Giá nho hôm nay là bao nhiêu?

Giá nho đỏ Ninh Thuận

Nho là trái cây chứa nhiều chất dinh dưỡng, được xếp vào loại trái cây đắt đỏ. Tuy nhiên giá nho hôm nay đang ở mức thấp trên thị trường. Hãy cùng Airnano tìm hiểu hôm nay nho có giá bao nhiêu tiền nhé.

Giá nho xanh Ninh Thuận

Thông tin Airnano Việt Nam cập nhật, giá nho hôm nay tại thị trường nội địa có nhiều biến động lớn. Sau đà tăng mạnh liên tục, hôm nay giá nho các loại chấm dứt chuỗi tăng, hạ giá đồng loạt. Trong đó, nho xanh và nho đỏ Ninh Thuận được ghi nhận giảm sâu nhất. 
 
Có chất lượng không thua kém các giống nho nhập khẩu có giá thành đắt đỏ, nho xanh Ninh Thuận được người tiêu dùng ưa chuộng bởi giá trị dinh dưỡng cao mà giá thành hợp lý, phù hợp với túi tiền của nhiều người. Cụ thể: 
 
 • Tại các chợ truyền thống, giá nho xanh Ninh Thuận dao động quanh mức 60.000 đồng/kg.
 • Tại các siêu thị và cửa hàng bách hoá, 1kg nho xanh Ninh Thuận đang có giá dao động từ 85.000 – 100.000 đồng.
Giá nho xanh Ninh Thuận tại siêu thị
Giá nho xanh Ninh Thuận tại siêu thị
Như vậy, nho xanh Ninh Thuận hôm nay có giá từ 60.000 – 100.000 đồng/kg. So với hôm qua, giá nho xanh hôm nay đã giảm hơn 5.000/kg. Tuy nhiên, nếu mua tận vườn, giá nho xanh sẽ còn rẻ hơn rất nhiều.
 
Hiện nay, trên thị trường xuất hiện giống nho Trung Quốc có hình dáng và màu sắc gần giống với nho xanh Ninh Thuận. Tuy nhiên, về hương vị, nho xanh Ninh Thuận có vị ngọt vừa phải, xen lẫn vị chua đặc trưng còn giống nho xanh Trung Quốc lại có vị ngọt gắt hơn. Do chất lượng của nho Trung Quốc không cao và giá thành thấp hơn nên một số tiểu thương lợi dụng sơ hở của khách để “treo đầu dê bán thịt chó” nhằm thu lợi cao. Người tiêu dùng cần phân biệt để tránh mua nhầm loại. 

Giá nho đỏ Ninh Thuận

Cũng giống như nho xanh, nho đỏ cũng được xem là đặc sản của vùng đất Ninh Thuận. So với thời điểm này tuần trước, hôm nay giá nho đỏ Ninh Thuận đã rẻ chênh lệch 3.000 đồng/kg. Cụ thể:
 
Giá nho đỏ Ninh Thuận
Giá nho đỏ Ninh Thuận
 • Tại một số khu chợ lớn Hà Nội, nho đỏ Ninh Thuận có giá chỉ từ 38.000 – 50.000 đồng/kg. 
 • Tại nhiều siêu thị, 1kg nho đỏ Ninh Thuận có giá chênh lệch cao hơn, giao động từ 70.000 – 90.000 đồng/kg.
 • Tại một số cửa hàng trái cây, nho đỏ Ninh Thuận có giá bán là 72.500 đồng/kg.

Giá nho nhập khẩu hôm nay

Ngoài các giống nho nội địa như nho xanh và nho đỏ Ninh Thuận, các giống nho nhập khẩu hôm nay cũng có xu hướng hạ giá, thấp hơn ngày hôm qua từ 1.500 – 3.000 đồng/kg. Cụ thể:
 
Giá nho nhập khẩu
Giá nho nhập khẩu
 • Nho xanh Mỹ autum crips với hương vị giòn ngọt được giới sành ăn đặc biệt ưa thích có giá bán dao động từ 280.000 – 380.000 đồng cho 1kg
 • Nho xanh globle sweet, aircheif có giá thấp hơn, quanh mức 320.000 – 380.0000 đồng cho 1kg
 • Nho đen Mỹ 1kg chỉ từ 180k cho 1kg
 • Nho ngón tay có giá từ 280.000 – 350.000 đồng cho 1kg
 • Nho đỏ không hạt có giá dao động từ 180.000 – 250.000 đồng cho 1kg
 • Nho kẹo Mỹ có giá khá cao, từ 190.000 cho hộp trọng lượng 450gr; 380.000 cho 1kg (dòng túi).
Mặc dù đã giá thành đã hạ thấp nhưng so với nhiều giống nho nội địa trong nước, giá nho nhập khẩu vẫn cao hơn từ 2-3 lần, phụ thuộc vào giống nho, nhà cung cấp, chất lượng và các chi phí vận chuyển, thuế quan khác. Ngoài giá nho, muốn biết thêm về giá các mặt hàng trái cây khác như giá măng cụt, giá nhãn lồng, giá vú sữa, giá chanh dây…bà con theo dõi website Airnano để được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bí quyết tăng năng suất trồng nho từ máy bay phun thuốc

Tuy có giá thành cao, mang về khoản lợi kinh tế khổng lồ sau mỗi vụ thu hoạch. Tuy nhiên, theo nhà nông, đó chỉ là khi may mắn được mùa. Bởi, nho được xem là loại cây khó trồng và chăm sóc nhất, phụ thuộc vào khí hậu rất nhiều. Nếu không chăm sóc đúng cách, nho rất dễ mất mùa bởi sâu bệnh. Hiện nay, với sự phát triển của cơ giới hóa nông nghiệp, máy bay phun thuốc không người lái ra đời đã mang lại rất nhiều lợi ích cho các chủ vườn nho, đặc biệt là trong khâu phòng ngừa sâu bệnh hại. 
 
Máy bay không người lái đang bay phun thuốc
Máy bay không người lái đang bay phun thuốc
Với công nghệ vòi phun ly tâm hiện đại và khả năng phun xịt thuốc đều, chính xác, sử dụng máy bay phun thuốc không lái DJI T40 không chỉ giúp nhà nông bảo vệ vườn nho thoát khỏi sâu bệnh, côn trùng gây hại; cải thiện chất lượng trái mà thiết bị này còn có khả năng phân tích, giám sát và theo dõi vườn cây; dự đoán thời điểm thu hoạch, giúp nhà nông nhàn hơn với loại cây trồng mang giá trị kinh tế cao này.
 
Để sử dụng drone DJI T40, bà con quan tâm xin vui lòng liên hệ Airnano để nhân viên báo giá và được miễn phí đào tạo, hướng dẫn cách sử dụng máy bay phun thuốc trừ sâu điều khiển từ xa từ các chuyên gia kỹ thuật hàng đầu.
 
Ngoài ra, hợp tác DJI T40 tại Airnano ngay hôm nay, với chính sách ưu đãi đặc biệt, chỉ cần đặt cọc trước 10 triệu đồng, bà con được nhận máy ngay để sử dụng, không phải mất nhiều thời gian chờ đợi.
 
Liên hệ Airnano qua hotline 0989.75.6688 – 091.555.8888 nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *