Máy bay phun thuốc T30 giá bao nhiêu?

Máy bay phun thuốc DJI T30

Được đánh giá là dòng máy bay tốt nhất hiện nay, máy bay phun thuốc T30 được đông đảo bà con ưa chuộng bởi những tính năng vượt trội mà nó mang lại. Vậy, máy bay phun thuốc T30 giá bao nhiêu?

Tình trạng sử dụng thuốc BVTV tại nước ta

Theo thống kê, dân số thế giới sẽ tăng khoảng 30% đến khoảng 9,7 tỷ người trong năm 2050. Điều này tạo ra khoảng 70% nhu cầu sản xuất thực phẩm. Vì vậy, thuốc BVTV là hóa chất thiết yếu đã được sử dụng trong nông nghiệp nhằm mục đích kiểm soát sinh vật gây hại rất hiệu quả.

Cach phun thuoc tru sau khi gap mua
Việt Nam là một nước đang phát triển với dân số khoảng 97,47 triệu người (2023). Mùa vụ chính là lúa, bắp, mía đường, bông, đậu. Diện tích gieo trồng lúa khoảng 7.790.000 hecta, chiếm diện tích nông nghiệp lớn nhất trong toàn nước. Với diện tích đất nông nghiệp cao 75% ,Việt Nam đã sớm sử dụng thuốc BVTV cho việc cải thiện năng suất mùa vụ kể từ những năm 1960. Tuy lợi ích của thuốc BVTV là không thể bàn cãi nhưng phun thuốc BVTV là công việc nặng nhọc, vất vả, gây hại tới sức khoẻ của người nông dân. Sự phơi nhiễm liên tục với thuốc trừ sâu đã dẫn đến với nhiều loại bệnh khác nhau trên con người bao gồm khả năng gây ung thư, gây độc cho hệ thần kinh, khả năng sinh sản, trao đổi chất và phát triển của con người. 
 
Vì vậy, bà con nông dân rất cần một giải pháp nông nghiệp mới vừa giúp phun thuốc đạt hiệu quả vừa tránh được các nguy cơ mắc bệnh do thuốc BVTV gây ra khi phun. 

Giải pháp phun thuốc an toàn từ máy bay nông nghiệp T30

Nông nghiệp Việt Nam đang chuyển mình mạnh mẽ, hướng đến nền nông nghiệp chất lượng cao. Vì vậy, ứng dụng các thành tựu về khoa học công nghệ vào sản xuất nông nghiệp là xu thế tất yếu hiện nay. Trong đó có máy bay nông nghiệp không người lái T30.
Áp dụng máy bay phun thuốc trừ sâu T30 vào trong sản xuất nông nghiệp mang lại rất nhiều giá trị, lợi ích cho người nông dân. Máy bay phun thuốc DJI T30 giúp bà con tự động hoá các công việc canh tác, không chỉ phun thuốc mà còn cả sạ lúa, rải phân nhờ những tính năng vô cùng thông minh, vượt trội. 

Thông tin về sản phẩm DJI AGRAS T30:

  • Bình phun 30 lít
  • 16 vòi phun thông minh
  • Hiệu suất phun 16ha/giờ
  • Radar đa hướng hình cầu
  • Cấp độ bảo vệ IP67
  • Giám sát thời gian thực FPV kép
  • Hoạt động hoàn toàn tự động với độ chính xác cao
  • Nền tảng đám mây nông nghiệp thông minh
  • Với những tính năng này, máy bay phun thuốc T30 sẽ trở thành thiết bị hỗ trợ đắc lực cho các công việc sản xuất nông nghiệp; bảo vệ tuyệt đối sức khỏe của nhà nông; tối ưu hoá các chi phí về nhân công, thuốc, nước;…

máy bay phun thuốc T30

Lợi ích của máy bay phun thuốc T30

Hiệu quả canh tác:

Công suất phun mạnh mẽ lên đến 8 lít một phút, 16 vòi phun thông minh giúp cho lần phun của DJI Agras T30 hiệu quả hơn

Máy bay T30 có thể phun được 16ha/giờ, hiệu suất phun của máy bay cao gấp nhiều lần so với phun thuốc thủ công

Có thể phun thuốc vào ban đêm, trên mọi loại cây và mọi địa hình

Ngoài việc phun thuốc ra thì chiếc máy bay T30 đa năng còn có thể rải phân bón, hạt giống và thức ăn chăn nuôi với tốc độ rải có thể đạt đến 50kg/phút
máy bay phun thuốc T30 có thùng rải 30kg

Tiết kiệm chi phí:

Ngày nay, chi phí thuê người phun thuốc trừ sâu không hề rẻ, việc thuê người phun cũng gặp nhiều khó khăn khi nguồn nhân công làm nông nghiệp ngày càng ít và bị già hoá do lượng lao động trẻ đã không còn mặn mà với đồng án, bỏ quê lên thành phố làm việc.

Một máy bay phun thuốc T30 có khả năng làm việc bằng 20 công nhân lao động, giúp tiết kiệm chi phí thuê nhân công

Tiết kiệm chi phí thuốc và 90% nước

Bảo vệ sức khỏe nhà nông:

Máy bay phun thuốc T30 có thể lập kế hoạch phun chuẩn xác tới từng cm với mô-đun định vị cao RTK

Với bảng điều khiển từ xa bà con chỉ cần bấm nút và đứng trên bờ ruộng để điều khiển và quan sát, máy bay sẽ cất cánh, bay đến điểm phun và xịt thuốc đồng đều cho cây trồng

Khi sử dụng máy bay phun thuốc trừ sâu, bà con không cần trực tiếp pha thuốc, rót thuốc hay rửa bình sau khi phun. Vì vậy, sử dụng máy bay phun thuốc T30 không chỉ tránh được độc hại cho chính bản thân người phun; mà còn không ảnh hưởng đến sức khỏe cộng đồng xung quanh.

Bảo vệ môi trường: Với tính năng tính toán chính xác và kiểm soát lượng thuốc phun, máy bay phun thuốc T30 sẽ hạn chế tối đa tàn dư thuốc BVTV ra môi trường, giúp bảo vệ môi trường.

Máy bay phun thuốc T30 giá bao nhiêu?

Qua các thông tin ở phía trên, Airnano đã trả lời được máy bay phun thuốc T30 giá bao nhiêu? Bà con sẽ thấy được công dụng và tính năng khi bà con đầu tư máy bay phun thuốc T30 thì năng suất và hiệu quả của vụ mùa sẽ tăng lên rất nhiều.
 
giá máy bay phun thuốc T30
Với những lợi ích ưu việt mang lại, máy bay T30 có giá thành không hề rẻ. Tuy nhiên, việc bỏ ra một số tiền để thu về những giá trị như trên thì đây là khoản đầu tư xứng đáng. Đặc biệt, không chỉ phục vụ vườn cây của gia đình, bà con có thể mở dịch vụ phun thuốc với thời gian thu hồi vốn cực nhanh từ máy bay phun thuốc DJI T30.
 
Giá máy bay phun thuốc Airnano đang có các chính sách ưu đãi nhất cho bà con. Chỉ cần cọc 10 triệu, bà con có thể đem máy về phun cho kịp mùa vụ
 
Tại Airnano, chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối máy bay DJI T30 chính hãng, đầy đủ các giấy tờ theo quy định. Bà con quan tâm vui lòng liên hệ ngay với Airnano để được tư vấn báo giá chính xác
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *