Giá sầu riêng Cái Mơn hôm nay là bao nhiêu?

Sầu riêng Cái Mơn vốn là đặc sản nức tiếng của Bến Tre. Không ít du khách dừng chân nơi đây tỏ ra thích thú với loại trái cây này. Vậy giá sầu riêng Cái Mơn hôm nay cao hay thấp, nên mua đặc sản gì làm từ sầu riêng này, loại cây này có dễ trồng không…Mời bà con cùng AIRNANO cập nhật giá chi tiết.

Trái sầu riêng Cái Mơn
Trái sầu riêng Cái Mơn

Thị trường giá sầu riêng Cái Mơn hôm nay

Thị trường Giá sầu riêng Cái Mơn hôm nay
Thị trường Giá sầu riêng Cái Mơn hôm nay
Vì có lượng nhu cầu thị trường lớn nên giá sầu riêng Cái Mơn hôm nay luôn là chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm từ người tiêu dùng đến bà con nông dân. Trong những ngày qua, giá sầu riêng trong nước đang có dấu hiệu tăng trở lại. Sầu riêng Cái Mơn có giá dao động trong khoảng 130.000 – 250.000 VNĐ, giá thu mua tại vườn ở mức 55.000 – 65.000 VNĐ.
 
Bên cạnh đó, sầu riêng Cái Mơn còn được ưa chuộng ở nhiều nơi trên thế giới, mỗi năm loại sầu riêng này đều được đem đi xuất khẩu với số lượng lớn, đặc biệt là sang thị trường Trung Quốc. Gần đây, sầu riêng Trung Quốc đang bị mất mùa nghiêm trọng, dẫn đến thiếu hụt lượng lớn sầu riêng đáp ứng cho nhu cầu thị trường tỷ dân này. Đây là cơ hội lớn cho sầu riêng Cái Mơn nói riêng và sầu riêng Việt Nam nói chung. Vậy nên, ngoài sầu riêng Cái Mơn,  sầu riêng chuồng bò, sầu riêng Ri 6 hôm nay,…giá cũng tăng đáng kể.
 
Ngoài hình thức bán trực tiếp hoặc xuất khẩu sầu riêng Cái Mơn còn đem đến nguồn thu đáng kể khi kết hợp với loại hình du lịch sinh thái. Khách hàng sẽ đến tham quan các vườn trồng trái cây và mua trực tiếp tại vườn, Hình thức này ngày càng phổ biến và được yêu thích hiện nay kéo theo lượng tiêu thụ các sản phẩm bánh kẹo làm từ sầu riêng mua về làm quà cũng tăng, đem đến nguồn thu nhập đáng kể.
 
=> Xem thêm: Bảng giá sầu riêng hôm nay 
 

Mẹo xác định sầu riêng Cái Mơn chất lượng

Khi sầu riêng vào mùa thu hoạch, bà con có kinh nghiệm lâu năm có thể dễ dàng xác định được những trái sầu riêng Cái Mơn chất lượng dựa trên những dấu hiệu bên ngoài của trái sầu riêng đó. Bằng cách quan sát phần cuống, phần gai của trái sầu riêng, hoặc dựa vào trọng lượng hay mùi hương sầu riêng đó tỏa ra. Đối với những người không có kinh nghiệm, một vài mẹo nhỏ sau sẽ giúp người dùng chọn được những quả chất lượng. Cụ thể:

  • Dựa vào dấu hiệu từ hình dáng: nên chọn những trái sầu riêng Cái Mơn không quá lớn, dáng tròn trịa vì những trái bị móp méo thì thường sẽ có hạt lép và ít múi. Kiểm tra mức độ tươi mới của sầu riêng bằng cách ấn nhẹ vào phần cuống của sầu riêng, nếu cảm thấy được độ ẩm từ nhựa sầu riêng thì đó là trái còn tươi mới. Gai sầu riêng Cái Mơn tươi khá thưa, to, cứng và kích thước đều nhau.
  • Có thể thử cầm, lắc nhẹ và gõ vào sầu riêng Cái Mơn, nếu phát ra tiếng bồm bộp thì đó là sầu riêng có cơm dày, hạt lép và tươi ngon. Sầu riêng Cái Mơn thường mang mùi thơm tương đối dịu nhẹ nhưng vẫn giữ được sự nồng nàn, tự nhiên đặc trưng. Nên những loại sầu riêng mà có thể cảm nhận được mùi hương ngay khi đứng ở một khoảng cách xa là những trái sầu riêng chất lượng.

Những thông tin trên sẽ quyết định giá sầu riêng Cái Mơn là bao nhiêu, bà con thử những mẹo sẽ có mua được những quả sầu riêng chất lượng.

Máy bay nông nghiệp giúp tăng chất lượng sầu riêng Cái Mơn

Chính bởi những giá trị to lớn mà sầu riêng Cái Mơn mang đến, việc canh tác sầu riêng luôn nhận được sự quan tâm lớn từ bà con nông dân. Ngày nay, đã có nhiều vùng chuyên trồng sầu riêng trên khắp cả nước, tạo ra cơ hội việc làm cho nhiều người, đặc biệt là ở Bến Tre. Để đạt được sản lượng và chất lượng sầu riêng tốt, quy trình chăm sóc và áp dụng ​​hệ thống phun thuốc sâu cho sầu riêng có vai trò rất quan trọng quyết định đến giá sầu riêng Cái Mơn.
 
Ngày nay, máy bay phun thuốc cho sầu riêng được xem là giải pháp nông nghiệp hiện đại nhất, mở ra thời đại nông nghiệp 4.0. Nơi mà bà con nông dân có thể canh tác một cách dễ dàng nhờ máy móc công nghệ tiên tiến, tiến hành tự động hóa quy trình nuôi trồng sầu riêng, loại trừ nỗi lo sâu bệnh hại, cây kém phát triển hay hóa chất làm hại sức khỏe con người. Máy bay hoạt động với công suất lớn, tải trọng cao, hoàn thành công việc một cách nhanh chóng mà hiệu quả.
 
Máy bay phun thuốc cho cây sầu riêng
 
Trên thị trường hiện nay, DJI T50 đang là dòng máy bay phun thuốc mới nhất, sở hữu nhiều cải tiến công nghệ vượt trội, sẽ giúp ích rất nhiều cho quá trình canh tác của bà con. Để tìm kiếm sản phẩm máy bay phun thuốc này hoặc các dòng máy bay nông nghiệp khác bà con có thể liên hệ Airnano. 
 

Kết luận 

Trên đây là những thông tin mới nhất về giá sầu riêng Cái Mơn hôm nay ở các khu vực. Tuy nhiên, theo dự đoán giá thành loại trái cây đặc sản này vẫn có sự thay đổi do phụ thuộc vào thị trường. Do đó, bà con và người tiêu dùng cần theo dõi thường xuyên để được cập nhật nhanh chóng và chính xác.

Hy vọng, trong thời gian tới, giá sầu riêng Cái Mơn và các loại sầu khác sẽ ổn định và tăng mạnh để bà con nông dân được mùa, được giá sau một năm dày công chăm sóc, vun trồng.

Nếu có nhu cầu mua máy bay phun thuốc trừ sâu để nâng cao chất lượng quả sầu riêng, bà con vui lòng liên hệ Airnano để được tư vấn miễn phí.

Thông tin liên hệ Airnano Việt Nam:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *