DJI ra mắt dòng máy bay nông nghiệp mới DJI Agras T50. Bà con đã biết gì về nó? DJI Agras T50 sạc nhanh? DJI Agras T50 có hiệu suất tuyệt vời? Hay DJI Agras T50 cũng giống như các dòng máy bay phun thuốc trước đây? Không, trong lần ra mắt này, máy bay phun thuốc DJI Agras T50 chắc chắn sẽ làm chao đảo thị trường khi sở hữu cho mình những cải tiến hiện đại nhất thế giới. Trong bài viết này, Airnano sẽ cùng quý bà con review máy bay nông nghiệp DJI Agras T50 siêu phẩm bay mới nhất thời điểm hiện tại.

Review thông tin chung về máy bay nông nghiệp DJI Agras T50

  • Bình phun 40 kg
  • Dung tích 75 lít
  • 2 Radar mảng pha chủ động
  • Chuyến bay an toàn với nhiều tính năng
  • Máy phát điện D12000iEP
  • Tiết kiệm nhiên liệu 15%
  • Đầu ra 1500W
  • Sạc siêu nhanh 9 phút
  • Tuổi thọ PIN 1500 lần

Máy bay nông nghiệp DJI Agras T50 có gì nổi bật?

 1. Máy bay nông nghiệp DJI Agras T50 được trang bị cánh quạt đồng trục mạnh mẽ, sử dụng cấu trúc cố định chống xoắn với độ bền cao hơn. 
 2. So với thế hệ trước, tốc độ phun lan tỏa của máy bay phun thuốc DJI Agras T50 đã tăng lên tới 100% khi sở hữu hệ thống vòi phun ly tâm kép, mang lại lưu lượng phun 16L/ phút (2 vòi phun), hạt thuốc dày và mịn, không nhỏ giọt. Đối với cây ăn quả, có thể phối hợp với bình phun 50L và trang bị thêm 1 cặp phun ly tâm phía trước. Lưu lượng có thể đạt 24L/ phút (4 vòi phun), tăng độ phủ của thuốc, nâng cao hiệu quả hoạt động và tỷ lệ bám dính thuốc trên lá.
 3. Đồng thời, máy bay nông nghiệp DJI Agras T50 được trang bị van điện từ mới, có thể khởi động và dừng chính xác, có thể ngăn chặn hiệu quả sự rò rỉ chất lỏng thuốc.
 4. Ngoài ra, máy bay xịt thuốc DJI Agras T50 còn được trang bị hệ thống thiết lập bản đồ thông minh, radar 360 độ mảng pha trước và sau, cùng hệ thống quan sát hai mắt, giúp khảo sát trên không, bảo vệ thiết bị bay, đảm bảo mang lại sự hoạt động ổn định hơn và hoạt động hiệu quả hơn, giúp bà con tự tin bay trên địa hình dốc 50 độ.

Review hệ thống rải của máy bay nông nghiệp DJI T50


Máy bay không người lái DJI Agras T50 có tải trọng bình phun lên đến 50kg và dung tích thùng rải 75L. Ngoài ra, máy bay nông nghiệp DJI T50 được trang bị 2 cổng rải lớn và nhỏ. Cổng rãi to giúp cho việc rải trở nên nhanh chóng hơn. Với diện tích nhỏ, bà con có thể thay thế cổng nhỏ, giúp cải thiện độ chính xác đối với những hạt nhỏ hơn.
Với hệ thống rải của T50, chúng ta có thể làm được nhiều việc hơn như là rải phân bón, hạt giống và thức ăn chăn nuôi. Bình chứa cũng có thể được tháo rời và lắp đặt một cách nhanh chóng giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc vệ sinh, bảo dưỡng.

Xem thêm: Tư vấn máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI T50

Hệ thống điều khiển mới

Hệ thống điều khiển của máy bay nông nghiệp DJI T50 được trang bị con chip 8 nhân giúp xử lý mọi thao tác trở nên nhanh chóng và chính xác hơn. Màn hình lớn 7 inch độ sáng cao tăng gấp đôi trường nhìn và nắm bắt chính xác các chi tiết, hệ thống camera kép giúp cho việc quan sát toàn cảnh cho nên rõ nét và chi tiết.

Tín hiệu ổn định…không chỉ một chút, yên tâm gấp đôi

Máy bay không người lái DJI Agras T50 sử dụng đường truyền video O3 bốn ăng-ten mới được nâng cấp có khoảng cách truyền lên tới 2 km, giúp tăng cường khả năng chống nhiễu của hệ thống truyền video và cải thiện đáng kể chất lượng tín hiệu cho các loại cây trồng có thân cây cao.
Trong trường hợp máy bay nông nghiệp hoạt động khi tín hiệu truyền hình ảnh bị ảnh hưởng nghiêm trọng, bà con cũng có thể chọn mô-đun chuyển tiếp. Lúc này, việc truyền hình ảnh luôn luôn trực tuyến, giúp bà con có chuyến bay an toàn hơn, yên tâm hơn.

Máy bay xịt thuốc DJI Agras T50 khảo sát trên không và bảo vệ vườn cây ăn quả chỉ trong 1 lần

Máy bay phun thuốc DJI Agras T50 mới tích hợp chức năng khảo sát trên không và phòng thủ chuyến bay. Nó được trang bị một máy ảnh gimbal FPV độ phân giải cực cao có thể điều chỉnh góc và thu thập hình ảnh của đất nông nghiệp, vườn cây ăn quả trong thời gian thực. Với bộ điều khiển từ xa thông minh, nó có thể tạo ra bản đồ và tuyến đường chính xác, đồng thời cất cánh chỉ bằng một động tác, để đạt được hoạt động tự động toàn thời gian.

Với hệ thống tránh chướng ngại vật, DJI T50 có thể thực hiện khảo sát cây ăn quả trên không với độ dốc lên tới 50°, tự động xác định số lượng cây ăn quả và chướng ngại vật, đồng thời tạo ra các tuyến đường ba chiều chính xác theo xu hướng phân bố của cây ăn quả.

DJI Agras T50 có bộ máy siêu bền hạn chế được tác động của thiên nhiên

Để thích nghi với các yêu cầu phức tạp và khắc nghiệt của môi trường nông nghiệp, các thành phần cốt lõi của máy bay được thiết kế với nhiều biện pháp bảo vệ và đã trải qua hàng trăm thử nghiệm nghiêm ngặt như kháng nước, kháng bụi, chống ăn mòn chuẩn IPX6K, nhiệt độ khắc nghiệt, hoạt động trong thời gian dài, v.v. Kết quả thử nghiệm cho thấy máy bay nông nghiệp DJI Agras T50 là một công cụ hỗ trợ đáng tin cậy và siêu bền vững.

Máy bay xịt thuốc DJI T50 sạc nhanh, khởi động cực nhanh với PIN thông minh

Trạm sạc của máy bay không người lái DJI Agras T50 tiếp tục được trang bị chuyển đổi tần số áp dụng công nghệ phun xăng điện tử có thể tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả. Ngoài ra, trạm sạc hỗ trợ công suất có thể đáp ứng mức tiêu thụ điện năng của điều khiển từ xa, máy bơm nước, máy định lượng, đèn chiếu sáng và các thiết bị khác. Hiệu suất tăng 15% với máy phát điện D12000iEP. Pin bay thông minh tản nhiệt làm mát bằng gió tiêu chuẩn, làm mát nhanh, chu kỳ điện kép. Qua đó, giúp bà con giảm đáng kể chi phí vận hành toàn diện.

Khả năng rải hạt đều hơn, mượt hơn

Máy bay nông nghiệp DJI Agras T50 được cải thiện khả năng rải hạt nhờ cải tiến hệ thống đĩa xoắn giúp cho cho việc rải hạt trở nên chính xác hơn với chiều rộng rải hạt lên đến 8 m. Động cơ rải được trang bị mô-men xoắn kép, thùng rải lớn hơn, mức độ rải cao lên tới 108kg mỗi phút.

Hệ sinh thái nông nghiệp thông minh của DJI T50

Thông qua nền tảng nông nghiệp thông minh DJI và UAV khảo sát trên không Mavic 3M mới, các giải pháp nông nghiệp thông minh như kiểm tra đồng ruộng tự động, giám sát san lấp mặt bằng, nhận dạng sự xuất hiện, phân tích tăng trưởng và các hoạt động biến đổi bản đồ theo toa có thể được thực hiện. Theo các điều kiện sinh trưởng của cây trồng, kết hợp với bản đồ quy định đất nông nghiệp, máy bay không người lái nông nghiệp có thể thực hiện các hoạt động thay đổi chính xác, chẳng hạn như bón phân thay đổi cho lúa, kiểm soát thay đổi bông, dung dịch dinh dưỡng thay đổi cho đậu nành và ngô,…

Kết thúc review máy bay nông nghiệp DJI Agras T50, thấy được vì sao nên chọn DJI T50?

Máy bay phun thuốc có khả năng phun xịt thuốc hiệu quả gấp nhiều lần so với việc phun thuốc thủ công. Máy bay phun thuốc có thể sử dụng để gieo hạt, phun thuốc, rải phân, thực hiện các công việc chính của người nông dân. Máy bay phun thuốc có khả năng phun thuốc ở trên nhiều địa hình khác nhau như đồng ruộng, đồi núi, thung lũng và nhiều địa hình khác nhau. Hiệu suất phun thuốc của máy bay tốt hơn lên đến hàng chục héc-ta chỉ trong 1 giờ, bên cạnh đó hệ thống vòi phun thuốc có tốc độ phun lớn thuốc được phun dưới dạng sương giúp thuốc được bám đều trên các bộ phận của cây tăng cao khả năng ngăn ngừa và phòng chống sâu bệnh hại hiệu quả. Đặc biệt, bà con nông dân được đảm bảo an toàn về sức khỏe và hạn chế tối đa việc sử dụng sức lao động trên đồng ruộng.

Airnano Việt Nam đã chính thức mở đặt cọc máy bay nông nghiệp DJI T25 và DJI T50. Nhanh tay đặt cọc sớm để trở thành một trong những khách hàng đầu tiên sở hữu dòng máy bay nông nghiệp hiện đại nhất nhé. Đặc biệt, Airnano đang áp dụng chương trình ƯU ĐÃI VÀNG: CỌC 1 TẶNG 1.

Liên hệ AIRNANO tại:
Facebook: https://www.facebook.com/AirnanoMayBayNongNghiepVietNam
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCmYq8NthpNzqfdCcRgxbsJA
Website: airnano.vn
Hotline: 0989.75.6688 – 091.555.8888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *