Canh tác bằng máy bay phun thuốc đang trở nên phổ biến tại Việt Nam. Với những cải tiến của mình, máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI T50 là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà nông. Ngoài các chức năng thông thường của một chiếc máy bay, DJI T50 còn sở hữu nhiều tính năng mà những đời máy bay trước đây chưa từng có. Theo nhà sản xuất, máy bay nông nghiệp DJI T50 sẽ cho hiệu quả gấp bội, giúp nhà nông đạt được mùa màng bội thu.

Những cải tiến mạnh mẽ của máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI T50

Máy bay phun thuốc DJI T50:

Tải trọng lớn
     – Bình phun 40kg
     – Bình rải 50kg
Với tải trọng 50kg, máy bay nông nghiệp DJI T50 có dung tích cao đạt 75L

Lưu lượng lớn
     – Phun 16L/ phút
     – Rải 108kg/ phút
Tốc độ phun thuốc và rải hạt siêu nhanh của DJI T50 giúp nông dân thực hiện nhanh chóng

Hệ thống vòi phun ly tâm kép

Máy bay phun thuốc không người lái DJI T50 được trang bị hệ thống vòi phun ly tâm kép, mang lại lưu lượng phun 16L/ phút (2 vòi phun), hạt thuốc dày và mịn, không nhỏ giọt. Đối với cây ăn quả, có thể phối hợp với bình phun 50L và 1 cặp phun ly tâm phía trước. Lưu lượng có thể đạt 24L/ phút (4 vòi phun), tăng độ phủ của thuốc, nâng cao hiệu quả hoạt động và tỷ lệ bám dính thuốc trên lá.
Hệ thống phun sương ly tâm kép có thể điều chỉnh được kích thước hạt thuốc từ 50 – 500 micromet, phù hợp với nhiều điều kiện khác nhau.

Máy bơm cánh quạt dẫn động từ tính
Lưu lượng phun lớn với 24L/ phút với bơm đôi. Tăng 100% hiệu suất so với thế hệ trước. Đáp ứng được nhu cầu vận hành trên các cánh đồng khô, cây ăn quả và điều kiện nhiệt độ cao.

Radar kép và tầm nhìn kép, yên tâm nhân đôi

DJI T50 được trang bị hệ thống radar mảng pha chủ động, giúp tăng gấp đôi số kênh thu phát tần số vô tuyến và cải thiện độ chính xác của việc phát hiện vật cản. Với bộ tầm nhìn 2 mắt, nó có thể mô tả chính xác các chi tiết của địa hình và chướng ngại vật. Để đảm bảo an toàn hơn nữa khi vận hành, T50 còn được trang bị một radar mảng pha phía sau, giúp tránh chướng ngại vật đa hướng 360 độ và đi đường vòng thông minh, đồng thời thực hiện các hoạt động mô phỏng mặt đất hoàn toàn tự động khi đối mặt với các vườn cây ăn quả có độ dốc lớn.

Màn hình điều khiển rất lớn
Được trang bị bộ xử lý 8 nhân, máy bay sạ lúa DJI T50 mang sức mạnh tính toán tăng vọt và hoạt động mượt mà hơn. Lập kế hoạch lộ trình thông minh giúp giảm các chuyến bay trống đầy tải và cải thiện đáng kể hiệu quả hoạt động. Màn hình lớn 7 inch độ sáng cao tăng gấp đôi trường nhìn và nắm bắt chính xác các chi tiết. Chế độ thủ công có thể được chuyển đổi để điều khiển dễ dàng.
Với những thay đổi mang tính cách mạng như vậy, máy bay rải phân DJI T50 sẽ mang lại hiệu quả canh tác cao cho nhà nông sau mỗi vụ mùa.

Máy bay 3 trong 1 DJI T50: phun thuốc, sạ lúa, rải phân

Không chỉ giúp bà con làm tốt việc rải phân bón, máy bay không người lái DJI T50 còn tích hợp nhiều tính năng giúp phun thuốc, rải hạt và bắt sâu bệnh hại cho cánh đồng lúa. Số hóa nền nông nghiệp, giúp bà con làm nông dễ dàng, đỡ vất vả hơn rất nhiều và quản lý nông trại của mình hiệu quả nhất.

Sự xuất hiện của máy bay không người lái DJI T50 được xem là bước đột phá mạnh mẽ cho nền nông nghiệp Việt Nam nói riêng và nền nông nghiệp thế giới nói chung. Không những đạt hiệu quả vượt trội trong canh tác, đưa nông nghiệp vươn lên tầm cao mới. Mà còn góp phần xây dựng môi trường xanh sạch, bảo vệ sức khỏe cho nhà nông.

Như vậy, với máy bay DJI T50 3 trong 1: phun thuốc, sạ lúa, rải phân, chỉ với một lần đầu tư, người nông dân có thể giải quyết được đồng thời các bài toán về chi phí, nhân công, năng suất… cho cả ba công đoạn trong canh tác nông nghiệp là phun thuốc, gieo sạ hạt giống, rải phân bón trong một thiết bị duy nhất, phù hợp và đáp ứng mọi nhu cầu làm nông của bà con nông dân.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng máy bay phun thuốc DJI T50

Máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI T50 cho mùa màng bội thu


Những năm gần đây, sự xuất hiện của máy bay không người lái nông nghiệp như một công cụ mới. Không chỉ giúp phun thuốc dễ dàng hơn. Những ứng dụng khác như máy bay rải phân bón hay gieo hạt giúp nâng cao hiệu quả công việc. Cải thiện đáng kể năng suất cây trồng. Giúp tăng lợi nhuận cao cho bà con nông dân. Đồng thời thúc đẩy sự phát triển cơ giới hóa nông nghiệp ở Việt Nam.

Với tải trọng 50kg, máy bay xịt thuốc DJI T50 có dung tích cao đạt 75L, được trang bị hệ thống cổng rải lớn, phun nhanh, đồng đều hơn, hạt thuốc mịn hơn, bám sâu vào cây trồng nên máy bay phun thuốc, sạ lúa, rải phân DJI T50 cho năng suất hoạt động gấp đôi so với các đời máy trước đây như DJI T20P, DJI T30,…Do đó, khi sử dụng máy bay DJI T50 áp dụng vào sản xuất nông nghiệp, sản lượng tăng cao và chất lượng sản phẩm nông nghiệp đảm bảo, thu lại lợi nhuận cao cho bà con.

Xem thêm: Giá máy bay phun thuốc DJI T50

Việc triển khai canh tác lúa bằng công nghệ 4.0 sử dụng thiết bị bay không người lái vào phục vụ sản xuất nông nghiệp là một bước chuyển đổi quan trọng trong đẩy mạnh số hóa thúc đẩy sản xuất nông nghiệp. Tuy nhiên để máy bay phun thuốc, sạ lúa, rải phân DJI T50 phát huy hết khả năng, xứng đáng với số tiền đầu tư. Bà con nên chọn một máy bay có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giấy tờ đầy đủ.

Để biết rõ hơn các thông tin cũng như báo giá chính xác về máy bay phun thuốc, sạ lúa, rải phân DJI T50, quý hàng khách hãy nhanh tay liên hệ ngay với Airnano để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *