm bảo mang lại sự hoạt động ổn định hơn và hoạt động hiệu quả hơn, giúp bà con tự tin bay trên địa hình dốc 50 độ.

Máy bay xịt thuốc DJI T50 sạc nhanh, khởi động cực nhanh

Trạm sạc của máy bay không người lái DJI Agras T50 tiếp tục được trang bị chuyển đổi tần số áp dụng công nghệ phun xăng điện tử có thể tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả. Ngoài ra, trạm sạc hỗ trợ công suất có thể đáp ứng mức tiêu thụ điện năng của điều khiển từ xa, máy bơm nước, máy định lượng, đèn chiếu sáng và các thiết bị khác. Hiệu suất tăng 15% với máy phát điện D12000iEP. Pin bay thông minh tản nhiệt làm mát bằng gió tiêu chuẩn, làm mát nhanh, chu kỳ điện kép. Giảm đáng kể chi phí vận hành toàn diện.

Những lợi ích của máy bay phun thuốc DJI T50

Máy bay phun thuốc DJI Agras T50 là máy bay phun thuốc nông nghiệp hỗ trợ tính năng 3 trong 1: phun thuốc, sạ lúa, rải phân. Giúp bà con nông dân hạn chế tối đa sức lao động trong công việc đồng áng và bảo vệ môi trường, hạn chế các tác động của thuốc đối với con người và với môi trường xung quanh.

Máy bay phun thuốc DJI T50 có thể phun trên nhiều dạng địa hình khác nhau mà vẫn đảm bảo được tối đa hiệu suất phun thuốc và hiệu quả phòng chống sâu bệnh gây hại. Người nông dân hoàn toàn có thể tránh khỏi sự tấn công của sâu bệnh gây hại. Việc sử dụng máy bay phun thuốc giúp hạn chế tối đa sự tác động của hóa chất độc hại đến với cơ thể con người, người nông dân chỉ cần đứng từ xa điều khiển mọi việc còn lại đều đã được máy bay phun thuốc hoàn thành tốt.

Máy bay phun thuốc DJI T50 còn giúp giảm thiểu chi phí thuê nhân công và các chi phí sử dụng thuốc BVTV, lượng thuốc được phun bởi máy bay phun thuốc giúp cho người nông dân tiết kiệm đáng kể một khoản tiền. Bên cạnh đó không còn phải thuê nhân công phun thuốc nữa nên thu nhập của người nông dân được tăng thêm.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng máy bay phun thuốc DJI T50

Máy bay phun thuốc T50 giá bao nhiêu khi về Việt Nam?

Máy bay phun thuốc DJI T50 giá bao nhiêu là một trong những thông tin quan trọng được bà con nông dân quan tâm khi tìm hiểu về máy bay xịt thuốc phun sâu. Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng máy bay xịt thuốc khác nhau, giá tiền máy bay xịt thuốc còn phụ thuộc vào loại máy bay, cấu hình máy bay và hiệu quả các loại máy bay mang lại như thế nào…

Các loại máy bay phun thuốc phổ biến hiện nay phải kể đến các dòng máy của DJI (hãng máy bay không người lái hàng đầu thế giới như) như: máy bay phun thuốc DJI T20P, DJI T30, DJI T40 và mới đây là DJI T25, DJI T50 – hai siêu phẩm máy bay phun sâu hiện đại nhất thế giới của hãng DJI được nhà nông tin dùng. Vì là sản phẩm công nghệ cao nên máy bay phun thuốc T50 có giá không hề rẻ.

Tuy nhiên, đây là thiết bị rất đáng để đầu tư bởi khả năng sinh lời của máy bay phun thuốc T50 rất tốt. Sở dĩ như vậy vì hiện nay Việt Nam có diện tích đất nông nghiệp rất lớn, nhu cầu phun thuốc bảo vệ thực vật lớn nhưng vẫn chưa có nhiều người quan tâm đến việc phát triển dịch vụ phun thuốc bằng máy bay phun thuốc T50, đây chính là cơ hội lớn nếu nhà nông biết nắm bắt. Nhiều nhà nông đầu tư mua máy bay xịt thuốc T50 phục vụ cho nhu cầu của gia đình, vừa đi làm dịch vụ phun thuê và đã có những kết quả rất tích cực.

Xem thêm: Giá máy bay phun thuốc DJI T50

Xem thêm: Giá máy bay phun thuốc các loại

Mua máy bay phun thuốc DJI T50 ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều nơi bán máy bay phun thuốc DJI T50, tuy nhiên vì đây là sản phẩm công nghệ cao nên nhà nông nên chọn những địa chỉ đáng tin cậy, chính hãng. Và để biết được máy bay phun thuốc DJI T50 giá bao nhiêu thì bà con hãy đến với Airnano để biết được giá chính xác nhất từ hãng DJI.

Tại Việt Nam, Airnano là đối tác chính ngạch, nhà phân phối máy bay nông nghiệp chính thức của DJI nên bà con có thể yên tâm khi mua máy bay nông nghiệp DJI T50 tại đây.

Liên hệ AIRNANO tại:
Facebook: https://www.facebook.com/AirnanoMayBayNongNghiepVietNam
Youtube: https://www.youtube.com/@airnanomaybaynongnghiepvie2852
Website: airnano.vn
Hotline: 0989.75.6688 – 091.555.8888

One thought on “Máy bay phun thuốc DJI T50 giá bao nhiêu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *