XAG P100 là siêu phẩm drone phun thuốc tốt nhất hiện nay. Review máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân XAG P100 là khâu quan trọng giúp bà con đánh giá ưu và nhược điểm của sản phẩm để từ đó chọn cho mình phương án phù hợp nhất. Hãy cùng xem Airnano review máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân XAG P100 có gì hot nhé.

XAG P100: sự nâng cấp từ ngoại hình đến tính năng

Máy bay phun thuốc  XAG P100 là thiết bị không người lái được ứng dụng vào lĩnh vực nông nghiệp, nhằm hỗ trợ giải quyết các vấn đề sức lao động, nhân công, chi phí cũng như bài toán môi trường. 
 
Thiết kế tách rời của máy bay phun thuốc XAG P100
Thiết kế tách rời của máy bay phun thuốc XAG P100
 
Tại Việt Nam, máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân XAG P100 được ứng dụng rộng rãi tại nhiều tỉnh thành miền Tây để hỗ trợ nhà nông các công việc phun thuốc, sạ lúa, rải phân. Sự ra đời của thiết bị này đã giúp nhà nông cải thiện năng suất, nâng cao chất lượng cây trồng trong những năm trở lại đây.
 
Nhằm thích nghi và đáp ứng tất cả những yêu cầu của nền nông nghiệp 4.0, ở phiên bản ra mắt lần này máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân XAG P100 đã được nhà sản xuất nâng cấp từ ngoại hình đến tính năng. Sự nâng cấp này hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm đỉnh cao hoàn toàn mới. Sau đây là những thông tin review máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân được thực hiện từ các chuyên gia kỹ thuật của Airnano.
 • Chất liệu: Thủy tinh và sợi carbon composite
 • Tốc độ bay tối đa: 13,8m/s
 • Độ cao bay tối đa: 2000m
 • Trọng lượng chuyên chở: 39,6kg (không bao gồm hệ thống tải trọng; bao gồm pin)
 • Trọng lượng rỗng: 48kg (Hệ thống Revo Spray và pin bao gồm), 51,5kg (Hệ thống Revo Cast và pin bao gồm)
 • Thời lượng bay: 17 phút (không tải @ 20000mAh x2 và trọng lượng cất cánh: 48kg)
  7 phút (với tải đầy đủ @ 20000mAh x2 và trọng lượng cất cánh: 88kg)
 • Tốc độ quay của đĩa phun: 1000 – 16000 vòng / phút
 • Kích thước giọt nguyên tử: 60 – 400μm
 • Cấp độ bảo vệ: IPX7

Review máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân XAG P100

Chức năng sạ lúa rải phân XAG P100

Máy bay phun thuốc XAG P100 đang rải phân trên cánh đồng
Máy bay phun thuốc XAG P100 đang rải phân trên cánh đồng
 • Review máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân XAG P100 về chức năng rải nhằm giúp bà con đánh giá sơ bộ về khả năng rải phân bón, rải hạt giống của sản phẩm. Qua đó có cho mình lựa chọn phù hợp nhất.

Chiều rộng rải của máy bay dao động từ 3 – 6m tùy thuộc vào độ cao bay, trọng lượng và hình dạng hạt, liều lượng, môi trường xung quanh. Độ chính xác lượng trải ± 10% tùy thuộc vào hình dạng và độ ẩm của hạt.

Review chức năng phun thuốc của XAG P100

Review chức năng phun thuốc XAG P100 về chức năng phun thuốc – chức năng quan trọng của máy bay, giúp bà con có thể đánh giá khả năng phun, lưu lượng phun cũng như độ chính xác của thiết bị khi phun. 
 
Máy bay phun thuốc XAG P100 đang bay phun thuốc cho lúa
Máy bay phun thuốc XAG P100 đang bay phun thuốc cho lúa
 
Với 2 vòi phun ly tâm có tốc độ quay đĩa phun lớn 1000 – 16000 vòng, máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân có lưu lượng phun rất cao. Sự kết hợp với máy bơm nhu động xung tần số cao đẩy tốc độ dòng chảy hoạt động tối đa có thể lên đến 12 L/phút; Tốc độ dòng chảy tối đa một bơm đạt 6 L/phút.
 
Tùy thuộc vào môi trường hoạt động thực tế, lưu lượng phun và các yếu tố khác, kích thước giọt nguyên tử sẽ dao động từ khoảng 60 –  400μm giúp tạo ra hạt phun siêu mịn, khả năng bám lá cao giúp tăng hiệu quả phòng trừ sâu bệnh cho cây trồng.

Ngoại hình của máy bay nông nghiệp XAG P100 hoàn toàn mới

XAG P100 là dòng máy bay phun thuốc trừ sâu sở hữu ngoại hình hoàn toàn mới khi sử dụng thiết kế tháo rời có đường kính dài 47×18 inch, cấu trúc mô đun giúp kích thước khi gập lại của máy bay giảm đáng kể. Với thiết kế này, máy bay dễ dàng linh hoạt chuyển đổi các chức năng và vận chuyển, vệ sinh nhanh chóng. Với thân máy được thiết kế chắc chắn, bền bỉ bằng chất liệu sợi carbon composite và công nghệ kháng nước IPX7 giúp drone có khả năng chống bụi, chống vào nước hiệu quả.

Review thiết kế tách rời của máy bay phun thuốc sạ lúa rải phâm XAG P100
Review thiết kế tách rời của máy bay phun thuốc sạ lúa rải phâm XAG P100

Airnano cung cấp máy bay phun thuốc XAG P100 giá tốt

Sau khi xem review máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân XAG P100 từ chuyên gia, nếu muốn đăng ký hợp tác để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời trên và sở hữu một siêu phẩm máy bay nông nghiệp đa chức năng XAG P100 giá tốt, bà con quan tâm vui lòng liên hệ Airnano để được tư vấn mua hàng miễn phí.
 
Airnano tự hào là đơn vị tiên phong bán máy bay phun thuốc XAG P100 chính hãng, mang công nghệ máy bay nông nghiệp đến với nhà nông. 

Liên hệ AIRNANO tại:
Facebook: https://www.facebook.com/Airnano.vn
Youtube: https://www.youtube.com/@airnanomaybaynongnghiepvie2852
Website: https://airnano.vn/
Hotline: 0989.75.6688 – 091.555.8888

2 thoughts on “Review máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân XAG P100

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *