Điều khoản sử dụng

Airnano Việt Nam là công ty chuyên về sản phẩm Máy bay không người lái nông nghiệp – Ngọn cờ đầu trong nền nông nghiệp kỹ thuật số. Website của Airnano chúng tôi luôn giúp bạn giải đáp những thắc mắc! Dưới đây là một số điều khoản sử dụng mà người dùng cần lưu ý:

 1. Tài khoản người dùng: Trong quá trình đăng ký tài khoản, yêu cầu người sử dụng (NSD) phải cung cấp đầy đủ và chính xác Họ tên, địa chỉ Email, số điện thoại cá nhân. Những thông tin bắt buộc trên liên quan đến việc hỗ trợ NSD trong quá trình sử dụng dịch vụ tại Airnano. Những thông tin này sẽ được tin dùng làm cơ sở để hỗ trợ giải quyết. Do đó, để tránh những rủi ro mất mát sau này, NSD phải điền chính xác và đầy đủ thông tin.
 2. Mật khẩu tài khoản: Sau khi thanh toán xong, người dùng sẽ có được một mật khẩu. Mật khẩu được sử dụng để đăng nhập vào các trang web và dịch vụ thuộc hệ thống của Airnano. Người dùng phải biết tự bảo mật tài khoản và mật khẩu của mình. Do đó, nếu mật khẩu không may bị rò rĩ ra ngoài, Airnano sẽ không chịu bất kỳ tổn thất nào.
 3. Mỗi tài khoản cá nhân chỉ được quản lý bởi một người sử dụng. Nếu từ 2 người trở lên cùng sử dụng chung (cùng 1 IP) khi bị phát hiện hệ thống Airnano sẽ khóa tài khoản.
 4. Tuyệt đối nghiêm cấm phát tán hay truyền bá nhằm mục đính phá hoại, xâm nhập dữ liệu của sản phẩm, dịch vụ thuộc hệ thống của Airnano.
 5. Nghiêm cấm đưa thông tin bí mật trên hệ thống Airnano ra ngoài. Tuyệt đối không sử dụng chương trình hay hình thức nào khác để can thiệp vào sản phẩm, dịch vụ thuộc hệ thống Airnano. Nếu vi phạm sẽ bị xóa tài khoản và có thể xử lý theo quy định của pháp luật.
 6. Nghiêm cấm việc đăng nhập trái phép gây thiệt hại cho hệ thống máy chủ Airnano.
 7. Nghiêm cấm mọi hành vi giả mạo hay cố ý giả mạo mình thành người khác thuộc hệ thống Airnano. Nếu vi phạm sẽ bị khóa tải khoản.
 8. Tuyệt đối nghiêm cấm sử dụng sản phẩm, dịch vụ của hệ thống AIRNANO với mục đích tuyên truyền, chống phá, xuyên tạc chính quyền liên quan đến Chính trị, kỳ thị tôn giáo, kỳ thị sắc tộc và các chính sách của nhà nước. Nếu bị phát hiện hệ thống sẽ lập tức khóa tài khoản và cung cấp thông tin NSD cho Cơ quan chức năng xử lý theo quy định của pháp luật.
 9. Người sử dụng khi giao tiếp với người khác trong hệ thống AIRNANO không được xúc phạm, chửi bới, quấy rối hay bất kì hành vi thiếu văn hóa khác.
 10. Nếu người sử dụng vi phạm bản quyền hay lỗi vi phạm khác, AIRNANO có quyền sử dụng những thông tin tài khoản mà NSD đã đăng ký lúc đầu để chuyển đến Cơ quan chức năng xử lý theo quy định của pháp luật.
 11. Với những trường hợp bất khả kháng như hư hỏng phần mềm, phần cứng, chập điện hoặc do thiên tai. NSD phải chấp nhận những thiệt hại nếu có.
 12. Không đưa phần mềm, virus, hay mã nguồn mục đích gây tổn hại đến hoạt động của website. Đảm bảo tuân thủ mọi quy định trên Website.
 13. Nếu vi phạm những quy định ở trên hệ thống AIRNANO có quyền xóa, thay đổi các dữ liệu, thông tin tài khoản của NSD mà không cần sự đồng ý từ NSD.
 14. AIRNANO có quyền thay đổi, bổ sung hoặc sửa chữa những thỏa mãn, điều khoản sử dụng này bất cứ lúc nào và công bố rõ trên website hoặc các kênh truyền thông khác thuộc hệ thống của AIRNANO.