Máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân XAG P100 có tốt không vẫn khiến nhiều nhà nông băn khoăn, do dự. Đây cũng là nguyên nhân khiến nhiều bà con ngập ngừng khi xuống vốn đầu tư vào sản phẩm này. Vậy, máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân XAG P100 có thật sự tốt không? Cùng tìm hiểu qua bài phân tích dưới đây từ chuyên gia kỹ thuật Airnano nhé.

Máy bay phun thuốc XAG P100 có đặc điểm gì?

Máy bay phun thuốc XAG P100 là sản phẩm của tập đoàn công nghệ XAG mới được ra mắt tại Việt Nam thời gian gần đây. Là sản phẩm mới nên drone không người lái này được nhà chế tạo trang bị những công nghệ hiện đại nhất. Vì vậy, đây là chiếc máy bay nông nghiệp sở hữu những tính năng vượt trội mà những phiên bản đời trước không có.

Máy bay phun thuốc XAG P100 có thiết kế tháo rời
Máy bay phun thuốc XAG P100 có thiết kế tháo rời

Tính năng mạnh mẽ, tối tân:

 • Cải thiện đáng kể sức mạnh đầu ra bởi cộng cơ hoàn toàn mới.
 • Cải tiến cánh quạt 47 inch hiệu quả giúp mang lại cảm giác bền bỉ và nhẹ hơn.
 • Tích hợp FOC ESCs có thể tùy biến điều chỉnh chính xác công suất.
 • Đây là tính năng giúp máy bay XAG P100 giảm tải tiêu thụ điện năng, tiết kiệm pin và kéo dài tuổi thọ của pin hiệu quả.

Thiết kế hiện đại, thông minh

 • Sử dụng cấu trúc tháo rời, máy bay phun thuốc XAG 100 dễ dàng phân tách bệ phóng và hệ thống nhiệm vụ. Giúp người sử dụng dễ dàng tháo dỡ, chuyển đổi chức năng linh hoạt và việc vệ sinh, bảo trì nhanh chóng hơn.

Cải tiến, nâng cấp vượt trội

Máy bay phun thuốc XAG P100 đang bay phun thuốc cho lúa
Máy bay phun thuốc XAG P100 đang bay phun thuốc cho lúa
 • Được hỗ trợ bình chứa thuốc có thể tích lớn đạt 40 lít, máy bay XAG P100 có thể phun được từ 4000 đến 5000 lít/ngày. Giúp năng suất phun thuốc đạt cực đại. Ở phiên bản này, chiều rộng phun tối đa của máy bay là 10m, điều này giúp mở rộng diện tích phun của máy bay.
 • Hệ thống thùng rải được nâng cấp đến 50 lít cùng radar kiểm soát và ngăn ngừa ống xả hoạt động ở chế độ không tải vỏ sót làn rải. Với một chu kì pin, thiết bị này có thể tải được 280 kg vật liệu, giúp tăng năng suất rải phân bón và hạt giống đồng thời tiết kiệm thời gian rải.
 • Khả năng nhận biết, phân tích mức nước trong thời gian thực và tự động kiểm soát lưu lượng thuốc bảo vệ thực vật chính xác trong quá trình làm việc.
 • Máy bơm nhu động thế hệ mới với lưu lượng xả tối đa lên đến 12 lít/phút kết hợp cùng vòi phun ly tâm tạo ra kích thước hạt phun siêu mịn 60 – 400 micron, tăng khả năng bám lá của thuốc và khả năng phòng trừ sâu bệnh.
 • Ngoài ra, thiết bị còn có hỗ trợ van ngắt vòi thông minh giúp kiểm soát thuốc không nhỏ giọt, rò rỉ trong quá trình hoạt động và vận chuyển máy.

Máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân XAG P100 có tốt không? Lợi ích gì?

Khác với những đời máy bay không người lái khác, máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân XAG P100 sở hữu những công nghệ đón đầu. Vì vậy, nó cũng sở hữu cho mình những tính năng mà chúng ta không tìm thấy ở những drone khác. Điều này khiến cho việc trải nghiệm bay trên dòng máy này cũng hoàn toàn khác:

Máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân XAG P100 đang vận hành
Máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân XAG P100 đang vận hành
 • Đầu tiên, sử dụng máy bay phun thuốc XAG P100, nhà nông sẽ không còn lo vấn đề vận chuyển và vệ sinh máy khó khăn. Bởi con máy này có thiết kế tháo rời bộ phận, chỉ cần vài động tác đơn giản, nhà nông đã có thể phân tác bệ phóng ra khỏi hệ thống tác vụ, giúp cho việc vận chuyển dễ dàng và bảo trì, vệ sinh nhanh chóng.
 • Sở hữu bình chứa và hệ thống rải đạt thể tích cực đại, bà con có thể tải vật liệu thoải mái, tiết kiệm thời gian làm việc.
 • Khả năng diệt sâu bệnh cao đến 98% nhờ hạt phun siêu mịn, thấm đẫm đối tượng phun và chính xác tuyệt đối.
 • Không hạn chế loại hạt giống và phân bón do được trang bị bộ nạp nguyên liệu thông minh, tùy ý thay đổi theo kích thước hạt rải, phù hợp với mọi loại cây trồng.
 • Gieo hạt chính xác, thẳng hàng theo bản đồ thiết lập sẵn nhờ khả năng chống gió mạnh từ đỉa quay ly tâm đối xứng.
 • Ngoài ra, XAG P100 sử dụng pin thông minh B13960S hoàn toàn mới với công suất điện siêu lớn, khả năng sạc đầy nhanh chóng.
 • Điều khiển thao tác thiết bị hoàn toàn tự động, đơn giản qua app XAG one.

Những lợi ích trên đã tạo ra sự khác biệt đẳng cấp của XAG P100 so với các sản phẩm drone khác. Việc nhà nông sở hữu XAG P100 cho vườn cây, cánh đồng của mình không chỉ mang lại năng suất và chất lượng sản phẩm cao mà còn giúp giải phóng sức lao động, bảo vệ môi trường xung quanh. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi nhà nông kỷ nguyên số.

Máy bay phun thuốc XAG P100 giá bao nhiêu?

Sở hữu những tính năng hiện đại và công nghệ mới, tiên tiến vượt bậc nên giá về tay của sản phẩm máy bay phun thuốc XAG P100 khá cao. Đây cũng là lý do khiến một số nhà nông băn khoăn, do dự khi lần đầu tìm hiểu về sản phẩm này.
 
Tuy nhiên, so sánh tương quan giữa giá và lợi ích của sản phẩm, bà con có thể hoàn toàn có thể yên tâm đầu tư cho mình một chiếc drone XAG P100. Ngoài những lợi ích khi ứng dụng vào vườn cây, cánh đồng của gia đình, bà con có thể rút ngắn thời gian thu hồi vốn, tăng khả năng sinh lời cao khi mở trạm phun thuốc thuê cho những nông hộ ở các tỉnh thành lân cận.
 
Giá máy bay phun thuốc XAG P100
Giá máy bay phun thuốc XAG P100
Hiện nay, công ty máy bay nông nghiệp Airnano Việt Nam đang có chính sách ưu đãi tặng ngay 44 triệu đồng tiền mặt cho khách hàng đăng ký mua máy bay XAG P100 tại công ty trong thời điểm này. Đây là chính sách nhằm hỗ trợ, đồng hành cùng nông dân Việt, giúp bà con yên tâm và tự tin chuyển đổi cơ giới hoá nông nghiệp. 
 

Liên hệ AIRNANO tại:
Facebook: https://www.facebook.com/Airnano.vn
Youtube: https://www.youtube.com/@airnanomaybaynongnghiepvie2852
Website: https://airnano.vn/
Hotline: 0989.75.6688 – 091.555.8888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *