Sáng ngày 22/3/2023 tại Hà Nội, trong không khí tưng bừng của tháng Thanh niên, Giám đốc công ty cổ phần Airnano Việt Nam vinh dự là một trong những đại diện tiêu biểu của tuổi trẻ Việt Nam dự Hội nghị Đối thoại cùng Thủ tướng Chính phủ với chủ đề “Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0”.
Cùng dự và đối thoại với Thủ tướng Chính phủ có các đồng chí Bộ trưởng các Bộ: Nội vụ, GD&ĐT, LĐTB&XH, VHTT&DL, Y tế, TT&TT, KH&ĐT, KH&CN, Ngoại giao, Xây dựng, và Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Nguồn: internet

Buổi đối thoại của Thủ tướng với thanh niên diễn ra với ba chủ đề: Giáo dục, đào tạo vì mục tiêu xây dựng, phát triển nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng yêu cầu kỷ nguyên 4.0; Rèn luyện thể chất, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho thanh niên; Kiến tạo môi trường để thanh niên lập nghiệp, khởi nghiệp, sáng tạo. Tại Hội nghị, Thủ tướng Phạm Minh Chính cho biết, Đảng, Nhà nước xác định giáo dục, đào tạo và khoa học, công nghệ là quốc sách hàng đầu, có rất nhiều chính sách ưu tiên. Trong đó, khoa học công nghệ có vai trò dẫn dắt sự phát triển của toàn xã hội, làm thay đổi quản trị quốc gia.

Anh Phan Thanh Trung (áo đen, bìa trái) là đại diện tuổi trẻ Việt Nam tiêu biểu tham dự đối thoại cùng thủ tướng


Tiếp thu, lĩnh hội các ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính; tiếp thu các thông tin mà lãnh đạo các Bộ, ngành gửi gắm đến thanh niên Việt Nam hôm nay, với tinh thần: Khát vọng – Tiên phong – Đoàn kết – Bản lĩnh – Sáng tạo, anh Phan Thanh Trung – giám đốc công ty cổ phần máy bay nông nghiệp Airnano Việt Nam cho biết, thời gian tới sẽ tiếp tục nghiên cứu phát triển công nghệ máy bay không người lái tại Việt Nam, đưa công nghệ này ứng dụng rộng rãi hơn vào nông nghiệp cũng như các lĩnh vực của đời sống, góp phần thúc đẩy vào quá trình chuyển đổi số của đất nước. Đồng thời kiến tạo môi trường cho sinh viên, thanh niên đam mê công nghệ được sáng tạo, lập thân lập nghiệp.

5/5 - (1 bình chọn)
Thông tin liên hệ:
  • Địa chỉ trụ sở chính: 50 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Xuân Phú, Thành phố Huế
  • Chi nhánh Kiên Giang: A15 - 22A Đường Số 5, Tp. Rạch Giá, Kiên Giang
  • Chi nhánh Đồng Nai: ĐT 765, Ấp Bể Bạc, Xã Xuân Đông, Cẩm Mỹ, Đồng Nai
  • Chi nhánh Sóc Trăng: 258 QL1A, Ấp Đại, Mỹ Xuyên, Sóc Trăng
  • Hotline: 0989.75.6688 - 091.555.8888
  • Website: https://airnano.vn/
  • Facebook: https://www.facebook.com/AirnanoMayBayNongNghiepVietNam
  • Email: contact@airnano.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *