Mới đây, hãng công nghệ lớn XAG ra mắt máy bay phun thuốc XAG P100. Đây là dòng drone không người lái được nhà chế tạo trang bị những tính năng mạnh mẽ và đẳng cấp nhất. Được đánh giá cao về quy mô và hiệu quả, máy bay phun thuốc XAG P100 sẽ góp phần giải phóng sức lao động, mang lại năng suất cao cho nông nghiệp

Máy bay phun thuốc mới ra mắt XAG P100 có gì mới?

Sau nhiều tháng chờ đợi, mới đây hãng công nghệ XAG đã chính thức trình làng máy bay phun thuốc XAG P100. Đây là dòng drone chuyên dụng cho lĩnh vực nông nghiệp, thay thế phương pháp canh tác truyền thống và giải  quyết những vấn đề đặt ra của ngành nông hiện nay. 
 
XAG ra mắt máy bay phun thuốc XAG P100
XAG ra mắt máy bay phun thuốc XAG P100
Máy bay phun thuốc XAG P100 mới được ra mắt trên thị trường cũng được trang bị những tính năng tinh vi và hiện đại chưa từng xuất hiện ở những dòng drone trước đây. 

Tính năng mới được cải tiến của máy bay XAG P100

Tính năng vượt trội của XAG P100
Tính năng vượt trội của XAG P100
 • Máy bay không người lái XAG P100 thiết kế nhân bản có thể dễ dàng tháo rời các bộ phận bay với các hệ thống nhiệm vụ khác giúp giảm trọng lượng, máy bay dễ chuyển đổi chức năng, việc vận chuyển và bảo trì cũng dễ dàng hơn.
 • XAG P100 sử dụng công nghệ phun ly tâm giúp việc phun chính xác, kích thước hạt phun siêu nhỏ 40-600 micron và bám đến từng ngọn lá. Ngoài ra, bố trí vòi ngắt thông minh giúp tránh tình trạng nhỏ giọt thuốc, không lo rò rỉ.
 • Bình chứa thuốc thông minh lên đến 40L, có thể phát hiện mức thuốc trong thời gian thực.
 • Thùng chứa hạt giống, phân 60L. Với cảm biến thông minh, máy bay có thể phát hiện các hạt giống và phân bón còn lại để tránh bỏ sót.
 • Hệ thống điều khiển thông minh SuperX 4 Pro kết hợp với thuật toán AI mạnh mẽ và hệ thống truyền động hiệu suất cao. Tích hợp với các hệ thống nhiệm vụ linh hoạt, mô-đun điều khiển nâng cấp giúp dễ dàng thực hiện các hoạt động phun.
 • Điều khiển bằng 2 cách: phần mềm XAG one hoặc tay cầm điều khiển.

XAG ra mắt máy bay phun thuốc XAG P100 mang lại nhiều khác biệt

Sau khi ra mắt, máy bay phun thuốc XAG P100 nhận được sự đón nhận của nhiều bà con nông dân bởi họ nhận ra nhiều lợi ích của sản phẩm này:

Máy bay phun thuốc XAG P100 đang phun trên cánh đồng
Máy bay phun thuốc XAG P100 đang phun trên cánh đồng
 • Sử dụng máy bay phun thuốc giúp tăng khả năng bảo vệ vườn cây, thửa ruộng của bà con nhờ khả năng phân tích, phun thuốc chính xác, đều và dính lá.
 • Máy bay phun thuốc giúp bà con giải phóng sức lao động.
 • Công suất làm việc của máy bay bằng 22 nhân công lao động. Giúp giải quyết vấn đề nhân công và tiết kiệm chi phí thuê nhân công.
 • Kết hợp 3 tính năng phun thuốc – sạ lúa – rải phân mang đến hiệu quả gấp bội.
 • Chỉ với 1 chu kỳ pin, máy bay XAG P100 có thể tải 280kg vật liệu, giúp hoàn thành thửa ruộng chỉ trong thời gian ngắn.
 • Với hai cách tương tác đơn giản, chỉ cần đứng yên bà con có thể điều khiển máy bay ra điểm phun mà không cần tiếp xúc trực tiếp với thuốc. Qua đó, bảo vệ sức khỏe bản thân.
 • Hạn chế ô nhiễm môi trường.

Địa chỉ mua máy bay phun thuốc XAG P100 giá rẻ, chính hãng

Bà con có thể tìm mua máy bay phun thuốc XAG P100 dễ dàng bởi có rất nhiều những đơn vị cung cấp dòng sản phẩm này. Tuy nhiên, đây là sản phẩm mới được ra mắt nên tình trạng phải đợi giao xảy ra thường xuyên, có thể ảnh hưởng đến kế hoạch canh tác của bà con.
 
Để mua được máy bay phun thuốc XAG P100 giá tốt và chính hãng, bà con có thể liên hệ với Airnano Việt Nam – đơn vị có uy tín trên thị trường cung cấp máy bay nông nghiệp. 
 
 
Đặc biệt, Airnano Việt Nam là đối tác chính ngạch của XAG, đăng kí hợp tác máy bay tại Airnano bà con có thể sở hữu được sản phẩm công nghệ này chỉ trong thời gian ngắn, kịp vụ mùa của mình. 

Liên hệ AIRNANO tại:
Facebook: https://www.facebook.com/Airnano.vn
Youtube: https://www.youtube.com/@airnanomaybaynongnghiepvie2852
Website: https://airnano.vn/
Hotline: 0989.75.6688 – 091.555.8888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *