Giá máy bay phun thuốc không người lái luôn là một trong những yếu tố được quan tâm nhiều nhất trước khi bà con đưa ra quyết định đầu tư.Theo dự báo, Đông – Xuân là vụ đông xuân có nền nhiệt không ổn định khi nắng kéo dài và lượng mưa không ổn định. Điều này cực kì ảnh hưởng đến sự sinh trưởng và phát triển của cây trồng.

Ngoài việc lựa chọn thời điểm bón phân thích hợp cho cây, phương pháp bón phân hiệu quả cũng góp phần giúp cay trồng được hấp thu dinh dưỡng đồng đều. Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ đặc biệt là công nghệ ứng dụng cho nông nghiệp. Nhiều nhà nông tự tin đổi mới cách canh tác nông nghiệp, sử dụng máy móc, công nghệ vào canh tác. Tại AIRNANO, máy bay xịt thuốc DJI AGRAS T30 là dòng sản phẩm được nhiều nhà nông tin dùng. Bởi chỉ với một thiết bị có thể vận dụng cho gieo sạ, phun thuốc và bón phân.

Tuy nhiên trên thị trường hiện nay, để sở hữu một “siêu phẩm bay” hiện đại như DJI AGRAS T30 là điều không phải nhà nông nào cũng đầu tư được. 

Báo giá máy bay phun xịt thuốc hãng DJI

Bảng giá máy bay phun thuốc DJI mới nhất 2023: 

Máy bay phun thuốc DJIGiá máy bay phun thuốcDung tích
DJI Agras T20P289.000.00020 Lít
DJI Agras T30222.000.00030 Lít
DJI Agras T40352.000.00040 Lít
DJI Agras T25Dưới 5xx triệu25 Lít
DJI Agras T50Trên 5xx triệu50 Lít

Báo giá máy bay phun thuốc DJI T20P

Máy bay phun thuốc trừ sâu DJI Agras T20P
Máy bay phun thuốc trừ sâu DJI Agras T20P

Thông số kỹ thuật của Máy bay phun thuốc T20P:

 • Bình phun 25 lít
 • Radar mảng pha chủ động
 • Cấp độ bảo vệ IPX6K
 • Trạm sạc động cơ kép xăng+điện
 • Hoàn toàn tự động với độ chính xác cao

Đây là dòng máy bay nông nghiệp được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng vận hành với một người. Hiện nay, Airnano đang có chính sách ưu đãi giảm sốc 54 triệu đồng áp dụng cho DJI T20P. Vì vậy, máy bay này đang có giá chỉ 2XX triệu đồng.

Giá máy bay phun thuốc DJI T20P
Giá máy bay phun thuốc DJI T20P

Xem thêm: Giá máy bay phun thuốc DJI T20P

Báo giá máy bay phun thuốc DJI T30

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy bay phun thuốc trừ sâu của các hãng khác nhau. Trong đó DJI là hãng hàng đầu thế giới về máy bay không người lái ứng dụng trong nông nghiệp.

Máy bay phun thuốc T30:

Máy bay phun thuốc DJI T30
Máy bay phun thuốc DJI T30
 • Bình phun 30 lít
 • Radar quét 360 độ đa hướng hình cầu
 • Cấp độ bảo vệ IP67
 • Giám sát thời gian thực với FPV kép
 • Hoàn toàn tự động, độ chính xác cao
 • Nền tảng đám mây nông nghiệp thông minh

DJI T30 là dòng máy bay đột phá tính năng và những cải tiến mang tính cách mạng. Trên thị trường con máy này có giá thành khá cao. Tuy nhiên, với chương trình ưu đãi vàng giảm sốc 68 triệu đồng tại Airnano, hiện tại DJI T30 chỉ có giá 2XX triệu đồng.

Xem thêm: Giá máy bay phun thuốc DJI T30

Máy bay phun thuốc trừ sâu giá bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào từng dòng sản phẩm, cấu hình… Nếu như quý khách hàng đầu tư máy bay phun thuốc trừ sâu làm dịch vụ thì có thể đầu tư thêm nhiều pin dự phòng để khai thác tối đa hiệu suất làm việc của máy. Nhìn chung, mức giá máy bay phun thuốc trừ sâu trong đó nổi bật là DJI ADRAS T30 khá đắt nhưng đây là giải pháp thông minh và đáng đầu tư. Vì nó nhanh chóng thu hồi vốn và thu được lợi nhuận cao trong thâm canh sản xuất; trong việc làm dịch vụ phun thuê cho nhiều loại cây trồng và mọi địa hình.

Với sứ mệnh “Phụng sự nền nông nghiệp Việt”, AIRNANO hiện nay đang có chương trình trả góp không lãi suất với dòng máy bay DJI AGRAS T30 hiện đại, đầy đủ giấy chứng nhận, bảo hành chính hãng.

Giá máy bay phun thuốc DJI T30
Giá máy bay phun thuốc DJI T30

Hợp tác với AIRNANO, khách hàng có cơ hội sở hữu liền tay combo máy bay phun sâu với mức giá “chạm đáy” siêu ưu đãi.

Báo giá máy bay phun thuốc DJI T40

Thông số kỹ thuật của Máy bay phun thuốc DJI T40:

Máy bay phun thuốc DJI T40
Máy bay phun thuốc DJI T40
 • Dung tích bình phun 40 lít
 • Radar mảng pha chủ động
 • Cấp độ bảo vệ IPX6K
 • Chuyến bay an toàn với nhiều tính năng
 • Trạm sạc EFI

Sở hữu những công nghệ mới và đầy đủ các tính năng cải tiến tuyệt vời, máy bay DJI T40 là dòng máy mới nhất trên thị trường Việt Nam. Khi đăng kí hợp tác bay dòng máy T40 tại Airnano, quý khách hàng được giảm đến 50 triệu đồng. Đưa giá máy bay này về mức chỉ 3XX triệu đồng.

Giá máy bay phun thuốc DJI T40 giảm 50 triệu đồng
Giá máy bay phun thuốc DJI T40 giảm 50 triệu đồng

Xem thêm: Giá máy bay phun thuốc DJI T40

Báo giá máy bay phun xịt thuốc hãng XAG​

Bảng giá máy bay phun thuốc XAG mới nhất 2023: 

Máy bay phun thuốc XAGGiá máy bay phun thuốcDung tích
XAG P100339.000.00040 Lít
XAG P100 Pro494.000.00050 Lít

Máy bay phun thuốc XAG P100 giá bao nhiêu?

Giá máy bay phun thuốc XAG P100 tại Airnano chỉ từ 4XX triệu đồng, giá gốc là 499 triệu đồng

Giá máy bay phun thuốc XAG P100
Giá máy bay phun thuốc XAG P100

Nhận ưu đãi SỐC với trọn bộ XAG P100 được TẶNG NGAY 44 TRIỆU ĐỒNG khi hợp tác bay tại AIRNANO.
Combo XAG P100 gồm: 1 Máy – 1 Thùng phun – 1 Tay cầm – 1 Điện thoại – 6 Pin – 2 Máy phát điện 2 Thùng làm mát pin.

Ngoài ra, khi đăng kí hợp tác bay cùng Airnano bà con còn được đội ngũ chuyên viên kỹ thuật đào tạo để có thể tự sử dụng con máy này.

Giá máy bay phun thuốc XAG P100 Pro

Airnano gửi đến quý khách hàng chương trình ưu đãi giá máy bay phun thuốc XAG P100 Pro: MUA MÁY BAY – TRÚNG VÀNG NGAY với các gói quà tặng CỰC SỐC khi đăng ký hợp tác máy bay phun thuốc XAG P100 Pro ngay hôm nay.
 
Theo đó, khi đăng ký hợp tác XAG P100 Pro ngay hôm nay, 100% quý khách hàng sẽ nhận được các gói ưu đãi:
 
TẶNG NGAY 7 chỉ vàng SJC
TẶNG NGAY 2 Pin (Giá gốc 50 triệu đồng)
GIẢM TRỰC TIẾP 40 triệu đồng
 
ĐẶC BIỆT, chỉ cần đặt cọc trước 10.000.000 đồng, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm đặc quyền NHẬN MÁY LIỀN TAY, không lo chờ đợi. Airnano đảm bảo với bà con máy mới đã xịn, deal còn xịn hơn máy!

Ưu đãi cọc 10 triệu bàn giao máy ngay cho các dòng DJI và XAG

Từ nay khi đăng kí hợp tác máy bay phun thuốc tại Airnano Việt Nam, chỉ cần ĐẶT CỌC TRƯỚC 10 triệu đồng quý khách hàng sẽ được nhận máy bay ngay. Chương trình áp dụng cho tất cả các dòng DJI & XAG:
 
 • DJI Agars T20P
 • DJI Agras T30
 • DJI Agras T40
 • XAG P100
 • XAG P100 Pro
Ngoài ra, hợp tác máy bay, trở thành thành viên Ong vàng trong hệ thống khách Airnano, quý khách hàng được trải nghiệm dịch vụ Sửa chữa lưu động 24/7 LẦN ĐẦU TIÊN xuất hiện tại Việt Nam.

Airnano tư vấn lợi ích khi dùng máy bay phun thuốc trừ sâu trong nông nghiệp

Ông Phạm Tấn Hào, ở huyện Tân Hưng, tỉnh Long An, cho biết: Khi phun thuốc thủ công, mỗi héc-ta lúa tốn khoảng 160.000 đồng tiền thuê người, hay dao động 14.000-15.000 đồng mỗi bình thuốc. Vụ vừa rồi, ông phun bằng drone, tuy chi phí cao hơn một chút nhưng lượng thuốc giảm 20%, năng suất tăng 10 – 15%. “Thứ nhất là tiết kiệm công lao động rất lớn. Thứ hai là đạt được sự đồng đều, chứ phun thuốc bằng tay thì cũng có nhiều lỗi. Do đó tôi sẽ dùng drone để phun thuốc trong vụ đông xuân tới”- ông Hào nói.

 • Máy bay phun thuốc sâu là sản phẩm công nghệ cao nên giá thành cũng không hề rẻ, tuy nhiên xét về tổng thể thì lợi ích kinh tế mà nó mang lại cho người nông dân có thể thấy là rất lớn.
  · Hiệu suất cao: một máy bay phun thuốc DJI Agras MG-1P có thể tương đương 28 nhân công.
  · Hiệu suất phun thuốc bảo vệ thực vật có thể lên đến 50ha /ngày làm việc (đối với máy bay phun thuốc sâu DJI Agras MG-1P) và 80 ha/ngày làm việc (đối với dòng máy bay DJI Agras T16). Nếu tính sơ sơ giá thuê phun 1ha là 200.000 đ thì một ngày máy bay MG-1P có thể thu về 10 triệu đồng.
  · Giúp tiết kiệm 90% nước, 30% thuốc. Đem lại giá trị kinh tế đáng kể khi tính toán trên diện tích vừa và lớn.
  · Chi phí vận hành, bảo trì, bảo dưỡng thấp. Máy có khung máy được thiết kế bằng sợi các bon siêu bền cùng tiêu chuẩn chống thấm nước, chống bụi của các thành phần chính giúp may bay MG-1P có thể hoạt động bề bỉ và đáng tin cậy trong môi trường đồng ruộng. Các thành phần linh kiện, phụ kiện như vòi phun, béc phun, bình chứa… khi cần thay thế đều có thể dễ dàng tìm được đồ chính hãng, giá rẻ tại Việt Nam.
  · Cơ hội mở rộng kinh doanh là rất lớn bởi Việt Nam là đất nước có diện tích nông nghiệp cực lớn. Đầu tư vào máy bay phun thuốc trừ sâu hứa hẹn đem về nguồn thu nhập cao và ổn định cho người nông dân.
  Với những lợi ích kinh tế như trên, tuy giá máy phun thuốc trừ sâu là không nhỏ nhưng bà con hoàn toàn có thể thu hồi vốn chỉ sau khoảng 6 tháng. Đó là chưa kể đến các lợi ích do kinh tế đem lại nhờ hiệu quả diệt trừ sâu bệnh giúp cây trồng tăng năng suất, tăng chất lượng.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và giá thành, quý khách hàng vui lòng liên hệ AIRNANO để được tư vấn và giải đáp.

Liên hệ AIRNANO tại:
facebook: https://www.facebook.com/AirnanoMayBayNongNghiepVietNam
youtube: https://www.youtube.com/channel/UCmYq8NthpNzqfdCcRgxbsJA
Website: airnano.vn
Hotline: 0989.75.6688 – 091.555.8888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *