Phun thuốc cực nhanh từ dịch vụ phun thuốc An Giang

Máy bay phun thuốc DJI T30 đang phun trên cánh đồng lúa

Ngày nay, việc canh tác nông nghiệp đã trở nên nhẹ nhàng hơn với người nông dân nhờ công nghệ máy bay không người lái từ dịch vụ phun thuốc An Giang. Khác với các loại máy móc mặt đất khác, máy bay nông nghiệp không người lái với những tính năng vượt trội, hiệu quả phun thuốc BVTV cực nhanh là lý do khiến công nghệ này được bà con nông dân chào đón mạnh mẽ.

Vị thế ngành nông nghiệp An Giang


Là tỉnh nằm đầu nguồn vùng đồng bằng sông Cửu Long, nguồn nước ngọt dồi dào nên An Giang có đầy đủ điều kiện thuận lợi để phát triển nông nghiệp. Sản lượng lúa An Giang hằng năm đạt trên 4 triệu tấn, đứng hàng đầu cả nước với tổng diện tích sản xuất trên 250 ngàn ha, chiếm 70% diện tích tự nhiên. 
 
Cơ cấu ngành nông nghiệp An Giang chiếm 31% trong cơ cấu kinh tế của tỉnh. Trong đó cơ cấu ngành trồng trọt chiếm 6,4% và dịch vụ nông nghiệp 12,3%.
 
Hiện nay, An Giang vẫn ưu tiên phát triển nông nghiệp lúa nước. Diện tích canh tác trên 250 ngàn ha, sản xuất 3 vụ với hệ số sử dụng đất là 2,43 lần. Vụ Thu Đông (vụ 3) chủ yếu ở các huyện Thoại Sơn, Châu Phú, Phú Tân, Chợ Mới, Châu Thành, … Giống lúa có trên 35 loại trong đó, giống chất lượng cao chiếm 70 – 80%. Mô hình cánh đồng lớn đang được trồng 22 ngàn ha và phát huy hiệu quả, nhân rộng để tiến tới sản xuất lớn. Cơ giới hóa nông nghiệp trong các khâu làm đất, tưới tiêu, thu hoạch được ứng dụng mạnh mẽ, trong đó nổi bật là máy bay không người lái từ dịch vụ phun thuốc BVTV An Giang.  

Lí do nên chuyển đổi phương pháp canh tác từ thủ công sang hiện đại

Dịch vụ phun thuốc An Giang bằng máy bay phun thuốc cho cây trồng rất được lòng người nông dân nơi đây, được đón nhận mạnh mẽ. Đây là một hình thức chăm sóc cây trồng ứng dụng công nghệ máy bay không người lái tiến bộ hơn rất nhiều so với phương pháp thủ công (bơm tay, các loại máy móc mặt đất). Với hệ thống vòi phun ly tâm cho những hạt nước nhỏ dạng sương mù khiến chúng bám đều lên các cành, nhánh, lá, quả cho hiệu quả vượt trội.

Ứng dụng dịch vụ phun thuốc trừ sâu bằng máy bay phun thuốc không người lái trên cây trồng là một bước chuyển đổi quan trọng trong việc ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất nông nghiệp tại An Giang, thay đổi phương thức phun thuốc thủ công lạc hậu trước đây, góp phần thúc đẩy phát triển nền nông nghiệp Việt Nam hiện đại.

Dịch vụ phun thuốc An Giang - giải pháp mới cho cây trồng

Trước đây, khi công nghệ chưa phát triển, ở An Giang bà con chỉ canh tác nông nghiệp bằng những phương pháp truyền thống thô sơ để bón phân, sạ, rải hạt, thậm chí là phun thuốc trừ sâu. Đặc biệt, khi phun thuốc trừ sâu bằng bơm tay hay các loại máy móc mặt đất, bà con nông dân sẽ tiếp xúc trực tiếp với hoá chất độc hại nên dễ bị các bệnh về da và hô hấp. Ngoài ra, phương pháp truyền thống còn bộc lộ nhiều hạn chế sau đây:

 • Tốn quá nhiều chi phí
 • Khó khăn trong việc tìm, thuê nhân công
 • Khả năng kiểm soát lượng nước và lượng thuốc trừ sâu kém
 • Ảnh hưởng sức khoẻ nhà nông
 • Không ứng dụng được với nhiều loại cây (cao, tán dài) và với nhiều địa hình (đồi, núi)
 • Ô nhiễm môi trường

Thấu hiểu được những khó khăn, vất vả và nguy cơ tiềm ẩn của nghề nông, những năm gần đây Airnano đã tiên phong mang công nghệ máy bay không người lái về gần hơn với bà con An Giang và các tỉnh thành lân cận. Từng bước xây dựng và hình thành nên mô hình trạm dịch vụ phun thuốc An Giang. Qua đó, giúp bà con tiếp cận với giải pháp nông nghiệp mới, yên tâm làm giàu trên chính mảnh đất quê hương của mình, góp phần vào phát triển kinh tế của địa phương.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ phun thuốc An Giang

Dịch vụ phun thuốc An Giang được Airnano – Máy bay nông nghiệp Việt Nam triển khai sử dụng các dòng máy bay không người lái hiện đại đến từ thương hiệu DJI – hãng máy bay phun thuốc uy tín nhất thế giới. Với tính năng vượt trội và liên tục được nhà sản xuất cải tiến cho phù hợp nên DJI T20P, DJI T30, DJI T40 mang lại nhiều lợi ích, được bà con nông dân lựa chọn. Những lợi ích đó là:

 • Tiết kiệm chi phí thuê nhân công lao động
 • Vận hành đơn giản, an toàn
 • Ứng dụng được với hầu hết các loại cây trồng và địa hình phức tạp
 • Hiệu quả phòng trừ sâu bệnh đạt trên 90%.
 • Kiểm soát được lượng thuốc phun nên năng suất và chất lượng nông sản được đảm bảo
 • Máy bay phun thuốc giúp tiết kiệm hơn 90% nước, tiết kiệm 30% thuốc.
 • Bảo vệ sức khoẻ nhà nông
 • Giảm ô nhiễm môi trường

Liên hệ sử dụng dịch vụ phun thuốc An Giang

Với sứ mệnh Phụng sự nền nông nghiệp Việt, ngoài việc chuyên cung cấp các dòng máy bay nông nghiệp hiện đại DJI T20P, DJI T30, DJI T40, hiện nay Airnano đã có mặt tại An Giang và triển khai vận hành, cung cấp dịch vụ phun thuốc nên bà con có thể dễ dàng liên hệ sử dụng.

 
Để biết thêm chi tiết,  bà con hãy liên hệ ngay với Airnano để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.
Liên hệ AIRNANO tại:
Website: airnano.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *