Tư vấn máy bay phun thuốc DJI T40 sẽ giúp bà con nông dân hiểu rõ hơn về thiết bị công nghệ hiện đại máy bay nông nghiệp không người lái. Từ đó trả lời bài toán kinh tế trong canh tác nông nghiệp, giúp tối ưu chi phí cũng như thời gian và tiết kiệm số lượng nhân công trong quản lý và chăm sóc khu vườn của mình.

Máy bay nông nghiệp DJI T40 với tính năng vượt trội
Máy bay nông nghiệp DJI T40 với tính năng vượt trội

Máy bay phun thuốc DJI T40 có những đặc điểm gì?

Máy bay phun thuốc DJI T40 là máy bay không người lái được sử dụng trong canh tác nông nghiệp và dễ dàng điều khiển thiết bị từ xa thông minh, lập bản đồ đơn giản trên thiết bị công nghệ hiện đại. Mang lại hiệu quả kinh tế lớn giúp bà con nông dân làm chủ nông nghiệp của mình một cách nhanh chóng và tối ưu hóa tiền bạc cũng như thời gian canh tác.

Những đặc điểm nổi bật về máy bay nông nghiệp DJI T40 mà hãng cải tiến và thêm nhiều tính năng vượt trội như:

  • Tích hợp đầy đủ 3 tính năng trong 1: Phun thuốc – Rải hạt – Sạ lúa giúp tối ưu chi phí trong nhiều công đoạn chăm sóc khu vườn của mình
Tính năng phun thuốc, sạ lúa, rải phân của DJI T40
Tính năng phun thuốc, sạ lúa, rải phân của DJI T40
  • Có khối lượng bình phun với dung tích lên đến 40 lít, dễ dàng chứa lượng thuốc lớn để phun trên diện tích rộng lớn
  • Hệ thống radar cải tiến giúp phát hiện các chướng ngại vật xung quanh và tín hiệu ở địa hình đồi dốc hiểm trở
  • Trang bị Camera FPV kép với tầm nhìn hai phía trước và sau giúp chiếu đèn sáng để thiết bị hoạt động bay vào ban đêm
  • Pin thông minh chứa dung lượng lên đến 30.000 mAh và tốc độ sạc nhanh khoảng 9 – 12 phút, có thể vận hành bay lên đến 1,5 đến 2ha
  • Đảm bảo sức khỏe con người và tránh xa các chất độc hại như thuốc BVTV, thuốc kích thích
  • Cải tiến vòi phun ly tâm giúp điều chỉnh lưu lượng phun một cách chính xác và hiệu quả
  • Có công suất hoạt động gấp mấy chục lần với phương pháp thủ công và rất thích hợp sử dụng trong khu vườn rộng lớn

Tư vấn máy bay phun thuốc DJI T40 chính hãng

Trong thời đại nông nghiệp 4.0, sử dụng máy bay xịt thuốc để canh tác nông nghiệp sẽ giúp bà con đạt năng suất cao trong mùa vụ, tối ưu hóa lên đến 90% lượng nước và 70% lượng thuốc, cũng như giảm số lượng nhân công chăm sóc khu vườn của mình. Ngoài ra, còn giúp bà con diệt sâu bệnh trong thời gian ngắn và hiệu quả nhất.

Tư vấn máy bay phun thuốc DJI T40 từ các chuyên gia kỹ thuật của Airnano
Tư vấn máy bay phun thuốc DJI T40 từ các chuyên gia kỹ thuật của Airnano

Máy bay nông nghiệp ngày càng được bà con quan tâm và đã đầu tư bay rất nhiều trong thời gian qua. Đặc biệt là các bà con nông dân tập trung ở khu vực miền Đông – Tây Nguyên và miền Tây nơi có nhiều đất nông nghiệp và là nơi cung cấp cây lương thực, cây ăn trái nhiều nhất tại thị trường Việt Nam.

Từ các chuyên gia trong nông nghiệp số đã tư vấn máy bay phun thuốc DJI T40 một cách chi tiết. Bà con có thể tự đánh giá máy bay phun thuốc DJI T40 có phù hợp với diện tích nông nghiệp và cơ hội làm giàu từ dịch vụ phun bằng drone nông nghiệp. Đây có thể là thay đổi tư duy và quan điểm của bà con nông nghiệp xưa.

Thời điểm nào nên đầu tư máy bay phun thuốc DJI T40

Máy bay nông nghiệp ngày càng được bà con quan tâm và đã đầu tư bay rất nhiều trong thời gian qua. Đặc biệt là các bà con nông dân tập trung ở khu vực miền Đông – Tây Nguyên và miền Tây nơi có nhiều đất nông nghiệp và là nơi cung cấp cây lương thực, cây ăn trái nhiều nhất tại thị trường Việt Nam. 
 
Với những chủ nông trại có khu vườn rộng lớn và các phi công trẻ muốn bay dịch vụ phun thuốc trừ sâu thì đây là thời điểm thích hợp nhất như chuẩn bị vụ thu hoạch để đầu tư máy bay DJI T40. Giúp bà con tiết kiệm chi phí đáng kể và đạt năng suất sản lượng lớn trong mùa vụ. 

Tư vấn địa chỉ mua máy bay phun thuốc DJI T40 giá tốt, chính hãng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán máy bay phun thuốc không chính hãng, hàng giả, hàng nhái ngày càng xuất hiện tràn lan và có giá rất rẻ. Tuy nhiên, giá máy bay phun thuốc DJI T40 sẽ từ 2XX triệu đồng nên theo chuyên gia khi bà con đầu tư máy bay phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng về giấy tờ bảo hành, bảo dưỡng, chất lượng của máy và nguồn gốc sản xuất.

Airnano là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam cung ứng máy bay phun thuốc DJI T40 chính ngạch. Khi bà con đầu tư ở đây sẽ được nhận nhiều ưu đãi từ phía công ty, có giá và bảo hành rất tốt. Ngoài ra, còn được đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp hướng dẫn sử dụng máy bay phun thuốc DJI T40 để dễ dàng vận hành máy tốt hơn mà không cần mất phí hay chứng chỉ đào tạo vận hành bay nào. 
 
Quý khách hàng có thắc mắc về máy bay phun thuốc DJI T40 có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình và nhận nhiều ưu đãi bất ngờ từ phía công ty.

Liên hệ AIRNANO tại:
Facebook: https://www.facebook.com/Airnano.vn
Youtube: https://www.youtube.com/@airnanomaybaynongnghiepvie2852
Website: https://airnano.vn/
Hotline: 0989.75.6688 – 091.555.8888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *