Sau đà giảm, giá bưởi các loại hôm nay đã tăng và có dấu hiệu tăng mạnh trở lại trong những ngày sắp tới. Vậy, giá bưởi đã tăng bao nhiêu so với hôm qua và hiện tại có giá bao nhiêu tiền một kg? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Giá bưởi hôm nay chính xác nhất

Sau một thời gian dài ảm đạm, hôm nay giá bưởi các loại đều đồng loạt tăng mạnh trở lại. Giá bưởi khởi sắc không chỉ mang đến cho nông dân một nguồn thu nhập khá mà còn tạo động lực để nông dân tại các vùng chuyên canh tập trung đầu tư thâm canh vườn đạt năng suất, sản lượng cao để tham gia thị trường.

Dưới đây là bảng giá bán sỉ các loại bưởi hôm nay vừa được Airnano cập nhật:

Giống bưởi

Loại Giá

Bưởi da xanh ruột đỏ

loại 1

72.000 đồng/kg
loại 2

60.000 đồng/kg

loại 3

45.000 đồng/kg

Bưởi Năm Roi

loại 1

39.000 đồng/kg

loại 2

35.000 đồng/kg
loại 3

25.000 đồng/kg

Bưởi Diễn

quả nhỏ 60.000 đồng/trái
quả lớn

30.000 – 40.000/trái

Bưởi Long Núm – Long Cổ Cò 

loại 1

48.000 đồng/kg

loại 2

25.000 đồng/kg
loại 3

20.000 đồng/kg

Còn tại một số siêu thị và cửa hàng trái cây, các giống bưởi được trồng theo mô hình VietGap có thể lên đến 95.000 đồng/kg. So với ngày hôm qua, hôm nay bưởi VietGap đã tăng hơn 8.000 đồng/kg. Mức tăng này được ghi nhận kỷ lục và được dự báo sẽ tiếp tục tăng và tăng nhẹ trong thời gian tới.

Giá bưởi hôm nay bỗng nhiên tăng đột biến khiến không chỉ người tiêu dùng mà tiểu thương cũng thắc mắc. Theo các chuyên gia, giá bưởi bỗng nhiên tăng vọt là do hiện nay bưởi chưa đến đợt thu hoạch chính, nguồn cung khan hiếm trong khi các doanh nghiệp đẩy mạnh thu mua để xuất khẩu lượng nên giá bán bị đẩy lên cao.

Giá bưởi hôm nay
Giá bưởi hôm nay

Mách bạn một số loại bưởi nổi tiếng hiện nay

Một số giống bưởi nổi tiếng được ưa chuộng tại Việt Nam mà bạn nên thử là:

 • Bưởi Diễn: Là giống bưởi đặc sản tại vùng Phú DIễn, Từ Liêm, Hà Nội. Quả bưởi có hình dạng quả đẹp, tròn, trọng lượng chỉ khoảng 1kg. Vỏ bưởi khi chín có màu vàng hơi nhạt. Múi bưởi dày, rất mọng nước, khi ăn vào có vịt ngọt thanh mát đặc trưng.
 • Giống bưởi Phúc Trạch: Là giống bưởi đặc sản của Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh. Quả bưởi có dạng hình cầu, khi chín có màu vàng vàng nhạt, trọng lượng khoảng 2kg. Múi bưởi có màu hồng nhạt, dễ tách chứ không dính với cuống như nhiều loại bưởi khác. Khi ăn có vị ngọt đậm đặc trưng.
 • Bưởi Năm Roi: Quả có dạng hình tháp, trọng lượng trung bình khoảng 1.5kg, vỏ ,mỏng. Khi chín, bưởi Năm Roi có màu vàng nhạt, mùi hương khá đậm. Thịt quả màu vàng nhạt, khá dễ tách, mọng nước. Khi ăn có vị ngọt thanh xen lẫn vị chua rất đặc trưng.
 • Bưởi da xanh: Bưởi da xanh là giống bưởi đặc sản của tỉnh Bến Tre. Quả bưởi có dạng hình cầu, trọng lượng đến 2,5kg. Vỏ bưởi có màu xanh, khi chín chuyển sang xanh vàng. Múi bưởi có màu hồng đỏ, thơm và ngọt. Những năm gần đây, bưởi da xanh rất được người mua ưa chuộng bởi chất lượng cao và khả năng bảo quản lâu. Đây cũng là lý do giá bưởi da xanh luôn cao hơn những giống khác..

Kết luận

Trên đây là bảng giá bưởi các loại. Tuy nhiên, thông tin giá này chỉ mang tính chất tham khảo và có thể biến động tùy theo tình hình cung – cầu và theo thời điểm thực tế.

Để biết giá chính xác, bạn nhớ theo dõi Airnano để được cập nhật nhanh chóng.

Đánh giá bài viết post
Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ trụ sở chính: 50 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Xuân Phú, Thành phố Huế
 • Chi nhánh Kiên Giang: A15 - 22A Đường Số 5, Tp. Rạch Giá, Kiên Giang
 • Chi nhánh Đồng Nai: ĐT 765, Ấp Bể Bạc, Xã Xuân Đông, Cẩm Mỹ, Đồng Nai
 • Chi nhánh Sóc Trăng: 258 QL1A, Ấp Đại, Mỹ Xuyên, Sóc Trăng
 • Hotline: 0989.75.6688 - 091.555.8888
 • Website: https://airnano.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/AirnanoMayBayNongNghiepVietNam
 • Email: contact@airnano.vn

One thought on “Giá bưởi hôm nay tăng mạnh trở lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *