Phun thuốc BVTV cho hiệu quả nhanh gấp 15 lần bằng máy bay phun thuốc miền Tây


Dọc theo các cánh đồng lúa lớn tại các tỉnh Kiên Giang, An Giang, Tiền Giang, Bạc Liêu, Sóc Trăng…không khó để bắt gặp hình ảnh những chiếc máy bay phun thuốc miền Tây bay “tà tà” trên các cánh đồng. Máy bay phun thuốc miền Tây được bà con Tây Nam Bộ tin dùng nhiều như vậy chính là vì hiệu quả bay xịt thuốc nhanh chóng của nó. Có nơi như An Giang còn hình thành cả “đội bay” chuyên phun thuốc cho bà con trong vùng.

Vì sao máy bay phun thuốc miền Tây DJI AGRAS T30 phun xịt thuốc nhanh gấp 15 lần?

DJI AGRAS T30 là đời máy bay xịt thuốc hiện đại nhất hiện nay của dòng máy bay nông nghiệp DJI. Tải trọng “khủng” lên đến 30 lít và vòi phun được cải tiến là yếu tố làm nên thương hiệu của máy bay phun thuốc DJI T30.

Tải trọng cao, hiệu suất lớn

Với tải trọng cao, máy bay xịt thuốc T30 sẽ đạt hiệu suất hiệu quả vượt trội, không cần phải dừng hạ máy bay nhiều lần để tiếp thêm dung dịch thuốc BVTV hay phân bón.
Do tối ưu được trọng tải lên đến 30 lít, lưu lượng phun đạt 8L/phút, tiết kiệm thời gian nghỉ để nạp thêm dung dịch BVTV và phân bón, máy bay phun thuốc T30 có thể đạt hiệu quả phun lên đến 16ha/giờ. Yêu cầu đối với vòi phun khi phun thuốc ra phải đạt độ mù, tức là kích thước hạt thuốc phải thật nhỏ, mật độ hạt thuốc phải đạt từ 15 hạt/cm² mới đáp ứng yêu cầu diệt sâu. Chiều rộng phun của DJI T30 đạt 9m, có mật độ hạt thuốc từ 20 hạt/cm² trở lên.

Sử dụng radar đa hướng hình cầu

Về độ an toàn và độ tin cậy của máy bay nông nghiệp DJI T30, toàn bộ máy xịt thuốc T30 đạt cấp độ bảo vệ IP67, ba lớp bảo vệ cho các thành phần cốt lõi; thân máy làm bằng carbon và độ rộng giảm 80% sau khi gấp lại.
Về radar, so với radar 360 ° đa hướng của T20, T30 đã có những bước đột phá hơn hẳn. T30 sử dụng radar đa hướng hình cầu để tăng góc nhìn hướng lên, có thể tránh va chạm như dây điện ở trên cao để đạt được khả năng phát hiện đa hướng, trong mọi thời tiết và mọi môi trường.
Máy bay xịt thuốc DJI T30 sử dụng máy ảnh FPV kép có tầm nhìn phía trước và phía sau vượt trội, người vận hành không cần cho máy bay quay đầu mà có thể bao quát tốt tầm nhìn, dễ dàng cho người vận hành. Máy bay phun thuốc T30 có thể hoạt động tốt vào cả ban đêm, nhờ hệ thống đèn chiếu sáng phòng thủ khi bay.

Với dung tích bình chứa 30 lít, máy bay nông nghiệp DJI AGRAS T30 cất cánh lượn trên mặt ruộng, chỉ 5-7 phút là cạn bình, bay phun 3 lượt, mất khoảng 20 phút bay là phủ kín. Với thửa ruộng 5ha, tính cả thời gian pha thuốc, đổ vào bình cho 3 “chuyến bay” mất tổng cộng khoảng 2 giờ, nhanh GẤP 15 lần so với phun bằng bình thủ công.

Sử dụng máy bay phun thuốc miền Tây trên cây trồng gì đạt hiệu quả tối đa?


Trước đây, máy bay nông nghiệp chỉ ứng dụng phun xịt thuốc được với những loại cây lương thức như lúa, ngô…hay các dòng cây ăn quả như cam, sầu riêng.
Tuy nhiên, hiện nay hầu như các dòng máy bay nông nghiệp sau này như DJI T20P, DJI T30, DJI T40 đều cho hiệu quả tối đa khi dùng phun xịt thuốc trên tất cả các loại cây trồng như phun thuốc cho lúa, phun thuốc cho nhãn, phun thuốc cho thanh long. Máy bay phun thuốc miền Tây có những ưu điểm vốn có như tính linh hoạt và dễ điều khiển, không những thích ứng được với các điều kiện địa hình khác nhau mà còn đáp ứng được nhu cầu của các giống cây trồng và phương thức trồng khác nhau, triển vọng ứng dụng rất rộng rãi.
Nhưng, để mua đúng dòng máy bay xịt thuốc phù hợp với diện tích canh tác, loại cây trồng hay đặc điểm thời tiết địa phương, Quý bà con cần liên hệ những nơi có các sản phẩm máy bay nông nghiệp chính hãng.
Với sứ mệnh “Phụng sự nền nông nghiệp Việt”, AIRNANO Việt Nam tự tin là đơn vị chuyên cung cấp các dòng máy bay nông nghiệp hiện đại, tiên tiến. Bênh cạnh đó, AIRNANO có đội ngũ phi công máy bay nông nghiệp được đào tạo bài bản, chuyên môn cao sẵn sàng hỗ trợ bà con trong việc vận hành bay xịt thuốc.

Liên hệ AIRNANO tại:

Facebook: https://www.facebook.com/AirnanoMayBayNongNghiepVietNam

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCmYq8NthpNzqfdCcRgxbsJA

Website: airnano.vn

Hotline: 0989.75.6688 – 091.555.8888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *