Ngày nay, máy bay nông nghiệp không người lái không còn xa lạ với bà con nông dân Việt Nam. Có rất rất nhiều chủ vườn đã tin tưởng và lựa chọn công nghệ mới này để áp dụng vào công việc canh tác nông nghiệp của mình. Vì vậy những bà con đang có ý định đầu tư drone trong thời điểm này hãy xem bài viết được chia sẻ bởi Airnano, để được tư vấn máy bay phun thuốc DJI T30 có những tính năng, hiệu suất mang lại cho mình như thế nào nhé.

Máy bay phun thuốc DJI T30 chính hãng
Máy bay phun thuốc DJI T30 chính hãng

Các thông số kỹ thuật đặc biệt của máy bay phun thuốc DJI T30

Máy bay phun thuốc DJI T30 được xem là máy bay có năng suất vượt trội nhất, với tốc độ phun cực nhanh và độ đâm xuyên của từng giọt thuốc ngấm đều trên mọi phiến lá. Đây là sản phẩm không chỉ đáp ứng các yêu cầu phòng trừ sâu bệnh mà còn cải thiện đáng kể về hiệu suất gieo hạt, bón phân đồng đều, nhanh chóng và chính xác nhất.

Một số thông số kỹ thuật đặc biệt của máy bay xịt thuốc DJI T30:

 • Tải trọng bình có sức chứa 30L thuốc và rải 30kg phân
 • Trang bị 8 van và 16 vòi phun
 • Tốc độ xả tối đa lên đến 8L/phút
 • Radar kỹ thuật số đa hướng 360 độ
 • Chiều rộng làn phun 9m
 • Hiệu suất hoạt động hàng giờ tối đa 16,2 ha
 • Tốc độ bay hoạt động tối đa 7m/s
 • Tốc độ gió có thể chịu được khoảng 8m/s
 • Khả năng chống nước IP67
 • Dung tích pin T30: 29000mAh
 • Máy phát điện D9000i kết hợp nhanh có 2 cổng sạc pin

Tư vấn máy bay phun thuốc DJI T30 chi tiết

Những thông tin tư vấn máy bay phun thuốc DJI T30 chi tiết sẽ giúp bà con hiểu biết hơn về công nghệ drone đa di năng này trong việc ứng dụng canh tác nông nghiệp sẽ mang lại hiệu quả ra sao nhé.

Tư vấn về chức năng của máy bay DJI T30

Máy bay phun thuốc DJI T30 hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường nông nghiệp số bởi vì 3 chức năng vượt trội mà máy đem lại cho người nông dân.

DJI T30 đang phun thuốc trên cánh đồng
DJI T30 đang phun thuốc trên cánh đồng
 • Thứ nhất, chức năng phun thuốc

Từ khi công nghệ dần thay thế sức lao động của con người đã mang lại hiệu quả cực cao cho bà con nông dân trong vấn đề kiểm soát và phòng trừ sâu bệnh hại nhanh chóng, tránh hạn chế lây lan trên diện rộng.

Việc phun thuốc bằng máy bay DJI T30 sẽ hiệu quả gấp mấy lần sức lao động của công nhân được làm bơm thuốc bằng tay, giúp phun thuốc trên khu vườn chỉ mất trong thời gian ngắn và tiết kiệm nhiều chi phí. Tối đa hóa lợi nhuận cho chủ vườn, đạt năng suất sản lượng cao cho mỗi mùa vụ và thu hoạch những quả chất lượng vì trang bị vòi phun

 • Thứ hai, chức năng bón phân và rải hạt

Chức năng bón phân và rải hạt bằng drone công nghệ mang lại hiệu suất vượt trội, nhờ có hệ thống bình rải có sức chứa lên đến 30kg. Bà con sử dụng tháo lắp dễ dàng từ bình phun sang bình rải chỉ trong vòng 3 phút và thực hiện công việc bón phân hiệu quả, nhanh chóng trên diện tích rộng lớn. Tiết kiệm nhiều nhân công lao động, tiết kiệm 70% hạt giống, phân bón trong quá trình chăm sóc khu vườn.

 • Thứ 3, chức năng gieo sạ giống lúa

Gieo sạ bằng phương pháp thủ công sẽ không hiệu quả bằng việc ứng dụng máy bay xịt thuốc DJI T30. Do đó, với chức năng gieo sạ giống lúa này sẽ giúp cho bà con tăng năng suất cây trồng nhờ lượng gieo sạ đồng đều và chính xác. Gieo sạ bằng máy có khoảng cách từng hạt, giúp tất cả các cây nảy mầm, sinh trưởng tốt hơn và dễ hấp thụ chất dinh dưỡng như nhau.

Để hiểu rõ hơn các chức năng này, bà con có thể xem qua review máy bay phun thuốc DJI T30 từ các chuyên viên kỹ thuật của Airnano.

Tư vấn giá máy bay phun thuốc DJI T30 giá gốc DJI

Các chuyên gia tư vấn giá máy bay phun thuốc DJI T30 hiện đang rơi vào khoảng 200 đến 350 triệu đồng. Tùy thuộc vào mỗi đơn vị cung cấp máy bay xịt thuốc DJI mà cho ra những giá chênh lệch khác nhau.
 
Giá máy bay phun thuốc DJI T30
Giá máy bay phun thuốc DJI T30
 
Trước khi lựa chọn đầu tư máy bay, bà con không chỉ nên xem mỗi giá cả mà còn phải xem về chất lượng của máy, nguồn gốc xuất xứ và có đầy đủ giấy tờ của chính hãng DJI hay không. Airnano là đơn vị cung cấp máy bay chính hãng có giá cả tốt nhất, bà con có thể liên hệ với Airnano để được tư vấn giá ưu đãi nhất nhé.

Tư vấn đào tạo vận hành máy bay DJI T30 miễn phí

Điều khiển drone nông nghiệp có khó không?, Học trong bao lâu sẽ vận hành được máy bay?, Ở đâu đào tạo vận hành máy bay DJI T30 miễn phí? 
 
Những câu hỏi thường xuyên được nhận từ phía bà con nông dân. Tuy nhiên, bà con không cần phải lo lắng về cách vận hành máy bay DJI nhé. 
 
Đội ngũ kỹ thuật Airnano tư vấn máy bay phun thuốc DJI T30 cho bà con nông dân
Đội ngũ kỹ thuật Airnano tư vấn máy bay phun thuốc DJI T30 cho bà con nông dân
 
Để điều khiển được máy bay xịt thuốc bà con chỉ cần được hướng dẫn sử dụng máy bay phun thuốc DJI T30 từ những lý thuyết cơ bản và sau đó sẽ được các chuyên gia kỹ thuật hướng dẫn thực hành bay với thiết bị điều khiển từ xa thông minh. Chỉ đào tạo trong 2 ngày bà con có thể vận hành bay cơ bản mà không phải học trong thời gian dài nhé. Airnano đào tạo vận hành máy bay DJI T30 miễn phí cho các phi công, nếu bà con quan tâm có thể đăng ký ở chúng tôi để điều khiển những chuyến bay an toàn, hiệu quả.

Địa chỉ cung cấp máy bay phun thuốc DJI T30 ở đâu uy tín, chính hãng

Airnano – đơn vị bán máy bay phun thuốc DJI T30 uy tín nhất thị trường Việt Nam, đây là đơn vị tiên phong trong ngành nông nghiệp công nghệ cao. 
 
Hiện nay, Airnano đang bán đầy đủ các dòng máy bay nông nghiệp hiện đại như XAG P100, DJI T40, DJI T30, DJI T20P với chính sách trợ giá lên đến 100 triệu đồng. Khi đầu tư các dòng máy bay tại Airnano sẽ được:
 
 • Bảo hành, bảo dưỡng trọn bộ lên đến 15 tháng, tùy thuộc vào mỗi sản phẩm mà có những chế độ bảo hành khác nhau.
 • Lỗi 1 đổi 1 do hãng sản xuất hoặc vận chuyển bởi nhân viên
 • Đào tạo miễn phí vận hành máy bay DJI, XAG
 • Dịch vụ sửa chữa lưu động nhanh chóng, kịp thời
 • Giá ưu đãi nhất thị trường
 • Sở hữu những quyền lợi ưu tiên khi trở thành thành viên “Hiệp hội máy bay nông nghiệp”

Quý khách hàng muốn đầu tư dòng máy nào, nhanh tay gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi vàng.

Liên hệ AIRNANO tại:
Facebook: https://www.facebook.com/Airnano.vn
Youtube: https://www.youtube.com/@airnanomaybaynongnghiepvie2852
Website: https://airnano.vn/
Hotline: 0989.75.6688 – 091.555.8888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *