Phun thuốc là một việc làm tất yếu trong nông nghiệp. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều súng phun thuốc trừ sâu của nhiều hãng khác nhau đến từ nhiều nước khác nhau trên thế giới. Nổi lên trong số đó là súng phun thuốc trừ sâu đến từ những thương hiệu của Nhật Bản. Vậy súng phun thuốc trừ sâu Nhật bản có tốt không? Tại sao lại được nhiều hộ nông dân tin dùng như vậy?

Súng phun thuốc trừ sâu Nhật Bản có tốt không?

Ai cũng biết văn hóa con người Nhật Bản có những đức tính rất đáng nể phục như năng động, cần củ và ngay ngắn, tỉ mỉ. Vậy nên, súng phun thuốc trừ sâu của Nhật Bản chắc chắn tốt nên mới được nhiều người tin dùng.

sung phun thuoc

Vì trồng trọt trong nông nghiệp sẽ tập hợp nhiều loại cây trồng khác nhau nên sẽ có nhiều tiêu chuẩn, yêu cầu khác nhau. Với áp suất lớn, súng phun Nhật có thể phun dài hơn nên sẽ phun được nhiều cây cao. Ngoài ra, mật độ phun cũng là điều đáng chú ý. Mật độ phun thuốc của súng phun Nhật ổn định và đồng đều, đảm bảo hiệu quả cho lần phun.

Xu hướng hiện đại hóa nền nông nghiệp

Hiện đại hóa nền nông nghiệp đang là xu hướng trên thế giới. Mặc dù chi phí đầu tư khá cao, nhưng về lâu về dài, nông dân sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí, thúc đây sản xuất, nâng cao hiệu quả và bảo vệ sức khỏe cho bản thân.

Với xu hướng đó, đã có nhiều người trên thế giới sử máy bay thay cho việc phun truyền thống. Với máy bay phun thuốc, người dùng chỉ cần đứng một chỗ và điều khiển máy bay phun thuốc mà không cần phải xuống ruộng.

Bên cạnh đó, chúng ta còn tiết kiệm được thời gian, chi phí thuê nhân công và tiền mua thuốc. Bởi vì cùng một diện tích đất nhất định, máy bay không người lái có thể hoàn thành sớm hơn nhiều giờ, hiệu quả phun cao hơn nên sẽ giảm 30% chi phí thuốc.

may bay phun thuoc

Ngoài ra, điều chúng ta quan tâm nhất chính là sức khỏe. Nhờ vào chức năng điều khiển từ xa, nông dân không cần phải tiếp xúc trực tiếp với thuốc trừ sâu như khi phun thủ công. Vừa mang lại lợi ích về kinh tế, vừa đảm bảo sức khỏe cho bản thân thì còn gì bằng.

Còn nếu như nông dân lo lắng vì khó tiếp xúc công nghệ thì cũng không sao. Airnano có mở những lớp đào tạo bay từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn làm chủ được máy bay một cách nhanh chóng, dễ dàng. Ngoài ra, ở một số địa phương cũng có những trạm phun thuốc dịch vụ để phục vụ nông dân.

Mua máy bay phun thuốc ở đâu?

Ở Việt Nam hiện nay có nhiều loại máy bay phun thuốc nhưng được sử dụng phổ biến nhiều là: DJI Agras T30, DJI Agras T20, DJI Agras T16, DJI Agras T10, DJI MG-1P,…

Các loại máy bay này đều được bán chính hãng tại Airnano. Airnano – Giải pháp hàng đầu cho nền nông nghiệp, là nhà phân phối chính hãng của DJI.

Nếu quý khách quan tâm, xin vui lòng liên hệ vào những thông tin bên dưới để được báo giá. Xin chân thành cảm ơn quý khách.

5/5 - (1 bình chọn)
Thông tin liên hệ:
  • Địa chỉ trụ sở chính: 50 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Xuân Phú, Thành phố Huế
  • Chi nhánh Kiên Giang: A15 - 22A Đường Số 5, Tp. Rạch Giá, Kiên Giang
  • Chi nhánh Đồng Nai: ĐT 765, Ấp Bể Bạc, Xã Xuân Đông, Cẩm Mỹ, Đồng Nai
  • Chi nhánh Sóc Trăng: 258 QL1A, Ấp Đại, Mỹ Xuyên, Sóc Trăng
  • Hotline: 0989.75.6688 - 091.555.8888
  • Website: https://airnano.vn/
  • Facebook: https://www.facebook.com/AirnanoMayBayNongNghiepVietNam
  • Email: contact@airnano.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *