logo-agras-t10

Máy bay nông nghiệp lý tưởng cho nông dân thế hệ mới

Máy bay phun thuốc DJI Agras T10 mang đến một giải pháp cực kỳ nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ ở mọi quy mô và nhu cầu. Bình chứa 8 lít và chiều rộng phun lên đến 5 mét cho phép máy bay có thể phủ tới 6,5 ha/giờ. Cấu trúc gấp rất chắc chắn và đáng tin cậy, cho phép gấp, mở nhanh chóng, vận chuyển thuận tiện và chuyển đổi dễ dàng.

Nhẹ và tiện lợi, dễ dàng di chuyển.

Thân máy được làm bằng sợi carbon tổng hợp giúp máy bay nông nghiệp T10 có trọng lượng nhẹ và chắc chắn. Máy bay nông nghiệp T10 có thể gấp gọn lại 70% so với ban đầu để vận chuyển thuận tiện hơn. Pin và bình chứa hỗ trợ tháo lắp nhanh chóng để giúp việc sạc và nạp thuốc trở nên dễ dàng hơn.

Bình phun 8 lít

Hệ thống radar hình cầu

Cấp bảo vệ IP67

Giám sát thời gian thực FPV kép

Hoạt động hoàn toàn tự động với độ chính xác cao

Nền tảng đám mây nông nghiệp thông minh

Máy bay phun thuốc DJI Agras T10 tự động hoàn toàn, cất cánh dễ dàng

Công nghệ phân nhánh nhắm đến mục tiêu mang tính cách mạng có thể điều chỉnh góc độ của cánh máy bay, Agras T30 phun xuyên qua các tán cây dày, giúp thuốc bám đều trên các mặt lá, đảm bảo lượng thuốc trừ sâu dạng lỏng được phun đồng đều. Hiệu quả này tăng gấp đôi số lượng giọt so với các thế hệ trước đó. Với sự trợ giúp của nền tảng đám mây nông nghiệp thông minh và lập bản đồ dựa trên dự toán đám mây, người dùng có thể quản lý vườn cây bằng kỹ thuật số 3D, giúp dễ dàng bắt đầu với nông nghiệp kỹ thuật số.

Phun chính xác, không thừa hoặc rò rỉ

Bố trí 16 vòi phun làm tăng khả năng hạt thâm nhập qua tán lá. Với 8 bộ van điện từ được trang bị độc lập điều chỉnh lưu lượng làm cho máy bay T30 có thể phun đều khi đổi hướng. Thiết kế máy bơm pít tông kép 6 xi lanh nằm ngang đối lập nhau giúp công suất phun mạnh và tốc độ dòng chảy cao lên đến 8 lít mỗi phút.

Chiếc máy bay nói không với điểm mù

Hệ thống radar hình cầu nhận biết chướng ngại vật và môi trường xung quanh trong mọi điều kiện thời tiết và góc nhìn, bất kể bụi hay nhiễu ánh sáng. Chức năng bay thích ứng và tránh chướng ngại vật tự động giúp đảm bảo an toàn trong quá trình bay.

Hệ thống radar hình cầu nhận biết chướng ngại vật và môi trường xung quanh trong mọi điều kiện thời tiết và góc nhìn, bất kể bụi hay nhiễu ánh sáng. Chức năng bay thích ứng và tránh chướng ngại vật tự động giúp đảm bảo an toàn trong quá trình bay.

Máy ảnh FPV kép để nâng cao nhận thức

Được trang bị camera FPV kép, máy bay phun thuốc DJI Agras T10 có tầm nhìn rõ ràng phía trước và phía sau, đồng thời cho phép bạn kiểm tra trạng thái chuyến bay mà không cần quay đầu máy bay giữa chuyến bay. Đèn chiếu sáng giúp tăng gấp đôi khả năng nhìn ban đêm của máy bay, giúp cho máy bay có thể làm việc cả ngày và đêm.

Được trang bị camera FPV kép, Agras T30 có tầm nhìn rõ ràng phía trước và phía sau, đồng thời cho phép bạn kiểm tra trạng thái chuyến bay mà không cần quay đầu máy bay giữa chuyến bay. Đèn chiếu sáng giúp tăng gấp đôi khả năng nhìn ban đêm của máy bay, giúp cho máy bay có thể làm việc cả ngày và đêm.

Siêu bền với 3 lớp bảo vệ

Mô-đun điều khiển DJI Agras T10 có cấu trúc hoàn toàn khép kín để tăng độ bền. Bảo vệ thân máy bằng ba lớp  và cấp độ bảo vệ toàn bộ máy là IP67. Lý tưởng cho việc sử dụng lâu dài thuốc trừ sâu và phân bón, đồng thời chống bụi và ăn mòn.

Mô-đun điều khiển DJI Agras T30 có cấu trúc hoàn toàn khép kín để tăng độ bền. Bảo vệ thân máy bằng ba lớp  và cấp độ bảo vệ toàn bộ máy là IP67. Lý tưởng cho việc sử dụng lâu dài thuốc trừ sâu và phân bón, đồng thời chống bụi và ăn mòn.

Màn hình Ultrabright
Kiểm soát tối ưu

Bộ điều khiển từ xa được cập nhật hỗ trợ truyền hình ảnh ổn định từ xa lên đến 5 km, nhiều hơn 67% so với thế hệ trước. Màn hình 5,5 inch mang lại hình ảnh sắc nét, ngay cả trong điều kiện ánh sáng khắc nghiệt. Để tăng năng suất, một bộ điều khiển từ xa có thể vận hành nhiều máy bay cùng một lúc. Mô-đun định vị có độ chính xác cao RTK tiêu chuẩn thực hiện lập kế hoạch hoạt động ở cấp độ cm. Các cải tiến bổ sung giúp cho tín hiệu mạnh hơn, chống nhiễu và hoạt động ổn định. Ứng dụng DJI Agricultural mới mang đến trải nghiệm người dùng mượt mà và hoạt động dễ dàng hơn.

Chỉ với 2 pin và 1 bộ sạc
đảm bảo hoạt động cả ngày

Với thiết kế gọn hơn những thế hệ trước đó, Agras T10 dễ dàng vận chuyển. Pin thông minh được thiết kế mới với chu kì lên đến 1.000 lần sạc; tuổi thọ siêu dài giúp giảm đáng kể chi phí vận hành. Thời gian sạc cực nhanh chỉ trong 10 phút đầy pin, cho phép hoạt động liên tục chỉ với hai pin và một bộ sạc. Hộp an toàn tiêu chuẩn giúp đảm bảo an toàn cho pin và bảo quản thiết bị dễ dàng.

pin-t10

Pin thông minh
DJI Agras T10

Pin máy bay thông minh 9.500mAh với chu kì lên đến 1.000 lần. Hỗ trợ sạc nhanh, có khả năng chống nước và ăn mòn.

sạc-t10

Bộ sạc thông minh
DJI Agras T10

Trạm pin T10 công suất 3.600 W và có thể sạc đầy pin chỉ trong 7 phút.Hệ thống điện dự phòng và hỗ trợ sạc luân phiên 2 kênh. Nguồn điện thích ứng, sạc an toàn hơn.

Hệ thống trải rộng 3.0 (10kg)

Chuyển đổi nhanh chóng và rải hạt hiệu quả

Agras T10 có thể chuyển sang chức năng rải chỉ trong ba phút. Công suất 8kg và chiều rộng trải lên đến 7 mét, hiệu suất 5,6 ha/giờ. Hệ thống này cũng hỗ trợ theo dõi trọng lượng theo thời gian thực và có cảm biến chống xoay, thông báo lượng vật liệu chính xác hơn. Đánh giá khả năng chống nước tổng thể của T10 là IP67, có thể rửa và chống ăn mòn lý tưởng cho việc rải phân bón, hạt giống và thức ăn chăn nuôi. Kết hợp với các giải pháp nông nghiệp kỹ thuật số, Agras T10 giúp giảm sử dụng sức lao động con người và tăng thu nhập cho người nông dân.

Hệ thống rải được nâng cấp có công suất 30kg, chiều rộng lên đến 7 mét,  và công suất rải là 1 tấn/h.  Hệ thống này cũng hỗ trợ theo dõi trọng lượng theo thời gian thực và có cảm biến chống xoay, thông báo lượng vật liệu chính xác hơn. Đánh giá khả năng chống nước tổng thể của T30 là IP67, có thể rửa và chống ăn mòn lý tưởng cho việc phun phân bón, hạt giống và thức ăn chăn nuôi. Kết hợp với các giải pháp nông nghiệp kỹ thuật số, Agras T30 giúp giảm sử dụng sức lao động con người và tăng thu nhập cho người nông dân.

Nông nghiệp 3D trên nền tảng đám mây,nền nông nghiệp kĩ thuật số hiện đại

Nông nghiệp 3D trên nền tảng đám mây,
nền nông nghiệp kĩ thuật số hiện đại

Với nền tảng đám mây nông nghiệp thông minh, người dùng có thể thực hiện lập bản đồ dựa trên đám mây về cây ăn quả và đất nông nghiệp để tạo ra các đường bay thông minh. Nền tảng này được trang bị hệ thống nhận dạng AI để kiểm tra đồng ruộng, xác định sự tăng trưởng của cây, theo dõi dịch bệnh hoặc sâu bệnh và theo dõi điều kiện nông nghiệp một cách hiệu quả. Ghép nối hệ thống này với DJI P4 Multispectral cho phép người dùng áp dụng các giải pháp lên bản đồ đã quy định để máy bay có thể thực hiện một cách chính xác.

Liên hệ với chúng tôi

Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm hoặc trở thành đại lý, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ Contact@Airnano.vn. Bạn cũng có thể để lại thông tin liên hệ của mình bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.

    Máy bay nông nghiệp lý tưởng cho nông dân thế hệ mới

    t10-agras