Máy Bay Phun Thuốc Giá Bao Nhiêu Thời Điểm Hiện Tại

Máy bay nông nghiệp tích hợp 3 tính năng phun thuốc sạ lúa rải phân

Máy bay phun thuốc giá bao nhiêu là câu hỏi của nhiều nhà nông khi quyết định đầu tư máy bay nông nghiệp bởi đây là sản phẩm công nghệ có giá thành cao. Vậy, thời điểm hiện tại những chiếc máy bay phun thuốc có giá bao nhiêu? Mời quý bà con cùng tìm hiểu qua bài viết hôm nay.

Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ máy bay phun thuốc trong nông nghiệp

Nhiều năm trở lại đây, nằm trong đề án phát triển nền nông nghiệp công nghệ cao, cơ giới hoá nông nghiệp bằng cách ứng dụng máy bay phun thuốc không người lái được ưu tiên phát triển và nhận được sự đón nhận của bà con nông dân Việt Nam. Đặc biệt tại các tỉnh miền Tây, trên những cánh đồng lúa lớn, hình ảnh máy bay nông nghiệp bay tà tà đã quá quen thuộc với bà con.

hướng dẫn nông dân sử dụng máy bay phun thuốc

Sử dụng máy bay phun thuốc cho nông nghiệp đã góp phần nâng cao hiệu quả canh tác, tạo bước đột phá về năng suất, chất lượng nông sản, thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của nông dân và đảm bảo sự phát triển nông nghiệp bền vững.

Tuy nhiên, vấn đề mà bà con nông dân quan tâm nhất là máy bay phun thuốc giá bao nhiêu? Hiệu quả mang lại của máy bay phun thuốc so với phun thủ công.

Sự khác nhau khi canh tác thủ công và khi sử dụng máy bay nông nghiệp

nông dân phun thuốc cho lúa bằng bơm tay
Trước đây, khi chưa có công nghệ, bà con chủ yếu canh tác nông nghiệp theo phương thức thủ công truyền thống. Cách này vừa tốn kém chi phí vừa tốn công sức, thời gian của nhà nông, trong khi đó hiệu quả canh tác mang lại không cao. Những hạn chế khi bà con sử dụng phương thức canh tác thủ công là:

 • Hiệu quả diệt trừ sâu bệnh không cao với những loài cây tán cao, rậm (hạt thuốc không đến nơi, bám không đều)
 • Sạ, rải không đều do sức người và các loại máy móc mặt đất bị giới hạn về không gian, địa hình
 • Tốn kém chi phí thuê nhân công
 • Tốn nhiều chi phí thuốc và nước do không căn chỉnh, đo lường được lượng nước và thuốc ra
 • Ảnh hưởng sức khoẻ, mắc các bệnh về da, hô hấp
 • Chất lượng nông sản không đảm bảo, nguy cơ tồn dư lượng thuốc BVTV
 • Phụ thuộc vào thời gian (không thể phun thuốc vào ban đêm)

Tuy nhiên, với thành tựu của khoa học, máy bay phun thuốc xuất hiện đã giải quyết tất cả các vấn đề tồn tại lâu nay của mọi nhà nông.

Lợi ích của máy bay phun thuốc:

Nhờ thiết kế hiện đại và sở hữu những tính năng vượt trội như máy bay phun thuốc DJI T50, máy bay phun thuốc có bình phun ly tâm cho lưu lượng phun lớn, hạt thuốc phun đều, mịn, bám lá; hệ thống rải lớn cho năng suất sạ, rải cao; radar mắt thần quét 360 độ dễ dàng phát hiện các chướng ngại vật, giúp máy bay có thể hoạt động ở những địa hình khó khăn;…Với những tính năng này, sử dụng máy bay trong nông nghiệp giúp:

 • Hiệu quả diệt trừ sâu bệnh nhanh chóng, khả năng dập dịch nhanh trên mọi loại cây, mọi địa hình
 • Phun, sạ, rải chủ động, hiệu quả
 • Thời gian làm việc nhanh chóng
 • Tiết kiệm chi phí nhân công
 • Tiết kiệm chi phí thuốc, nước
 • Khả năng hoạt động vào ban đêm
 • Bảo vệ sức khoẻ
 • Bảo vệ môi trường

Thực tế, hiệu quả của máy bay xịt thuốc đã được bà con kiểm chứng và đánh giá rất cao, giúp tăng năng suất và lợi nhuận cao. Tuy nhiên, vấn đề bà con quan tâm nhất là máy bay phun thuốc trừ sâu giá bao nhiêu? ở đâu chính hãng?

Máy bay phun thuốc giá bao nhiêu tại Airnano?

Để có thể bỏ ngân sách đầu tư một chiếc máy bay phun thuốc, ngoài các vấn đề như lựa chọn dòng máy phù hợp, mua ở đâu tốt nhất thì máy bay phun thuốc giá bao nhiêu được rất nhiều nhà nông tìm hiểu.
 
Trên thị trường hiện nay, máy bay phun thuốc không người lái có rất nhiều loại và nhiều mức giá khác nhau. Giá máy bay phun thuốc trừ sâu tại Airnano sẽ dao động từ 200-400 triệu tuỳ vào dòng máy. Trọn bộ máy bay phun thuốc sẽ gồm 1 máy – 3 pin – 1 sạc và thùng rải để bà con có thể sạ lúa, rải phân
giá máy bay phun thuốc
Tại Airnano, bà con có thể yên tâm lựa chọn cho mình chiếc máy bay nông nghiệp DJI Agras T20P, DJI Agras T30, DJI Agras T40, DJI Agras T25, DJI Agras T50 chính hãng, uy tín với đầy đủ giấy tờ với giá tốt nhất thị trường. Đặc biệt, Airnano luôn có những chương trình ưu đãi quanh năm nên bà con không về giá. 
 
Xem thêm:

Nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá máy bay phun thuốc chính xác, chất lượng

Liên hệ AIRNANO tại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *