Mua máy phun thuốc trừ sâu ở đâu chính hãng, được giá tốt?


Hiện nay đang là thời điểm nhiều bà con nông dân chuẩn bị để bước vào vụ Đông – Xuân. Nếu trước đây khi kĩ thuật canh tác còn thực hiện thủ công, việc chuẩn bị các công cụ để canh tác sẽ khá cồng kềnh và vất vả. Tuy nhiên, sự ra đời của máy phun thuốc trừ sâu đã làm giúp bà con làm các công việc đó, từ bay xịt thuốc, gieo sạ, rải phân. Nhưng, mua máy phun thuốc trừ sâu ở đâu thì chính hãng và được giá tốt? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ dẫn quý khách hàng dạo quanh các “chợ lớn” để xem ở đâu cung cấp máy phun thuốc trừ sâu đáp ứng hai điều trên nhé!

Vì sao bà con nên đầu tư máy phun thuốc trừ sâu từ bây giờ?

Nông nghiệp ngày nay đang cùng lúc phải đối mặt với nhiều thách thức, từ những ảnh hưởng tiêu cực của biến đổi khí hậu, sâu bệnh, cho đến tình trạng thiếu hụt lao động. Với trình độ phát triển của khoa học công nghệ hiện nay, các phương pháp canh tác thủ công lạc hậu đã không còn phù hợp, thay vào đó nhiều máy móc hiện đại ra đời đã hỗ trợ hiệu quả cho người nông dân trong các khâu của hoạt động sản xuất nông nghiệp.
Một trong những thành tựu của khoa học công nghệ thời 4.0 được ứng dụng trong nông nghiệp phải kể đến đó là máy phun thuốc trừ sâu không người lái. Hãng DJI – hãng sản xuất máy bay nông nghiệp không người lái hàng đầu thế giới đã cho ra mắt các dòng máy bay nông nghiệp với 3 công dụng tích hợp trên một máy bay đó là: phun thuốc bảo vệ thực vật (BVTV), gieo sạ hạt giống, rải phân bón cho cây trồng, giúp tối đa hiệu suất làm việc và tiết kiệm tối đa chi phí. Máy bay nông nghiệp không người lái 3 trong 1 của DJI được tích hợp đầy đủ các kĩ thuật tiên tiến nhất trên thế giới đã góp phần hỗ trợ người nông dân trong hoạt động sản xuất nông nghiệp.

Máy phun thuốc trừ sâu mang lại lợi ích gì?


. Hiệu suất làm việc của một máy bay tương đương với 28 nhân công xịt thuốc. Một máy bay chỉ cần một người điều khiển máy và một người pha thuốc.
. Tốc độ thông thường khi bay phun từ 25 – 30 km/h, như vậy chỉ cần 8 – 10 phút để hoàn thành công việc phun trên diện tích một hecta.
· Ứng dụng được trên mọi loại cây trồng, hoạt động tốt ngay cả ở những khu vực khó tiếp cận, có độ dốc hoặc miền núi.
· Thiết kế nhỏ gọn, có thể gấp lại để vận chuyển dễ dàng đi bất cứ đâu, có thể vận chuyển bằng xe máy.
· Kiểm soát được chính xác lượng thuốc bảo vệ thực vật, nhờ đó đảm bảo chất lượng nông sản và hạn chế tồn dư thuốc trên nông sản, tăng chất lượng nông sản, đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe của các thị trường khó tính.
· Ít phải tiếp xúc với hóa chất bảo vệ thực vật, chính vì thế an toàn cho sức khỏe của người nông dân.

– Như vậy, chỉ với một chiếc máy bay xịt thuốc, bà con nông dân hiện đã không cần phải làm các công việc: phun thuốc, rải phân và gieo sạ giống.
– Ngoài ra, canh tác bằng máy phun thuốc trừ sâu bà con sẽ tránh được các tác hại do thuốc BVTV gây ra.

Mua máy bay nông nghiệp ở đâu chính hãng?

Hiện nay trên thị trường, máy bay nông nghiệp đã không còn quá xa lạ với chúng ta. Chỉ cần một cú kích chuột trên thanh tìm kiếm của google, quý khách hàng sẽ tìm thấy rất nhiều đơn vị chào bán máy bay phun thuốc trừ sâu. Tuy nhiên, máy bay nông nghiệp là sản phẩm công nghệ nên nếu mua phải hàng kém chất lượng sẽ mang lại nhiều tổn thất về kinh tế. Để sở hữu một chiếc máy phun thuốc trừ sâu chính hãng, quý khách hàng nên tìm đến các doanh nghiệp uỷ quyền.

Tại Việt Nam, AIRNANO là đơn vị chuyên cung cấp, phân phối các sản phẩm máy bay xịt thuốc của DJI – hãng máy bay nông nghiệp lâu đời và uy tín trên thế giới. Các dòng máy bay nông nghiệp nổi tiếng của DJI như DJI AGRAS T20, T30, T40… đã được công ty triển khai và ứng dụng ở nhiều địa phương và được đông đảo bà con đón nhận.
– Xem thêm: Các dòng máy bay phun thuốc mới nhất
Đặc biệt, khi đăng kí hợp tác bay tại AIRNANO, Quý khách hàng sẽ nhận được rất nhiều gói ưu đãi trị giá lớn và trải nghiệm các đặc quyền riêng dành cho thành viên của Hiệp hội phi công nông nghiệp chỉ có tại công ty chúng tôi.

Gọi ngay cho AIRNANO để được tư vấn và báo giá chính xác nhé!

Liên hệ AIRNANO tại:

Facebook:

https://www.facebook.com/AirnanoMayBayNongNghiepVietNam

Youtube:

https://www.youtube.com/channel/UCmYq8NthpNzqfdCcRgxbsJA

Website:

airnano.vn

Hotline: 0989.75.6688 – 091.555.8888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *