Mua máy bay xịt thuốc XAG P100 là giải pháp nông nghiệp hiện nay được nhiều nhà nông lựa chọn nhằm hỗ trợ các khâu canh tác – sản xuất nông nghiệp như phun thuốc, sạ lúa, rải phân. Tuy nhiên, đây là sản phẩm có giá thành khá cao, không phù hợp với túi tiền nhiều bà con. Vì vậy, một số nhà nông vẫn thắc mắc mua máy bay xịt thuốc XAG P100 thời điểm nào giá tốt nhất. Hãy cùng Airnano tìm hiểu nhé.

Vì sao nên mua máy bay xịt thuốc XAG P100?

Tại Việt Nam, với đặc điểm là một nền nông nghiệp truyền thống – nhỏ lẻ, đa phần người nông dân canh tác, sản xuất chủ yếu bằng các công cụ hỗ trợ thô sơ, kém hiệu quả. 
 
Phun thuốc trừ sâu cho lúa bằng các thủ công
Phun thuốc trừ sâu cho lúa bằng các thủ công
 
Điển hình như công việc phun thuốc – công việc quan trọng quyết định đến năng suất vụ mùa đó nhưng trước đây, khi chưa có thiết bị công nghệ hỗ trợ, người nông dân chủ yếu phun thuốc bằng bình phun bằng tay hoặc các loại công cụ mặt đất khác. Việc phun thủ công như thế này là nguyên nhân dẫn đến việc càng phun sâu bệnh càng phát triển do lưu lượng thuốc dày đặc nhưng độ phủ không đồng đều; khả năng bám lá kém (đặc biệt là những loài cây thân cao, tán dài như sầu riêng, bưởi, bơ,…). 
 
Bên cạnh phun thuốc, sạ giống và rải phân bón thủ công cũng gặp nhiều khó khăn: hạt giống, phân bón rải không đều, không chính xác, không thẳng hàng; lượng phân và giống sử dụng nhiều nhưng hiệu quả sau sạ, rải kém; hạt giống rải tập trung, vón cục ảnh hưởng đến mật độ cây trồng sau này và ảnh hưởng đến khả năng phát triển của các cây. 

Một số khó khăn thường gặp khi phun, sạ, rải truyền thống:

 • Phun thuốc, sạ lúa , rải phân không đồng đều.
 • Khả năng phòng trừ sâu bệnh kém, ảnh hưởng đến năng suất và chất lượng đầu ra.
 • Tốn nhiều chi phí thuê nhân công.
 • Mất nhiều thời gian canh tác.
 • Nhiều nguy cơ mắc bệnh tật do tiếp xúc trực tiếp với hoá chất BVTV.
 • Ô nhiễm môi trường.
 • Duy trì nền nông nghiệp lạc hậu, kém hiệu quả.
Những khó khăn trên đặt ra cho những người làm nông nghiệp bài toán phải đi tìm giải pháp mới hiện đại, thông minh với nhiều lợi ích ưu việt. Đó là phải áp dụng những thành tựu khoa học vào sản xuất, trong đó có cơ giới hoá nông nghiệp bằng thiết bị máy bay không người lái: drone.
 
Việc áp dụng cơ giới hóa mà mấu chốt là máy bay nông nghiệp không người lái drone vào sản xuất không chỉ giải phóng sức lao động cho nông dân mà còn giảm chi phí đầu tư giống, thuốc bảo vệ thực vật, nhân công, nâng cao năng suất, chất lượng nông sản, tạo điều kiện tiền đề để chuyển dịch cơ cấu cây trồng trong tương lai.
 
Máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân XAG P100 đang vận hành
Máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân XAG P100 đang vận hành
 
Máy bay phun thuốc XAG P100 đóng vai trò quan trọng của cơ giới hoá nông nghiệp và những lợi ích ưu việt của máy bay phun thuốc XAG P100, hiện nay bà con mua máy bay nông nghiệp XAG P100 để sử dụng ngày càng phổ biến.

Ưu điểm của máy bay xịt thuốc XAG P100

Sở hữu những công nghệ “đón đầu”, được nâng cấp mạnh mẽ từ ngoại hình đến tính năng, quy mô lớn hơn cho hiệu quả cao hơn, máy bay xịt thuốc XAG P100 có những ưu điểm mà những dòng máy bay nông nghiệp khác không có. Đó là:

Máy bay phun thuốc XAG P100 đang rải phân trên cánh đồng
Máy bay phun thuốc XAG P100 đang rải phân trên cánh đồng
 • Thiết kế tháo rời, có độ bền cao, ít hỏng hóc, phù hợp để phun thuốc, sạ giống và bón phân cho tất cả các loại cây trồng.
 • Thời gian canh tác của một thiết bị XAG P100 là 4 phút/hecta (gấp 22 lần so với canh tác bằng sức người).
 • Khả năng phun được từ 4000 đến 5000 lít/ngày giúp giảm chi phí, tăng chất lượng cây trồng.
 • Thiết kế bản đồ hành trình bay tự động.
 • Khả năng phun thuốc vào ban đêm nhờ định vị RTK có độ chính xác cao.
 • Chống bụi, kháng nước chuẩn IPX7.
 • Sử dụng bơm nhu động thế hệ mới nâng lưu lượng xả tối đa lên 12l/phút.
 • Gieo, rải 280 kg vật liệu trong 1 chu kỳ pin.

Với những ưu điểm trên, Máy bay phun thuốc không người lái sẽ trở thành ngọn cờ đầu tiên phong mở ra kỷ nguyên nông nghiệp thông minh. Mua máy bay xịt thuốc XAG P100 sẽ giúp nhà nông giải quyết được tất cả những thách thức đặt ra của nền nông nghiệp trong tương lai: năng suất, chất lượng vệ sinh ATTP, sức lao động và môi trường. Đồng thời, mua máy bay xịt thuốc XAG P100 còn góp phần vào sự nghiệp xây dựng nền nông nghiệp chất lượng cao.

Xem thêm: Đánh giá máy bay phun thuốc XAG P100 chi tiết

Mua máy bay phun thuốc XAG P100 giá tốt, chính hãng

Máy bay nông nghiệp XAG P100 hiện trên thị trường có các chính sách giá khác nhau, tuy nhiên mức giá khá cao. Vì vậy, bà con cần đánh giá thật tỉ mỉ các công ty để mua máy bay xịt thuốc XAG P100 giá tốt, chính hãng.

Hiện nay, Airnano đang có chương trình ưu đãi trả trước COMBO XAG P100 giá 350 triệu đồng. Combo gồm 1 máy XAG P100, 1 thùng phun, 1 tay cầm, 1 điện thoại, 6 pin, 2 máy phát điện, 2 thùng làm mát pin.

Xem thêm: Máy bay phun thuốc XAG P100 giá bao nhiêu?

Liên hệ AIRNANO tại:
Facebook: https://www.facebook.com/Airnano.vn
Youtube: https://www.youtube.com/@airnanomaybaynongnghiepvie2852
Website: https://airnano.vn/
Hotline: 0989.75.6688 – 091.555.8888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *